THÀNH TÍCH KỊCH TRẦN ĐIỂM 10 KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2024

Học sinh Nguyễn Hoàng An Châu - Học viên của NQH Tutor đạt kết quả “kịch trần” tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 với 10 điểm môn Hóa và 9 điểm môn Toán. NQH TUTOR tự hào là người bạn đồng hành cùng em trên con đường chinh phục kiến thức.

Tỏa sáng với kết quả kỳ thi tốt nghiệp 2024

NQH TUTOR xin gửi lời chúc mừng chân thành đến học viên Nguyễn Hoàng An Châu - lớp 12CH2 Trường chuyên Lê Hồng Phong, người đã xuất sắc đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 với 10 điểm môn Hóa và 9 điểm môn Toán.

Đây là một thành tích đáng tự hào không chỉ đối với An Châu mà còn là niềm tự hào to lớn của cả gia đình. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của em cùng với sự dẫn dắt tận tình của hai giáo viên Thầy Tú (gia sư Toán 12) và Thầy Bản (gia sư Hóa 12) đã mang lại kết quả xứng đáng.

Thành tích kịch trần điểm 10 kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

Khi được hỏi về bí quyết chinh phục con điểm tuyệt đối, An Châu chia sẻ: "Em rất biết ơn các thầy cô tại NQH Tutor đã luôn bên cạnh em trong suốt quá trình học tập.

Nhờ có sự hướng dẫn tận tình của thầy, em đã có thể tự tin hơn khi bước vào kỳ thi. Em tin rằng, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực."

NQH Tutor chúc cho An Châu dù con đường mới phía trước chông gai nhưng em sẽ luôn mạnh mẽ vượt qua với bản lĩnh kiên cường của chính mình.

Kết

Với hành trình gia sư này, NQH TUTOR vô cùng tự hào về những giá trị tuyệt vời có thể mang lại cho học sinh, cụ thể ở 3 khía cạnh học tập - tư duy cảm xúc - vòng tròn kết nối gia đình.

Thành tích kịch trần điểm 10 kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

Hơn thế, NQH TUTOR muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh học sinh đã tin tưởng lựa chọn NQH Tutor là nơi đặt niềm tin và gửi gắm con em mình theo học tại đây.

Với mỗi lớp gia sư tâm huyết, đội ngũ NQH TUTOR luôn trân trọng từng cơ hội được đồng hành, giúp đỡ học sinh đạt được sự tiến bộ toàn diện và kết quả mơ ước của mình.

-------------------------

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPTgia sư theo nhóm và gia sư IELTS - Anh văn giao tiếp.

Inbox fanpage Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR hoặc gọi trực tiếp HOTLINE 19000097 bấm phím 3 để nhận tư vấn đăng ký khóa học gia sư tại NQH TUTOR nhé!

NQH TUTOR - Tự hào là gia sư hàng đầu TP. HCM với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”.

-------------------------

Đọc thêm: