Cô Minh Tâm - Từ Câu Nói Tâm Đắc Cho Đến Hiện Thực Lý Tưởng

Mỗi người đều có cho mình ít nhất một quan điểm sống hay một câu nói tâm đắc và ở NQH Tutor cũng vậy. Đối với cô Minh Tâm, câu nói “Bạn có thể thay đổi bất cứ thứ gì để trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn thực sự mong muốn điều đó.” như là kim chỉ nam để cô giáo luôn bám trụ vững vàng trên sự nghiệp trồng người.

Profile giáo viên gia sư tuyệt đỉnh

Cô Minh Tâm

Thành tích

• Giáo viên Toán ưu tú của Trung tâm luyện thi NQH Cấp 3| Tân Phú - Tân Bình - Quận 10
  • Hơn 5 năm kinh nghiệm dạy học sinh lớp 12 đạt kết quả tốt nhất ở kỳ thi tốt nghiệp THPTQG
  • Tốt nghiệp xuất sắc các khóa đào tạo phát triển bản thân NLP
  • Tốt nghiệp loại xuất sắc trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM chuyên ngành sư phạm Toán
  • Cựu học sinh chuyên Toán trường Trung Học Thực Hành Đại học Sư phạm TP.HCM
  • Giải ba học sinh giỏi cấp thành phố môn Toán cấp 2 và cấp 3

Chuyện người trong nghề

Động lực cơ bản nhất nhưng luôn vững chắc nhất thôi thúc các thầy cô NQH Tutor trên sự nghiệp trồng người chính là chứng kiến sự tiến bộ và trưởng thành rõ rệt của các em học sinh.

Và cô Minh Tâm cũng vậy. Cô đã có một thành công đáng tự hào ngay từ những ngày đầu đồng hành cùng NQH Tutor. Khởi điểm của em học sinh đầu tiên đó có phần hơi yếu, thậm chí đến những công thức Toán học đơn giản như Pi-ta-go em cũng không hay biết.

Nhưng với những nỗ lực không ngừng của cả hai cô trò, em bất ngờ đạt thành tích cao trong kỳ thi Đại Học và còn bất ngờ hơn khi em có thể giải đúng câu hỏi khó nhất trong đề. Đó như là một món quà quý giá dành tặng cho cô giáo trẻ Minh Tâm nói riêng và NQH Tutor nói chung.

Và cũng kể từ đó, cô giáo trẻ có thêm được một bài học đắt giá và cô xem nó như kim chỉ nam trong sự nghiệp của mình; đó chính là: “Bạn có thể thay đổi bất cứ thứ gì để trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn thực sự mong muốn điều đó.”

NQH Tutor tự hào là một trong những thành viên chủ chốt trong Hệ thống giáo dục NQH luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục. Với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”, NQH Tutor luôn mang trong mình trách nhiệm dẫn dắt thế hệ trẻ chạm đến đỉnh cao của tương lai không những qua những bài giảng kiến thức mà còn thông qua những công cụ giúp thấu hiểu và định hướng bản thân.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPTgia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Cô Nguyễn Trúc - Tự Hào Khi Trở Thành Hình Mẫu Mà Học Sinh Muốn Trở Thành Trong Tương Lai

30 Câu Nói Tiếng Anh Giúp Cảm Hứng Dâng Trào, Tiếp Thu Ào Ào

Cô Thái Mẫn - Động Lực Thôi Thúc Những Bước Tiến Lên Mỗi Ngày