Đồng hành cùng tọa đàm "Học yêu thương, Vun bồi lòng nhân ái"

17/09/2024

Trung tâm Kỹ năng sống NQH và Báo Thanh Niên đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Học Yêu Thương, Vun Bồi Lòng Nhân Ái”.

Đồng hành cùng tọa đàm

Lan tỏa sống đẹp qua tọa đàm "Học Yêu Thương, Vun Bồi Lòng Nhân Ái"

Buổi Tọa đàm vinh dự đón tiếp:
  • Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn – Tổng biên tập Báo Thanh Niên
  • Bà Chế Ngọc Bảo Trân – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục NQH
  • Ông Ngô Đăng Đức – Phó giám đốc Phòng Marketing Công ty CP Tôn Đông Á
  • Cô Hà Nguyễn Hoài Ny – Phó giám đốc Công ty Kỹ năng sống NQH
  • Cô Kim Sao Nhua – Chuyên gia tâm lý và chăm sóc sức khỏe toàn diện
  • Nhà văn Trần Nhã Thụy
  • Ca sĩ Ngọc Ánh
  • Thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương
  • Các nhân vật truyền cảm hứng trong vụ tai nạn liên hoàn tại cầu Phú Mỹ: anh Mai Lê Duy Quang cùng các tài xế Phan Văn Tài và Trương Văn Thành.
Đồng hành cùng tọa đàm

Thông qua buổi tọa đàm, hy vọng mang đến cho các bạn trẻ và cộng đồng những góc nhìn đa dạng về tấm lòng nhân ái, đặc biệt đề cập đến các vấn đề liên quan đến giáo dục kỹ năng sống.

Đồng hành cùng tọa đàm

Những câu chuyện về lòng yêu thương và tấm gương anh dũng của người hùng đời thường cũng được chia sẻ. Nhờ đó, chương trình có thể truyền cảm hứng và lan tỏa thông điệp về tinh thần Sống Đẹp.

Đồng hành cùng tọa đàm

NQH TUTOR tự hào là một mảnh ghép không thể thiếu của Hệ thống giáo dục NQH. NQH TUTOR luôn sẵn sàng dốc hết sức mình để hòa cùng tinh thần chung từ cuộc thi Sống Đẹp.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực lan tỏa tinh thần nhân văn cốt lõi của NQH - Humanity thông qua những hoạt động ý nghĩa giàu giá trị nhân văn cho cộng đồng xã hội.

Đồng hành cùng tọa đàm

Xin chân thành cảm ơn Báo Thanh Niên đã cùng Hệ thống Giáo dục NQH tổ chức một sự kiện đầy ý nghĩa. Hy vọng rằng sự kiện này sẽ tiếp tục góp phần vào việc lan tỏa giá trị nhân văn và tinh thần sống tích cực, lạc quan trong cộng đồng.

---------------------------
Đọc thêm: