Gala Vinh Danh Học Viên NQH Đạt Thành Tích Xuất Sắc Năm 2022 - Trang Trọng Và Nhiều Dấu Ấn

17/09/2024

Gala vinh danh học viên NQH đạt thành tích xuất sắc năm 2022 - Trang trọng và nhiều dấu ấn l Sáng Chủ nhật ngày 11/09 vừa qua, Gala vinh danh học viên NQH đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 và Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 đã được tổ chức thành công để lại nhiều cung bậc cảm xúc và dấu ấn riêng cho mỗi cá nhân đến tham dự tại Trung tâm Melisa

gala-vinh-danh-hoc-vien-nqh-01

Gala Vinh Danh Học Viên NQH Năm 2022

Sau 2 năm vắng bóng vì đại dịch Covid-19, với sự trở lại vào năm 2022 này, Hệ thống Giáo dục NQH vui mừng khi đón nhận sự hiện diện của hơn 300 chiến binh NQH-ERS 2k4 & 2k7 đạt kết quả cao trong những kỳ thi tuyển vừa qua. 300 gương mặt ấy chính là những đại diện tiêu biểu cho chất lượng Giáo dục NQH - là những tinh hoa đã hấp thụ trọn vẹn kiến thức quý báu, và đã có được phần thể hiện tốt nhất trong kì thi căng thẳng vừa rồi.

Những tinh hoa từ NQH

gala-vinh-danh-hoc-vien-nqh-02

gala-vinh-danh-hoc-vien-nqh-03

Gala Vinh Danh Học Viên NQH – Sự kiện đánh dấu kết thúc một chặng đường học sinh cuối cấp đầy kỉ niệm, mở ra tương lai với biết bao điều hứa hẹn phía trước, chúc tất cả các bạn 2k4 sẽ đạt được thành công và vững bước trên con đường đã chọn phía trước.

Cùng nhau viết ước mơ của mình lên chiếc máy bay giấy và để chúng cất cánh bay thật xa

gala-vinh-danh-hoc-vien-nqh-04

Thật tự hào khi học sinh NQH TUTOR đã cùng góp mặt trong Gala Vinh Danh học viên NQH này: bạn Nguyễn Duy Tài. Bạn Tài là học sinh đã ôn thi 2 môn học trong hành trình đến với cánh cửa Đại học của mình: Toán (thầy Phước Thông) - Hóa (thầy Bá Du - cô Viên Thủy). Tài cũng đã có một phần phát biểu vô cùng xúc động để cất lên những lời tâm tình của mình. Những lời biết ơn có thể nói bao nhiêu cho hết, thân gửi một lời cảm ơn đến Tài và gia đình đã tin tưởng và đồng hành với NQH TUTOR đến những ngày cuối cùng.

Những Lời Nhắn Nhủ Từ Thầy Cô Đến Các Bạn Học Sinh Thông Qua Gala Vinh Danh Học Viên NQH

Biết ơn các em đã đến và hoà mình cùng với gia đình NQH bằng năng lượng cao nhất.

gala-vinh-danh-hoc-vien-nqh-05

Biết ơn các em vì trên chặng hành trình trưởng thành của tuổi trẻ, các em đã tin tưởng và lựa chọn NQH là nơi đồng hành cùng các em.

gala-vinh-danh-hoc-vien-nqh-06

Biết ơn vì các em đã cùng tham dự Gala Vinh Danh Học Viên NQH để ta cùng nhau nhìn lại một đoạn hành trình dài vừa qua với nhau

gala-vinh-danh-hoc-vien-nqh-07

gala-vinh-danh-hoc-vien-nqh-08

Và một điều nhắn nhủ với các học sinh của Thầy Cô:

Hãy luôn yên tâm rằng Thầy Cô sẽ không bao giờ bỏ lại một ai, các em nhé!

gala-vinh-danh-hoc-vien-nqh-10

Thầy cô sẽ mãi trân trọng khoảng thời gian được là người gieo mầm và nuôi dưỡng các em thành những Người tốt, thành những Người tử tế.

gala-vinh-danh-hoc-vien-nqh-11

Thầy cô sẽ mãi vững tin và luôn ngóng chờ những tin vui từ các em: được thành công và hạnh phúc với những quyết định tương lai của mình.

gala-vinh-danh-hoc-vien-nqh-12

Chúc tất cả các em bước vào chặng hình trình mới có nhiều trải nghiệm, sống những cuộc đời ý nghĩa và SỐNG HẠNH PHÚC! Thầy Cô NQH tự hào về các em!