"Thi Thử Sợ Thật" - Kỳ thi thực chiến toàn Hệ thống Giáo dục NQH

17/05/2024

“Thi Thử Sợ Thật” - một kỳ thi thực chiến mang lại cho các bạn học sinh lớp 12 một trải nghiệm thực chiến THI THỬ NHƯ TRONG PHÒNG THI chỉ có tại Hệ thống Giáo dục NQH.

Với

Nhằm chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho các bạn sĩ tử 2k5 trong quá trình luyện thi Tốt nghiệp THPT 2023 cực kỳ quan trọng sắp tới, Hệ thống Giáo dục NQH kết hợp cùng trung tâm anh ngữ NQH IELTS quyết định tổ chức một kỳ thi thử mang tên “THI THỬ SỢ THẬT” vào ngày 04/06/2023 vừa qua.

Kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ chỉn chu, chuyên nghiệp đến từ hơn 100 giáo viên - nhân viên của NQH CẤP 3 và tinh thần nhiệt huyết tới từ các em học sinh.

Kỳ thi "Thi Thử Sợ Thật" quy mô lớn này đã thu hút hơn 1000 lượt đăng ký tham gia từ các sĩ tử 2K5 đang theo học tại Hệ thống với những điều kiện đặc biệt hơn bao giờ hết:

• Kỳ thi được chia rõ ràng theo các KHỐI THI như A0, A1, B, D và D7.
  • Đề thi thực chiến cực kì chất lượng được biên soạn bởi đội ngũ GV có chuyên môn cao, tham khảo với ngân hàng đề của Bộ GD&ĐT, bám cực sát theo barem của ĐỀ THI MINH HỌA 2023.

• Thi thử nhưng áp lực phòng thi là THẬT với đội ngũ giám thị phòng thi hùng hậu và chỉn chu theo đúng chuẩn tác phong của hội đồng thi thật.
  • Học sinh sẽ được phát SỐ BÁO DANH riêng, phòng thi được sắp xếp với số lượng học sinh nhất định, đảm bảo mọi điều kiện phòng thi.

• Bộ phận chấm thi được chọn lọc và phê duyệt, tiến hành đúng trình tự tiêu chuẩn của quy trình chấm thi theo Bộ GD&ĐT: Chuẩn xác - Chi tiết - Minh bạch.

Đặc biệt hơn cả là tổng giá trị giải thưởng cực sốc cho những bạn đạt thành tích cao trong các khối thi lên đến 30.000.000 đồng.

Hi vọng với bộ đề thi thử được "chắt lọc" từ ngân hàng đề của Bộ GD&ĐT cùng trải nghiệm thực chiến như trong phòng thi thật, các em học sinh sẽ trau dồi thêm cho mình những kinh nghiệm quý báu làm hành trang cho con đường chinh phục ước mơ nguyện vọng 1 sắp tới của chính mình.

Đào tạo tư duy định kỳ toàn Hệ thống Giáo dục NQH

Thi thử điểm thật - thực chiến Tuyển sinh 10 dành cho học sinh NQH Cấp 2

Training and Sharing Day: Khát vọng chuyển đổi và nâng cấp giá trị của gia sư xuất chúng