GIA SƯ AVGT

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI HỌC TIẾNG ANH
  • Ngại nói, giao tiếp ở một ngôn ngữ khác.
  • Phát âm sai, có thể gây hiểu lầm trong giao tiếp ngoại ngữ.
  • Không nghĩ ra từ ngữ để sử dụng trong giao tiếp.
  • Còn tư duy theo kiểu dịch word-by-word nên lúc giao tiếp bị ngắt quãng, khiến đối phương không thể hiểu rõ ý.

THẤU HIỂU VẤN ĐỀ MÀ CÁC HỌC VIÊN THƯỜNG GẶP PHẢI, SỨ MỆNH CỦA NQH TUTOR CHÍNH LÀ THÁO GỠ NHỮNG NÚT THẮT NÀY.

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI HỌC TIẾNG ANH
ĐIỂM ĐẶC BIỆT TẠI NQH TUTOR

1. Học viên được THEO DÕI TIẾN ĐỘ CÁ NHÂN sát sao.
Giáo viên và học viên đều sẽ nhận được 1 cuốn sổ tên là “SỔ TIẾN BỘ” để cùng đo lường mức độ hiệu quả sau mỗi buổi học. Giáo viên sẽ đưa ra những đánh giá về học viên ngày học đó và học viên cũng vậy. Phụ huynh có thể nắm được tình hình của các em chi tiết hơn thông qua SỔ TIẾN BỘ này.

2. Đội ngũ giáo viên TRẺ, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, ĐƯỢC ĐÀO TẠO VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, CÁC LỚP HỌC VỀ TÂM LÝ KHOA HỌC NÃO BỘ VÀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN MỘT CÁCH BÀI BẢN
Đội ngũ giáo viên NQH TUTOR sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách đơn giản, hứng thú. Ngoài ra, thầy cô còn là chuyên gia tâm lý và truyền động lực đến các bạn. Với những kinh nghiệm, kiến thức cùng với tình yêu thương của mình, các bạn sẽ được hình thành tư duy tích cực và những thói quen tốt, từ đó tiến bộ nhanh chóng.

3. Được xây dựng LỘ TRÌNH và PHƯƠNG PHÁP HỌC đã được CÁ NHÂN HOÁ theo trình độ của từng học sinh.
Mỗi học viên sẽ được xây dựng một lộ trình tiến bộ phù hợp thông qua những CHECKLIST mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng để giúp các bạn xác định rõ mục tiêu mỗi ngày và hình thành thói quen kỷ luật. Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với kỹ năng giao tiếp tiếng Anh như mong muốn

4. Ngoài ra, một giá trị khác biệt mà bạn sẽ được tại NQH TUTOR chính là:
Trọn bộ tài liệu ĐỘC QUYỀN NQH hoàn toàn MIỄN PHÍ.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TẠI NQH TUTOR
NQH TUTOR Là Trung Tâm Thế Nào? Tại Sao Tôi Phải Tin Vào Nơi Này?
  1. Thuộc Top 10 thương hiệu phát triển Châu Á năm 2022.
  2. Đây là trung tâm mỗi năm đào tạo ra hơn 10.000 học viên đạt thành tích cao môn trong kì thi vào các trường chuyên THCS, kì thi tuyển sinh vào lớp 10, kì thi vào đại học và các kì thi học sinh giỏi thành phố.
  3. Là trung tâm duy nhất tạo ra môi trường tích cực giúp bạn vừa tiến bộ trong kết quả học tập vừa phát triển tư duy đã được công nhận của hơn 5000 học viên
  4. Là nơi đã quy tụ những giáo viên trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết xuất sắc bậc nhất TP.HCM với nhiều bằng cấp giải quốc gia và tín chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, IELTS.
NQH TUTOR Là Trung Tâm Thế Nào? Tại Sao Tôi Phải Tin Vào Nơi Này?
CAM KẾT TỪ NQH TUTOR

Với sứ mệnh mang giá trị thực của giáo dục đến với mỗi gia đình, NQH TUTOR luôn nỗ lực và phát triển bản thân mỗi ngày với khát vọng mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất, dịch vụ uy tín nhất cho từng học sinh.

CAM KẾT TỪ NQH TUTOR
Điểm Ưu Việt
Cam kết môi trường học tập giúp mỗi học sinh đạt được
3 giá trị:

• Tự tin kiến thức và tiến bộ nhanh chóng
  • Tư Duy Tích Cực và Cảm Xúc Yêu Thương – Biết Ơn Sẻ Chia
  • Tạo nên vòng tròn kết nối Cha Mẹ - Thầy Cô - Học Sinh
Khóa học giúp học sinh phát triển về suy nghĩ
và cảm xúc tích cực, tự tin kiến thức và tiến bộ
nhanh chóng.
Đội ngũ Giáo Viên được đào tạo kiến thức
chuyên môn, phương pháp giảng dạy và tâm lý của trẻ để thấu hiểu, yêu thương và đồng hành
với học sinh.

Hợp Đồng cam kết chất lượng học tập, đảm bảo 100% học sinh tiến bộ vượt bậc.

Lộ trình học tập được cá nhân hóa với bộ tài liệu được biên soạn độc quyền từ Hệ thống Giáo dục NQH.

Đội ngũ chăm sóc nhiệt tình, nhanh chóng,
tạo sự kết nối giữa Cha Mẹ - Thầy Cô – Học Sinh
thông qua báo cáo học tập hằng tuần.
Thương hiệu Giáo Dục uy tín hàng đầu Việt Nam
với hơn 35 cơ sở và giúp hơn 10.000 học sinh
đạt kết quả cao trong học tập.