Học Sinh

Gặp Gỡ NQH TUTOR-ers
CÔ VIỆT THY - VÂN ANH

Khoá 2k5 – Cô Việt Thy

Lần đầu tiên nói chuyện với cô, con đã cảm nhận được sự nhiệt tình của cô. Và sau hôm học đầu tiên thì khỏi phải nói, cách dạy quá hay và quá nhiệt tình luôn ạ. Con là thí sinh tự do và ôn gần thời điểm thi nên cũng khó cho cô nhưng con không ngờ con đạt được 9.6 môn Tiếng Anh lun. 

Ngoài việc dạy con về kiến thức, cô Việt Thy còn liên tục truyền động lực và nhắn tin nhắc con làm BT liên tục để cô sửa, có những ngày 10 11 giờ đêm cô trò còn vẫn đang google meet với nhau để trò chuyện và sửa bài. Con đạt được kết quả như vậy phần lớn là nhờ cô Thy như một người thầy, người bạn thân đồng hành cùng con. Em cảm ơn cô Thy nhiều lắm.

CÔ THUỲ NHI - GIA BẢO

Khoá 2k8 – Cô Thùy Nhi

Con từng là cậu bé mất gốc hoá vì năm lớp 8 năm đầu tiên của môn hoá con có những trải nghiệm không được vui lắm. Đợt đó học online nữa nên con chỉ học và lấy điểm cho qua môn thôi, con né tránh các tiết học hoá luôn. Vô tình con gặp được cô Thuỳ Nhi của NQH Tutor người đã giúp con đạt ĐIỂM 10 môn Hoá đầu tiên cái mà con nghĩ là sẽ không bao giờ. 

THẦY HỮU NAM - QUỲNH NHƯ

Khoá 2K5 – Thầy Hữu Nam

Tính toán với con chưa bao giờ là sở trường nên con rất sợ môn toán, vô tình con gặp được thầy Nam tại lớp ĐGNL, con cảm thấy thầy giảng con rất dễ hiểu, con chập chững làm được những bài đầu và cảm thấy môn toán không khó như con nghĩ và điều đặc biệt là: Niềm tin mà thầy đặt vào con và cách thầy khiến con có thêm niềm tin vào bản thân rằng con có thể học tốt môn Toán, và con đã làm được.

CÔ HUỲNH NHƯ - NGÂN THƯƠNG

Khoá 2K8 – Cô Huỳnh Như

Con là một cô bé năng động, con thấy con có thể hiểu và làm bài môn Tiếng Anh khá tốt nhưng khi thi tuyển sinh con lại không tự tin để chọn cho mình ngôi trường mong ước là Nguyễn Thượng Hiền, con sợ nhiều thứ lắm và cứ loay hoay không biết thế nào.

CÔ KIM SANG - HOÀNG PHÚC

Khoá 2K9 – Cô Kim Sang

10 điểm hoá là điều đặc biệt nhất đối với con từ trước đến giờ, lúc đầu con và cô chỉ đặt mục tiêu với nhau là 8 điểm, nhờ sự nhiệt huyết trong từng bài giảng của cô, những tin nhắn liên tục sau mỗi giờ học nhắc nhở và động viên của cô khiến con có đầy sự quyết tâm để đạt được mục tiêu này.

THẦY HỮU NAM - QUỲNH HƯƠNG

Khoá 2K5 – Thầy Hữu Nam

Em đã gắn bó với Thầy Nam được tròn gần 1 năm, Thầy Nam như là một người Thầy và luôn định hướng cho em về tất cả mọi mặt, thầy luôn đưa ra những lời khuyên, lời phân tích đúng sai và luôn là người bạn thân thiết trấn an tinh thần cho em khi em gặp vấn đề trong cả học tập và các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Mai Xuân Hương

Khoá 2k4 lớp 12 – thầy Sơn Thạch

Thời gian qua khi được học cùng Thầy em thấy bản thân tiến bộ rất nhiều. Điểm số tăng và em cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình hơn rất nhiều.