Sống Tử Tế Để Không Phải Nói Giá Như

18/10/2024

Sống tử tế ở mọi lúc mọi nơi, với những người mà mình gặp… Đó là thông điệp đắt giá mà thầy giáo Tiến Đạt của NQH Tutor tâm đắc trong buổi giao lưu Cơ hội việc làm diễn ra vào ngày 13/02 vừa rồi.

Là một mảnh ghép đặc biệt của mái nhà xanh

“Trong NQH có NQH Tutor

Trong NQH Tutor có những người anh em NQH tuyệt vời.”

Đó là chia sẻ cực kỳ cảm động của thầy Tiến Đạt - gia sư môn tiếng Anh của NQH Tutor. Vốn dĩ là một người hướng nội, có chút ngần ngại với những điều diễn ra xung quanh cuộc sống, thầy Tiến Đạt nay đã phá kén thành công một cách bất ngờ từ khi đến với NQH - dạn dĩ hơn, cởi mở hơn.

Sống tử tế, luôn yêu thương và hòa đồng, thầy Tiến Đạt nhận được rất nhiều yêu thương không nhưng chỉ trong NQH TutorNQH cấp 3 | Quận 5 - 6 - 11 - Bình Tân mà còn trong tổng hệ thống giáo dục NQH.

Sống tử tế để …

Để sau này khi nhìn lại, chúng ta có những kỷ niệm đẹp cùng nhau

Sau khi tham gia buổi giao lưu về Cơ hội làm việc của NQH Tutor vào 13/02 vừa rồi, người thầy trẻ như được tiếp thêm ngọn lửa cống hiến với công việc và phương châm sống tử tế của mình nhờ những thông điệp đắt giá được tất cả các anh em mái nhà xanh NQH lan tỏa, đặc biệt là câu nói:

“Mình không còn hành động vì bản thân mà luôn hướng về anh em khác, đơn giản vì mình cảm thấy vui và tự nguyện khi làm điều đó” - Bởi vì câu nói này phản ánh đúng với phương châm sống tử tế mà bản thân thầy đang hướng đến thời điểm hiện tại.

Để không phải hối hận

Đúng rồi!

Cuộc sống đâu chỉ xoay quanh một cá nhân bởi vì chúng ta sống vì nhau, vì lợi ích chung của tập thể. Những gì mình làm hôm nay sẽ tạo nên tiền đề cho tương lai của mình. Vậy nên, hãy SỐNG TỬ TẾ. Sống tử tế ở mọi lúc mọi nơi, với những người mà mình gặp.

Sống Tử Tế Để Không Phải Nói Giá Như

Để không phải nói câu: “Giá như…”

“Nhờ sự hướng dẫn tận tâm và sống tử tế của anh em đồng nghiệp của NQH Tutor mà phụ huynh, học sinh và giáo viên dễ dàng chia sẻ với nhau hơn. Qua các lớp gia sư, mình sáng tạo nhiều hơn trong bài giảng, mở lòng lắng nghe và giúp học sinh vượt qua khó khăn. Tin rằng một ngày nào đó học sinh mình dạy sẽ tươi vui, yêu thích việc học và sống tích cực.” - Thầy Tiến Đạt

Một chút chia sẻ dư âm đầy yêu thương và trọn vẹn của buổi giao lưu hôm đó khiến NQH Tutor không khỏi xúc động. Hy vọng những buổi giao lưu như vậy sẽ tiếp tục làm đúng vai trò của nó - làm cầu nối để tập thể các thầy cô NQH đến gần hơn với những cơ hội rộng mở trong tương lai.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor luôn nằm lòng 3 tiêu chí chủ chốt: Không ngừng đổi mới - Nâng cấp giá trị - Cống hiến xã hội. Nhờ đó, mỗi hành động quyết liệt, mỗi mục tiêu lớn nhỏ, mỗi định hướng của NQH Tutor luôn hướng tới một thương hiệu giáo dục mang trọn vẹn những giá trị thật cho thế hệ mầm non tương lai.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor - Mang giá trị đến từng gia đình.

--------------------

Tối Ưu Hóa Thời Gian Ôn Thi Chỉ Trong 1 Ngày