Bản Tin NQH TUTOR

Cơ Hội Tuyệt Vời Tại NQH Tutor - Gia Sư Tuyệt Đỉnh

Cơ Hội Tuyệt Vời Tại NQH Tutor - Gia Sư Tuyệt Đỉnh

23/05/2024

“Mang giá trị đến từng gia đình” không những là kim chỉ nam mà trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor luôn neo giữ mà còn là cơ hội quý báu để tất cả các thầy cô NQH Tutor nói riêng và hệ thống giáo dục NQH nói chung lan tỏa thật nhiều giá trị giáo dục thật sự.

Với môi trường giáo dục luôn đổi mới và kiến tạo giá trị thật, sáng ngày 13/2, trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor đã thành công tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ với các thầy cô NQH CẤP 2, NQH CẤP 3 khu vực quận 5 - 6 - 11 - Bình Tân đang làm việc và phát triển tại Hệ thống giáo dục NQH về những cơ hội việc làm, đặc biệt khi trở thành gia sư ưu tú.

Luôn nhớ 12 chữ vàng

Sự Phát Triển Của Tổ Chức Là Sự Phát Triển Của Từng Cá Nhân

Sự kiện giao lưu lần này thay như lòng tri ân của đội ngũ Gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor đến sự đóng góp của anh em giáo viên và quản lý trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, sự kiện diễn ra vào sáng thứ Hai còn tạo ra một buổi sáng đầu tuần tràn đầy năng lượng tích cực và giá trị từ những bài học được đúc kết bằng trải nghiệm thực chiến của các anh em khác. 

Với sự góp mặt của các team Trợ giảng - Thế hệ mới và Giáo viên của cả hai mảng, buổi giao lưu đặc biệt vinh dự khi có thêm sự xuất hiện của Giám đốc Hệ thống Giáo dục NQH: Thầy Nguyễn Quốc Hiệu

  • Những chuyện trong nghề chưa từng kể

 Những chuyện trong nghề chưa từng kể

Là những xuất phát điểm không hề liên quan, đa dạng khởi đầu từ nhân viên phục vụ hay sinh viên kế toán nhưng vì một chữ duyên mà tất cả thầy cô lại cùng nhau có mặt ở đây, để xây dựng nên một hệ thống giáo dục NQH hoàn chỉnh như bây giờ.

  • Những tiếng nói nhỏ thì thầm bên trong

 Những tiếng nói nhỏ thì thầm bên trong

Không có con đường nào là không gồ ghề, chẳng có dòng nước nào lại thiếu gợn sóng và hành trình “Mang giá trị đến từng gia đình” cũng như vậy. Sinh ra trong đại dịch, trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor đã trải qua rất nhiều thử thách để có thể trụ vững đến ngày hôm nay và dĩ nhiên các thầy cô cũng như thế.

Lắm lúc mệt mỏi, cũng nhiều lúc hoài nghi về con đường giáo dục, các thầy cô thường xuyên đối mặt với chính mình để trả lời những câu hỏi bên trong: “Liệu mình có đang đi đúng hướng?”, “Liệu học sinh có thật sự hiểu bài không?”, “Làm sao để các em học sinh tiến bộ hơn?”.

  • Những lời động viên đáng giá ngàn vàng

 Những lời động viên đáng giá ngàn vàng

Nhưng thật may vì mỗi thầy cô ở NQH không hề cô đơn. Họ có một tập thể luôn ở bên và đồng hành qua mọi khó khăn. Tập thể đó có thể ít hoặc nhiều thành viên. Tập thể đó có thể nhiều hoặc ít kinh nghiệm giảng dạy. Nhưng tập thể đó luôn luôn có nhiều tình cảm và ở NQH, tập thể đó gọi tắt là nhà.

Tạo Cơ Hội Cho Người Khác Cũng Chính Là Tạo Cơ Hội Cho Chính Mình

Vòng tròn cơ hội chính là chìa khóa giúp các thầy cô tại Hệ thống giáo dục NQH luôn có những trải nghiệm đắt giá trong sự nghiệp phát triển giáo dục.

Buổi giao lưu của Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor chính là cơ hội cho:

  • Những thầy cô dày dặn kinh nghiệm chia sẻ về những câu chuyện quý giá trong nghề được đúc kết từ những ca gia sư thực chiến để truyền cảm hứng và động lực cho các anh em giáo viên khác.
  • Những giáo viên chưa có nhiều kinh nghiệm có dịp được học hỏi, tiếp cận trực tiếp với những lời khuyên và góc nhìn đa chiều, thực tế của bậc tiền bối đi trước. Từ đó, góp nhặt những kinh nghiệm và tích lũy những định hướng cần thiết để làm hành trang chuẩn bị và trau dồi cho cơ hội gia sư sẽ đến trong tương lai.
  • Ngoài ra, đó còn là cơ hội tuyệt vời cho đội ngũ gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor được gặp gỡ và tìm kiếm những giáo viên tiềm năng cho các lớp gia sư mới, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập với chất lượng cao nhất theo yêu cầu của từng học sinh thân yêu.

