Bản Tin NQH TUTOR

Thầy Minh Tú - Nỗi Buồn Chia Tay Học Sinh Cuối Cấp

17/07/2024

Là giáo viên luyện thi Đại học, ai ai cũng mong chờ đến ngày các em học sinh hoàn thành tất cả bài thi và lần lượt khoe điểm số.

Thế nhưng để đi đến ngày vinh quang đó, bất cứ giáo viên nào cũng sẽ trải qua một khoảng thời gian khó khăn nhất mà ít ai nhắc tới. Đó chính là buổi học cuối cùng để dặn dò và chia tay các em học sinh.

Profile giáo viên gia sư tuyệt đỉnh

Thầy Minh Tú - Nỗi Buồn Chia Tay Học Sinh Cuối Cấp

Thành tích

• Giải Ba học sinh giỏi quốc gia môn Toán năm 2018
  • Huy chương Bạc Olympic 30/4 toàn miền Nam năm 2017
  • Giải Ba HOMC - giải Toán bằng Tiếng Anh Hà Nội mở rộng năm 2016
  • Tuyển thẳng vào ngành sư phạm Toán của Đại học Sư phạm TP.HCM
  • Top 3 khối A tỉnh Ninh Thuận năm 2018

Chuyện người trong nghề

Thầy Minh Tú đặc biệt gắn kết với khóa học sinh 2K4 năm ngoái khi đồng hành cùng các em trong suốt 1 năm với biết bao thử thách cùng vượt qua. Ngay ngày cuối cùng, trước khi bước vào lớp học, thầy đã đấu tranh tâm lý rất nhiều để kìm nén cảm xúc cá nhân nhằm hoàn thành buổi dạy thật trọn vẹn. Đó thật sự là một thử thách không hề dễ dàng đối với thầy giáo trẻ.

Nhưng “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, thầy Tú không thể nào ngăn được dòng cảm xúc của mình khi “đàn con thơ” của mình bất ngờ tặng một chiếc bánh kem. Thầy Minh Tú có chút bồi hồi khi chia sẻ lại câu chuyện cảm động này.

Chiếc bánh kem đó đối với thầy Tú mang ý nghĩa cực kỳ lớn:

- Là một món quà nhỏ chứa đựng tình cảm lớn.

Là tự ý thức được những giá trị mình trao đi cùng chính là những điều mình nhận lại.

Là động lực thôi thúc mỗi ngày để vững bước trên con đường ươm mầm tri thức.

“Biết ơn tụi con đã nghĩ đến thầy và tặng chiếc bánh cho thầy vào ngày hôm đó – ngày của mấy đứa!” – Thầy Minh Tú.

NQH Tutor tự hào là một trong những thành viên chủ chốt trong Hệ thống giáo dục NQH luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục. Với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”, NQH Tutor luôn mang trong mình trách nhiệm dẫn dắt thế hệ trẻ chạm đến đỉnh cao của tương lai không những qua những bài giảng kiến thức mà còn thông qua những công cụ giúp thấu hiểu và định hướng bản thân.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPTgia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

—-----------------

Các bài viết liên quan: