Thắp Lửa Tri Thức Cùng Hành Trình Thiện Nguyện Của Hệ Thống Giáo Dục NQH

17/09/2024

Tiếp nối vòng tròn cho - nhận, hệ thống giáo dục NQH luôn chuẩn bị sẵn cho mình một tấm lòng yêu thương và một tinh thần sẵn sàng để có thể dang vòng tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống, gần đây nhất là chuyến thiện nguyện ở Quế Sơn diễn ra vào sáng 27/03 vừa qua.

Thắp Lửa Tri Thức Cùng Hành Trình Thiện Nguyện Của Hệ Thống Giáo Dục NQH

Thắp Lửa Tri Thức

Là một trong ba nhà tài trợ chính (bao gồm nhà báo Lê Công Sơn - công tác tại Báo Thanh niên và Công ty Thảo Nguyên Phát), hệ thống giáo dục NQH kết hợp với Huyện đoàn Quế Sơn đã thành công tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng 125 suất học bổng khuyến học cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Quế Sơn (Quảng Nam).

Cụ thể, chương trình đã trao tặng 25 suất học bổng cho học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa, 30 suất cho học sinh trường THPT Quế Sơn, 30 suất cho học sinh xã Quế Minh và 40 suất cho học sinh xã Quế An với tổng kinh phí lên đến 100 triệu đồng.

Thắp Lửa Tri Thức Cùng Hành Trình Thiện Nguyện Của Hệ Thống Giáo Dục NQH (1)

chuyến thiện nguyện

Ngoài những suất học bổng khuyến học, đại diện các nhà tài trợ cũng trao tặng 10 triệu đồng cho Hội Người cao tuổi xã Quế An để sửa chữa khu thể thao.

Thông tin chi tiết về chuyến thiện nguyện tại Quế Sơn tại đây.

Thắp Lửa Tri Thức Cùng Hành Trình Thiện Nguyện Của Hệ Thống Giáo Dục NQH (3)

Hành Trình Thiện Nguyện Cho - Nhận

Những phần quà thiết thực lần này tuy không quá nhiều nhưng đó là tất cả tấm lòng của hệ thống giáo dục NQH với mong muốn giúp đỡ một phần gánh nặng cuộc sống đồng thời tiếp thêm ngọn lửa tri thức cho những tấm gương hiếu học.

Hành Trình Thiện Nguyện Cho - Nhận

Hành Trình Thiện Nguyện Cho - Nhận (1)

Phát huy truyền thống Nhân Văn (Humanity) - hướng về con người, Hệ thống giáo dục NQH nói chung và Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR nói riêng sẽ tiếp tục không ngừng lan tỏa thật nhiều giá trị tích cực và tốt đẹp thông qua những chuyến thiện nguyện xuyên Việt ý nghĩa.

Chung tay cùng mái nhà xanh NQH xây dựng nên một cộng đồng văn minh - phát triển - trí tuệ - yêu thương.

Nguồn: Báo Quảng Nam Điện Tử

--------------------