Tạo Cơ Hội Cho Người Khác Cũng Chính Là Tạo Cơ Hội Cho Chính Mình

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều giá trị và góc nhìn đa chiều cho từng vai trò mà mỗi người đang nắm giữ. Từ đó, đội ngũ Gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor mong muốn mỗi cá nhân sẽ cảm nhận được sự chuyển đổi bản thân và hình thành định hướng phát triển cho chính mình trong tương lai. 

Nhờ vậy, NQH Tutor mới có thể tiếp tục lớn mạnh và tạo nên thật nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. Điều đó cũng là bàn đạp giúp NQH Tutor tiến tới kết quả cao hơn với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor luôn nằm lòng 3 tiêu chí chủ chốt: Không ngừng đổi mới - Nâng cấp giá trị - Cống hiến xã hội. Nhờ đó, mỗi hành động quyết liệt, mỗi mục tiêu lớn nhỏ, mỗi định hướng của NQH Tutor luôn hướng tới một thương hiệu giáo dục mang trọn vẹn những giá trị thật cho thế hệ mầm non tương lai.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor - Mang giá trị đến từng gia đình.

--------------------

Các bài viết liên quan:

Cô Nguyễn Trúc - Tự Hào Khi Trở Thành Hình Mẫu Mà Học Sinh Muốn Trở Thành Trong Tương Lai

30 Câu Nói Tiếng Anh Giúp Cảm Hứng Dâng Trào, Tiếp Thu Ào Ào

Cô Thái Mẫn - Động Lực Thôi Thúc Những Bước Tiến Lên Mỗi Ngày

Danh mục
Bài viết khác
Đào tạo tư duy định kỳ toàn Hệ thống Giáo dục NQH
03/06/2023
Một trong những yếu tố hình thành nên sự phát triển của con người là trí tuệ tư duy. Vì thế, Hệ thống Giáo dục NQH đã quyết định tổ chức sự kiện đào tạo tư duy định kỳ toàn hệ thống, nhằm nâng cấp chất lượng tư duy cho toàn thể đội ngũ giáo viên và nhân viên vào ngày 2/6/2023 vừa qua.
06/06/2023
“Thi Thử Sợ Thật” - một kỳ thi thực chiến mang lại cho các bạn học sinh lớp 12 một trải nghiệm thực chiến THI THỬ NHƯ TRONG PHÒNG THI chỉ có tại Hệ thống Giáo dục NQH.
Sự kiện trao tặng quà và học bổng chắp cánh đến từ NQH ENGLISH
22/05/2023
Với tinh thần nhân văn “Humanity”, việc tạo thêm nhiều điều kiện học tập cho thế hệ học sinh tương lai là một trong những hướng đi quan trọng Hệ thống giáo dục NQH đang theo đuổi, đặc biệt là sự kiện trao quà học bổng chắp cánh đến từ NQH English cho các em học sinh.
Dẫn chứng SEA Game 32 cho bài văn nghị luận xã hội
24/05/2023
Trong bài văn nghị luận xã hội, dẫn chứng là một phần không thể thiếu giúp bài viết thêm phần thuyết phục, chặt chẽ và cơ hội tăng điểm cao hơn. Hãy cùng NQH Tutor tìm hiểu một số dẫn chứng SEA Games 32 cực chất lượng giúp các bạn học sinh chinh phục phần nghị luận xã hội với số điểm cao nhất.
Nâng Cao Giá Trị Cảm Xúc Cho Đội Ngũ “Ươm Mầm” Tương Lai Của NQH Tutor
05/12/2022
Gửi gắm đến học sinh những cảm xúc và động lực học tập quý giá nhất, đội ngũ gia sư nòng cốt NQH Tutor không ngừng nâng cao giá trị thông qua những hoạt động ý nghĩa nhằm phát triển nội lực. nổi bật nhất là sự kiện Training & Sharing diễn ra vào sáng nay (05/12/2022).
Training and Sharing Day: Khát vọng chuyển đổi và nâng cấp giá trị của gia sư xuất chúng
17/05/2023
Với khát vọng đem lại giá trị tích cực trao đến từng học sinh, đội ngũ gia sư NQH TUTOR đã không ngừng nâng cấp chuyên môn và kỹ năng giảng dạy thông qua các hoạt động nhằm phát triển nội lực, nổi bật nhất là sự kiện hằng tháng Training & Sharing Day diễn ra vào sáng ngày 16/05.