7 Ngày Bứt Phá Tiếng Anh Trong Đề Thi Tốt Nghiệp THPT

Bứt phá tiếng Anh có thể là điều bức thiết nhất đối với các sĩ tử 2K5 trong thời gian gần đây. Cùng NQH Tutor khám phá những phương pháp bứt phá tiếng Anh chỉ trong 1 tuần cuối cùng ôn thi nhé!

Những phương pháp bứt phá tiếng Anh hiệu quả

7 Ngày Bứt Phá Tiếng Anh Trong Đề Thi Tốt Nghiệp THPT

Sử dụng thời gian hợp lý

Có một điều thú vị được chia sẻ bởi ông Simon Eardley - Giám đốc học vụ Language Link Việt Nam: “Điểm IELTS 7.0 không nằm ngoài tầm với của một người bắt đầu từ trình độ sơ cấp (Elementary) nếu như bạn biết đầu tư thời gian hợp lý.”

Đầu tư càng nhiều thời gian ôn tập càng tốt chính là điểm mấu chốt để các sĩ tử có thể bứt phá tiếng Anh của bản thân lên một tầng cao mới và đạt được kết quả cao trong bài thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Áp dụng phương pháp học phù hợp

Không nhất thiết phải bày biện sách vở và ngồi ngay ngắn vào bàn học, học sinh hoàn toàn có thể bứt phá tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau như xem TV, đọc sách, nghe nhạc hay thậm chí là chơi game với người nước ngoài.

Xác định rõ ràng phương pháp phù hợp nhất với bản thân mình sẽ giúp các sĩ tử tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Đây cũng là cách mà các học sinh giỏi thường áp dụng để bứt phá tiếng Anh một cách nhanh nhất trong thời gian ngắn.

Tận dụng công nghệ truyền thông

Trong thời đại số hiện nay, chúng ta hoàn toàn “tắm mình” vào những thông tin tiếng Anh. Nếu muốn cập nhập tin tức mới nhất về các vấn đề xã hội? Hãy truy cập ngay vào kênh BBC. Hay là những bản “hit” ấn tượng giới giải trí, đã có Youtube luôn sẵn sàng ở đó.

Học từ vựng

Đây là thần chú mà các sĩ tử nên nằm lòng nếu muốn bứt phá tiếng Anh thần tốc. Học từ vựng như thế nào chắc các bạn cũng đã được hướng dẫn quá nhiều trong các bài giảng ở trường học. NQH Tutor chỉ lưu ý một điều là đừng học một cách máy móc và ép buộc. Hãy tìm kiếm những phương pháp học từng vựng hợp lý nhất đối với bản thân mình nhé!

Đừng quá khắt khe với bản thân

Đừng nghiêm trọng hóa các lỗi sai của mình. Không ai là hoàn hảo và hãy nhìn vào mặt tích cực của những lỗi sai. Hãy lấy đó là bài học và cố gắng sửa chữa để trình độ tiếng Anh nâng cấp hơn.

Bứt phá tiếng Anh với gia sư tuyệt đỉnh

Nâng cao trình độ tiếng Anh bằng phương pháp học gia sư là lựa chọn phổ biến của các học sinh, đặc biệt là sĩ tử 2K5 dạo gần đây.

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, lộ trình giáo dục được cá nhân hóa theo từng học sinh và phương pháp dạy học chất lượng, NQH Tutor đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPT, gia sư theo nhóm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Top 4 Kênh Podcast GenZ Không Nên Bỏ Qua

Sống Tử Tế Để Không Phải Nói Giá Như