Vượt nỗi sợ con số cùng con

17/09/2024

Sẽ ổn thôi khi nỗi sợ con số của con biến mất với sự đồng hành của các thầy cô tại NQH TUTOR.

Hiểu về nỗi sợ con số

Việc tính toán các con số luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, các bạn học sinh tiếp cận với các con số rất nhiều trong quá trình học toán.

Thế nhưng, việc giỏi các con số không phải là thế mạnh của toàn bộ các học sinh. Một phần không nhỏ học sinh luôn có trong mình nỗi sợ các con số, gặp khó khăn và áp lực khi phải đụng đến việc tính toán căn bản.

Nỗi sợ con số của con luôn được thầy cô NQH TUTOR dành sự quan tâm và thấu hiểu đặc biệt.

Thấy kết quả điểm Toán thấp, ba mẹ càng cho rằng vì con học tệ toán mà nhanh chóng trách con. Nhưng đó thực chất còn là do con đang mắc phải một hội chứng tâm lý Arithmophobia - hội chứng sợ con số.

Đối mặt với những phép tính, bài toán phức tạp, các con luôn cảm thấy sợ hãi và ám ảnh vô cùng. Nỗi sợ con số này không chỉ đặt ra thách thức về kiến thức mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và tự tin của học sinh.

Gia sư Toán Tư Duy - Giải pháp vượt nỗi sợ con số

Thấu hiểu được nỗi sợ con số đó của con, Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuẩn bị một giải pháp giúp con vơi đi sự sợ hãi vốn có và tập yêu những con số của môn Toán từ đầu. Đó chính là khóa Gia sư Tiểu học: Toán Tư Duy dành cho các học sinh từ lớp 1-5.

Việc học Toán Tư Duy trở thành một cách tiếp cận con số thú vị và hiệu quả với rất nhiều hoạt động tích hợp trong lúc học toán.

NQH TUTOR đã phát triển chương trình học Toán tư duy độc đáo, giúp học sinh không chỉ nắm vững kiến thức mà còn phát triển khả năng tư duy sáng tạo và logic. Từ đó, học sinh phát triển tư duy Toán một cách tự tin vượt bậc và nuôi dưỡng tình yêu với Toán dễ dàng hơn.

Giải pháp đích thực cho nỗi sợ con số của học sinh chính là khóa Gia sư Tiểu học: Toán Tư Duy.

1. Học Toán Không Chỉ Là Học Công Thức

Chương trình học Toán tư duy tại NQH TUTOR tập trung vào việc xây dựng sự hiểu biết toàn diện mang tính áp dụng cao của Toán học trong đời sống.

Thay vì chỉ học công thức, học sinh sẽ hiểu rõ nguyên lý và cách thức hoạt động của từng bài toán, giúp con tiếp cận với Toán với sự thấu hiểu cặn kẽ nhất. Từ đó, con tự tin và linh hoạt khi đối mặt với các tình huống khác nhau.

2. Phát Triển Tư Duy Sáng Tạo và Logic

Học Toán tư duy không chỉ giúp học sinh giải quyết bài toán một cách hiệu quả mà còn khuyến khích tư duy sáng tạo và logic.

Học sinh sẽ được thực hành tư duy phản biện, phân tích vấn đề và tìm ra những cách giải quyết mới mẻ. Từ đó xây dựng lòng tự tin và khả năng giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày thông qua các hoạt động kỹ năng kèm theo.

3. Học Cùng Gia Sư Tận Tâm và Kinh Nghiệm

Tại NQH TUTOR, các gia sư giàu kinh nghiệm không chỉ đóng vai trò người hướng dẫn mà còn là người bạn đồng hành thân thiết.

Học sinh sẽ có cơ hội thỏa sức đặt câu hỏi và nhận được sự giúp đỡ tận tâm từ thầy cô, giúp con dần vượt qua nỗi sợ con số và phát triển tối đa mọi khả năng học tập của con.

Kết

Nỗi sợ con số không còn là áp lực khi con học Toán tư duy tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR. Vì các thầy cô ở đây không chỉ giúp con vượt qua những nỗi sợ mà còn đồng hành cùng con phát triển các khía cạnh khác trong cuộc sống của con:

• Hình thành Tư Duy Tích Cực, cảm xúc Yêu Thương – Biết Ơn – Sẻ Chia và xây dựng Thói Quen Tốt.
  • Giúp học sinh tăng thêm tự tin kiến thức, yêu thích việc học và tiến bộ nhanh chóng.
  • Tạo nên Vòng Tròn Kết Nối giữa Cha Mẹ - Thầy Cô - Học Sinh thông qua Báo Cáo Học Tập hằng tuần.

Hãy để NQH TUTOR giúp con vượt qua nỗi sợ con số và yêu lại môn Toán từ đầu nhé!

-------------------------

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPTgia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Inbox fanpage Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR hoặc gọi trực tiếp HOTLINE: 0901779279 - 0939186979 - 0909390179 để nhận tư vấn đăng ký khóa học gia sư tại NQH TUTOR nhé!

NQH TUTOR - Mang giá trị đến từng gia đình.

-------------------------

Đọc thêm:

Giải mã 2 lầm tưởng phổ biến về học gia sư tại NQH TUTOR

Lộ trình học cá nhân hóa tại NQH TUTOR: Điều mà chương trình học truyền thống không thể so sánh

Hành trình gia sư hạnh phúc tại NQH TUTOR