Bản Tin NQH TUTOR

Điểm Danh 5 Cách Trị Lười Thâm Niên Của Học Sinh

Điểm Danh 5 Cách Trị Lười Thâm Niên Của Học Sinh

17/06/2024

Mặc dù chỉ còn 4 tháng nữa là sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng chắc hẳn sẽ không ít sĩ tử 2K5 hiện tại đang sốt sắng tìm kiếm phương pháp trị lười thâm niên cấp tốc.

5 Cách Trị Lười Thâm Niên Thâm Niên Mà Các Sĩ Tử Nên Áp Dụng

  • Nếu việc gì có thể hoàn thành trong 5 phút, hãy làm ngay

Có một mẹo hiệu quả khi bạn cảm thấy mình có quá nhiều việc hoặc bắt đầu không muốn làm gì cả và muốn trị lười thâm niên hiệu quả. Đó là hoàn thành những công việc đơn giản trước tiên. Những công việc đơn giản thường chỉ tốn từ 5-10 phút để hoàn thành và bạn sẽ cảm thấy có động lực hơn sau khi đã hoàn thành những việc đó.

  • Nghĩ đến hậu quả của sự lười biếng

Hãy nghĩ đến hậu quả của việc không hoàn thành công việc và từ đó bạn sẽ có động lực hơn. Nếu không muốn trị lười thâm niên, bạn sẽ có thể gặp phải những vấn đề gây cản trở đến với các mục tiêu lớn hơn của bản thân. Những điều này sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục cố gắng mỗi ngày. Nghĩ đến hậu quả của việc không trị lười thâm niên

  • Đặt ra giới hạn thời gian cho mỗi công việc

Nếu muốn trị lười thâm niên, hãy luôn đặt ra giới hạn thời gian cho mỗi công việc. Việc có thời hạn chính xác sẽ giúp bạn không trì hoãn và luôn nỗ lực làm việc cho dù đó là những công việc đơn giản và nhanh chóng nhất.

  • Đưa ra hình phạt cho bản thân mỗi khi lên cơn “lười”

Bạn có thể tự đưa ra một hình phạt cho bản thân mình mỗi khi lên cơn “lười”. Những hình phạt có thể là không dùng mạng xã hội trong 1 tuần, không chơi game, chép phạt, v.v. Những hình phạt khi muốn trị lười thâm niên tuy nhỏ nhưng nó có thể giúp bạn không còn trì hoãn và lười biếng nữa.

Đưa ra hình phạt cho bản thân mỗi khi lên cơn “lười”

Theo dõi thông tin giáo dục mới nhất giúp tạo động lực cũng là một cách giúp trị lười thâm niên.

Tiếp Thêm Động Lực Khi Học Gia Sư Tại NQH Tutor

Trước khi bắt tay áp dụng 5 phương pháp trị lười thâm niên thì học sinh cần phải xác định được đâu là nguyên do dẫn đến tình trạng này. Lý do có thể khách quan hoặc chủ quan những chung quy lại đa số mọi người đều mắc phải lý do này.

Có thể tình trạng lười biếng ở các bạn học sinh được gây nên từ việc không áp dụng đúng phương pháp học tập phù hợp cho nên kết quả đem lại không cao dẫn đến chán nản và muốn từ bỏ.

Nếu muốn trị lười thâm niên cấp tốc cho mùa thi năm nay, các sĩ tử cần phải biết áp dụng cách học phù hợp với bản thân. Học gia sư tại NQH Tutor là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh cuối cấp dạo gần đây.

Khi học tại NQH Tutor, đảm bảo triệt để trị lười thâm niên siêu hiệu quả.

 Nhanh tay đăng ký để nhận được những ưu đãi khủng:

  • Học bổng từ 3-5 triệu đồng khi đăng ký từ hôm nay.
  • Miễn phí toàn bộ tài liệu học tập.
  • Có cơ hội tham gia lớp thực chiến Văn học trong suốt 3 tháng khi đăng ký khóa học LTĐH môn Văn bứt tốc trong 30 buổi.

NQH Tutor tự hào là một trong những thành viên chủ chốt trong Hệ thống giáo dục NQH luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục. Với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”, NQH Tutor luôn mang trong mình trách nhiệm dẫn dắt thế hệ trẻ chạm đến đỉnh cao của tương lai không những qua những bài giảng kiến thức mà còn thông qua những công cụ giúp thấu hiểu và định hướng bản thân.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPT, gia sư theo nhómluyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

—-----------------

Các bài viết liên quan:

6 Chiếc Mũ Tư Duy - Bí Quyết Phân Tích Toàn Diện Cho Học Sinh

4 Cách Biến Áp Lực Đồng Trang Lứa Thành Động Lực Không Phải Ai Cũng Biết

Cô Minh Tâm - Từ Câu Nói Tâm Đắc Cho Đến Hiện Thực Lý Tưởng

Danh mục
Bài viết khác
3 cách dạy con tư duy phản biện của cha mẹ Do Thái
27/07/2023
Trên hành trình lớn lên của trẻ, ba mẹ cần xây dựng cho con nhiều loại hình tư duy cần thiết, nổi bật là tư duy phản biện.
Thành tích gia sư: Hiện thực hoá mục tiêu đậu nguyện vọng 1 thành công
12/07/2023
Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR tự hào là nơi luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh hiện thực hoá mọi mục tiêu đậu tuyển vào các trường THPT và Đại học danh tiếng tại TP.HCM với kết quả tuyệt vời nhất.
Ngành Nghề Vẫn Luôn Trụ Vững Mặc Kệ Bão Sa Thải Càn Quét
08/03/2023
Tiệm cận tâm bão, bất kỳ ngành nghề nào cũng phát ra tín hiệu S.O.S duy chỉ có mỗi một ngành nghề vẫn có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Cùng NQH TUTOR khám phá ngay nhé
Trao giải cuộc thi Sống Đẹp lần thứ 3: Trái tim yêu bàn tay ấm
30/12/2023
Đại diện Hệ thống Giáo dục NQH tham dự trao giải cuộc thi Sống Đẹp lần thứ 3 với chủ đề “Trái tim yêu bàn tay ấm” vào ngày 28/12/2023 vừa qua.
Số Học Sinh Giỏi Thành Phố Hồ Chí Minh Giảm Đạt Mức Kỷ Lục
22/03/2023
Tính từ thời điểm thống kê của năm ngoái, số học sinh giỏi lớp 12 của TP.HCM giảm mạnh và chạm mốc kỷ lục khi có có 1.975 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba ở 12 môn thi.
Đọc Vị 12 Nhóm Tính Cách Trong Bài Trắc Nghiệm DISC
11/01/2023
Ai cũng biết, DISC là bài trắc nghiệm để xác định các nhóm tính cách khác nhau của con người. Vậy cụ thể bạn thuộc nhóm tính cách nào trong số 12 nhóm tính cách DISC? Cùng khám phá ngay nhé!