Bản Tin NQH TUTOR

Hành trình nối dài vòng tròn từ thiện Cho - Nhận tại tỉnh Vĩnh Long

Hành trình nối dài vòng tròn từ thiện Cho - Nhận tại tỉnh Vĩnh Long

23/05/2024

Hành trình nối dài vòng tròn từ thiện Cho - Nhận của Hệ thống Giáo dục NQH tiếp tục được lan tỏa đến nhiều nơi hơn ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là sự kiện từ thiện tại tỉnh Vĩnh Long vào ngày 2/6/ 2023 vừa qua. 

 

Sứ mệnh lan tỏa tinh thần nhân văn 

Sáng ngày 2/6/2023, đại diện từ Ban lãnh đạo của Hệ thống Giáo dục NQH đã có dịp được tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Humanity” - tinh thần nhân văn hành động vì con người và cống hiến giá trị cho xã hội, thông qua chuyến đi của chuỗi sự kiện vòng tròn từ thiện Cho - Nhận tại tỉnh Vĩnh Long. 

Mục đích của chuyến từ thiện lần này là biếu tặng tượng Phật bốn mặt an vị tại chùa Du Thới và trao tặng 60 phần quà cho các bà con hộ nghèo tại xã Bình Phước, huyện Mang Thích, tỉnh Vĩnh Long.

Qua đây, Hệ thống Giáo dục NQH hy vọng mang lại sự đóng góp dù nhỏ nhưng sẽ là điều kiện cần thiết để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

--------------

Các bài viết liên quan: 

Hệ Thống Giáo Dục NQH Trao Tặng Học Bổng Cho Học Sinh THPT Đa Phước

Hệ thống Giáo dục NQH - Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023

Training and Sharing Day: Khát vọng chuyển đổi và nâng cấp giá trị của gia sư xuất chúng

Danh mục
Bài viết khác
Kết thúc mùa giải cầu lông NQH và những điều tuyệt vời đọng lại
05/07/2023
Giải cầu lông NQH kết nối giao lưu khởi động chu kỳ 2 của Hệ thống Giáo dục NQH đã diễn ra thành công vào hai ngày 3-4/7 vừa qua với những trải nghiệm đầy cảm xúc trên sân đấu.
Training and Sharing Day: Khát vọng chuyển đổi và nâng cấp giá trị của gia sư xuất chúng
17/05/2023
Với khát vọng đem lại giá trị tích cực trao đến từng học sinh, đội ngũ gia sư NQH TUTOR đã không ngừng nâng cấp chuyên môn và kỹ năng giảng dạy thông qua các hoạt động nhằm phát triển nội lực, nổi bật nhất là sự kiện hằng tháng Training & Sharing Day diễn ra vào sáng ngày 16/05.
Đào tạo tư duy định kỳ toàn Hệ thống Giáo dục NQH
03/06/2023
Một trong những yếu tố hình thành nên sự phát triển của con người là trí tuệ tư duy. Vì thế, Hệ thống Giáo dục NQH đã quyết định tổ chức sự kiện đào tạo tư duy định kỳ toàn hệ thống, nhằm nâng cấp chất lượng tư duy cho toàn thể đội ngũ giáo viên và nhân viên vào ngày 2/6/2023 vừa qua.
Dẫn chứng SEA Game 32 cho bài văn nghị luận xã hội
24/05/2023
Trong bài văn nghị luận xã hội, dẫn chứng là một phần không thể thiếu giúp bài viết thêm phần thuyết phục, chặt chẽ và cơ hội tăng điểm cao hơn. Hãy cùng NQH Tutor tìm hiểu một số dẫn chứng SEA Games 32 cực chất lượng giúp các bạn học sinh chinh phục phần nghị luận xã hội với số điểm cao nhất.
Cơ Hội Tuyệt Vời Tại NQH Tutor - Gia Sư Tuyệt Đỉnh
13/02/2023
“Mang giá trị đến từng gia đình” không những là kim chỉ nam mà trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor luôn neo giữ mà còn là cơ hội quý báu để tất cả các thầy cô NQH Tutor nói riêng và hệ thống giáo dục NQH nói chung lan tỏa thật nhiều giá trị giáo dục thật sự.
Training & Sharing Day - Nâng Cấp Lõi Giá Trị Của Nghề Giáo
06/03/2023
Để chuyển đổi được những giá trị tích cực trao đến từng học sinh, đội ngũ gia sư của NQH TUTOR không ngừng nâng cấp chuyên môn và kỹ năng giảng dạy thông qua các hoạt động nhằm phát triển nội lực, nổi bật nhất là sự kiện Training & Sharing Day diễn ra vào sáng nay 06/03.