CÔ VIỆT THY - VÂN ANH

CÔ VIỆT THY - VÂN ANH
CÔ VIỆT THY - VÂN ANH

Khoá 2k5 – Cô Việt Thy

Lần đầu tiên nói chuyện với cô, con đã cảm nhận được sự nhiệt tình của cô. Và sau hôm học đầu tiên thì khỏi phải nói, cách dạy quá hay và quá nhiệt tình luôn ạ. Con là thí sinh tự do và ôn gần thời điểm thi nên cũng khó cho cô nhưng con không ngờ con đạt được 9.6 môn Tiếng Anh lun. 

Ngoài việc dạy con về kiến thức, cô Việt Thy còn liên tục truyền động lực và nhắn tin nhắc con làm BT liên tục để cô sửa, có những ngày 10 11 giờ đêm cô trò còn vẫn đang google meet với nhau để trò chuyện và sửa bài. Con đạt được kết quả như vậy phần lớn là nhờ cô Thy như một người thầy, người bạn thân đồng hành cùng con. Em cảm ơn cô Thy nhiều lắm.

Cô vô cùng nhiệt tình, tràn đầy năng lượng và vô cùng nhiệt huyết. Ngoài ra cô còn rất chăm lo cho học sinh của mình. Cô đã truyền cho em rất nhiều điều khiến em tự tin trong quãng thời gian học tập nhờ đó em đã có thể đạt được thành tích tốt và vào ngôi trường mơ ước.

Khi em làm bài kiểm tra đạt điểm không tốt và quyết tâm chia sẻ cho cô và cô đã lắng nghe, tâm sự một cách chân thành. Không chỉ thế cô còn đưa ra những phương pháp mới trong học tập để em có thể tốt hơn, truyền đạt những điều tích cực và chính những điều đó đã để lại ấn tượng mạnh và vô cùng sâu sắc của em đối với cô Thy khi nhắc đến Thầy/Cô ở NQH Tutor

Bài Viết Khác