Hành trình nối dài vòng tròn từ thiện Cho - Nhận tại tỉnh Vĩnh Long

27/07/2024

Hành trình nối dài vòng tròn từ thiện Cho - Nhận của Hệ thống Giáo dục NQH tiếp tục được lan tỏa đến nhiều nơi hơn ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là sự kiện từ thiện tại tỉnh Vĩnh Long vào ngày 2/6/ 2023 vừa qua.

Sứ mệnh lan tỏa tinh thần nhân văn

Sáng ngày 2/6/2023, đại diện từ Ban lãnh đạo của Hệ thống Giáo dục NQH đã có dịp được tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Humanity” - tinh thần nhân văn hành động vì con người và cống hiến giá trị cho xã hội, thông qua chuyến đi của chuỗi sự kiện vòng tròn từ thiện Cho - Nhận tại tỉnh Vĩnh Long.

Mục đích của chuyến từ thiện lần này là biếu tặng tượng Phật bốn mặt an vị tại chùa Du Thới và trao tặng 60 phần quà cho các bà con hộ nghèo tại xã Bình Phước, huyện Mang Thích, tỉnh Vĩnh Long.

Qua đây, Hệ thống Giáo dục NQH hy vọng mang lại sự đóng góp dù nhỏ nhưng sẽ là điều kiện cần thiết để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

--------------

Hệ Thống Giáo Dục NQH Trao Tặng Học Bổng Cho Học Sinh THPT Đa Phước

Hệ thống Giáo dục NQH - Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023

Training and Sharing Day: Khát vọng chuyển đổi và nâng cấp giá trị của gia sư xuất chúng