Thầy Minh Huy - Bậc Thầy Văn Học Của NQH TUTOR

Nhằm mục tiêu đem lại “Mang lại giá trị thật đến từng gia đình”, NQH Tutor luôn tâm huyết trong việc đầu tư lựa chọn kĩ lưỡng đội ngũ giáo viên chất lượng cho từng ca gia sư.

Mỗi giáo viên gia sư không chỉ đạt tiêu chuẩn về chuyên môn cao, năng lực giỏi, thái độ tốt mà còn là người  đủ tâm huyết và đáng tin cậy như một người bạn để đồng hành và giúp đỡ các em học sinh trên hành trình trải nghiệm ở lứa tuổi mới lớn đầy sự bỡ ngỡ này.

Và mở đầu trong chuỗi bài chia sẻ về những giáo viên gia sư ưu tú, thầy Nguyễn Minh Huy sẽ chính là giáo viên đầu tiên xuất hiện với những thành tích và chặng hành trình trải nghiệm đầy thăng trầm của chính mình. Nổi bật hơn cả là hình ảnh về một người thầy giáo luôn đam mê trao truyền tình yêu cho từng dòng văn và con chữ đến từng học sinh.

Hãy cùng NQH Tutor tìm hiểu về người thầy tài năng này nhé!

Profile giáo viên gia sư tuyệt đỉnh

Thành tích

• Tổ trưởng tổ Ngữ Văn Hệ thống giáo dục NQH
  • Cựu giáo viên Văn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.
  • Top 10 kỳ thi tuyển viên chức môn Ngữ Văn của Sở giáo dục và đào tạo TP.HCM năm 2019.
  • Kết quả thực tập loại xuất sắc (9,8/10) tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.
  • Bằng khen của trường Đại học Sư phạm TP.HCM về "Hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm“.
  • Giải 3 hội nghị "Sinh viên nghiên cứu khoa học" cấp Bộ năm 2019

Thầy Minh Huy - Bậc Thầy Văn Học Của NQH TUTOR

Chuyện người trong nghề

Trong suốt 6-7 năm đi dạy, có lẽ nghiệp duyên với nghề giáo dạy văn từ lâu đã bén rễ trong tâm trí và ước mơ của thầy, từ khi là một cậu bé. Và cũng nhờ lựa chọn “Đúng nghề” này, thầy cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn:

• May mắn vì đã đủ can đảm vượt qua những khó khăn, thất bại và ngăn cản từ gia đình.
  • May mắn vì đã gặp được rất nhiều thầy cô tận tụy, yêu thương, giúp thầy thay đổi rất nhiều trên hành trình lớn lên.
  • May mắn được đến môi trường NQH để có cơ hội gặp rất nhiều cô cậu học sinh đáng yêu. Đó cũng là thứ nuôi dưỡng động lực bên trong thầy để thực hiện được lý tưởng, hoài bão và giúp thầy trưởng thành hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, điều trên cả may mắn với thầy chắc hẳn là khoảnh khắc về những kí ức tuyệt vời, tích góp được trong vô vàn trải nghiệm làm nghề giáo.

Sẽ nhớ lắm “những lần mấy bạn học sinh bày tỏ tâm sự, khóc với mình vì những khó khăn, vấp ngã mà các bạn gặp phải. Nhờ vậy mình có cơ hội chia sẻ và giúp đỡ các bạn ngoài giờ học nhiều hơn. Và thêm cả những món quà, những lời yêu thương các bạn dành cho mình sẽ không bao giờ quên được.”

Vì những giây phút đẹp đẽ ấy, đã không còn chỉ là vai trò đơn thuần: thầy giáo và học sinh. Giờ đây, thầy và trò như được gắn kết hơn, thấu hiểu nhau và nâng đỡ nhau vượt qua hết thảy những lúc cảm xúc lên xuống khó lường ấy. Để rồi, nhận ra trên hành trình học tập, cần lắm những người đồng hành tuyệt vời, những người cho ta thật nhiều những cung bậc cảm xúc lẫn góc nhìn đắt giá trong cuộc sống.

Bởi lẽ trên hết, học là đi đôi với trải nghiệm để lớn lên cùng nhau!

NQH Tutor tự hào là một trong những thành viên chủ chốt trong Hệ thống giáo dục NQH luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục. Với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”, NQH Tutor luôn mang trong mình trách nhiệm dẫn dắt thế hệ trẻ chạm đến đỉnh cao của tương lai không những qua những bài giảng kiến thức mà còn thông qua những công cụ giúp thấu hiểu và định hướng bản thân.

Trung tâm gia sư chất lượng cao NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPT, gia sư theo nhóm  luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Hiểu Mình - Hiểu Người Bằng Công Cụ Trắc Nghiệm Tính Cách DISC

Thầy Phước Thông - Tâm Thế Sẵn Sàng Hành Động Vì Học Sinh