Hệ Thống Giáo Dục NQH

HÀNH TRÌNH ƯƠM MẦM NHỮNG
TINH HOA ĐẤT VIỆT PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN
CẢM XÚC - TƯ DUY - KỸ NĂNG

Trong suốt hơn 6 năm hình thành và phát triển, HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH - NQH EDUCATION SYSTEM
Top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á năm 2022 - Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023
luôn theo đuổi tầm nhìn trở thành Tập đoàn Giáo dục toàn diện hàng đầu Việt Nam. Với 5 giá trị cốt lõi Khát vọng - Niềm tin - Yêu thương - Biết ơn - Làm tới cùng, chúng tôi liên tục nỗ lực, đổi mới, sáng tạo và không ngừng tiến lên, lớn mạnh mỗi ngày.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH kiến tạo một môi trường giáo dục với những trải nghiệm học tập tích cực, tuyệt vời - nơi không chỉ cung cấp cho các em học sinh nền tảng học vấn vững chắc, mà còn giúp các em làm chủ cảm xúc, rèn luyện kỹ năng và tư duy tích cực.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH lấy học sinh làm nền tảng cho mọi hoạt động, làm tình huống cho quan sát đa chiều để từ đó phân tích và đúc kết phương pháp giảng dạy kích thích tư duy não bộ nhằm giúp các em biết cách tư duy logic, nuôi dưỡng đam mê thông qua những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại NQH.

HỆ THỐNG THÀNH VIÊN