Gánh thương lên bản cùng Hệ thống giáo dục NQH

Chiến dịch “Gánh Thương Lên Bản” của Hệ thống giáo dục NQH đã diễn ra và tiếp tục lan tỏa giá trị nhân văn Humanity đến vùng cao Gia Lai vào tháng 10 vừa qua.

gánh thương lên bản

Chiến dịch “Gánh thương lên bản” - Tiếp bước hành trình nối dài vòng tròn cho - nhận

Tiếp nối hành trình thiện nguyện của Vòng tròn Cho- Nhận vào tháng 10 này, NQH TUTOR cùng Hệ thống giáo dục NQH và các mảng liên kết khác gồm Trung tâm Luyện thi NQH CẤP 2 - NQH CẤP 3Trung tâm Anh ngữ NQH IELTSTrung tâm Anh ngữ Thiếu nhi NQH JUNIOR và Trung tâm Kỹ năng sống NQH SKILL đã chính thức khởi động một chiến dịch quyên góp từ thiện “Gánh Thương Lên Bản” quy mô lớn cho toàn thể học sinh và đội ngũ NQH.

gánh thương lên bản

Sáng thứ hai ngày 30/10/2023, đội ngũ NQH NQH TUTOR đã có mặt tại tòa nhà 22 Trương Vĩnh Ký để phân chia, gói gọn những phần quà và cùng nhau “Gánh thương lên bản”.

gánh thương lên bản

Đây là sự kiện đầy yêu thương và ý nghĩa nhằm mang đến cho các em nhỏ và những người dân tộc thuộc hộ nghèo tại vùng cao những món quà thiết thực: một chút áo ấm tránh rét, một chút bánh quà no bụng và chút sách, truyện tiếp tục nuôi dưỡng tri thức cho các em.

gánh thương lên bản

Giá trị của những gánh thương từ thành phố lên vùng cao

Tâm huyết ấp ủ

Qua chiến dịch này, NQH TUTOR luôn tâm huyết mang lại giá trị thiết thực nhất cho học sinh:

• Lan tỏa giá trị nhân văn Humanity cốt lõi của Hệ thống giáo dục NQH đang theo đuổi.
  • Cùng học sinh nuôi dưỡng giá trị của “Tâm Yêu Thương”, hình thành nên tấm lòng nhân ái, cảm xúc yêu thương và biết sẻ chia với những hoàn cảnh sống khó khăn quanh mình.
  • Trải nghiệm kết nối đặc biệt giữa Thầy Cô & học sinh để ghi dấu thêm trong quá trình đồng hành cùng học sinh thêm đong đầy và trọn vẹn ý nghĩ

gánh thương lên bản

Kiên định theo đuổi giá trị Humanity

Dựa trên 12 chữ vàng về mục tiêu theo đuổi bền vững của Hệ thống giáo dục NQH:

• N: Novelty - Liên tục đổi mới
  • Q: Quality - Nâng cấp giá trị
  • H: Humanity - Cống hiến xã hội

gánh thương lên bản

Đúng với tinh thần “CỐNG HIẾN XÃ HỘI”, với trách nhiệm và sự sẻ chia cùng cộng đồng, Gánh Thương Lên Bản là dự án với mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn và mang yêu thương tỏa khắp mọi miền tổ quốc.

gánh thương lên bản

Cùng với tinh thần "Chia sẻ là Yêu Thương", NQH TUTOR vô cùng biết ơn khi có các bạn học viên cùng quyên góp sẻ chia: từng cuốn tập, sách truyện, từng bộ quần áo ấm, từng món quà tinh thần chú gấu bông,...

NQH TUTOR tin chắc rằng, mỗi món quà dù nhỏ được trao đi sẽ mang lại niềm vui lớn, sự hạnh phúc đủ đầy đến các gia đình dân tộc thiểu số và các bạn nhỏ ở miền cao Gia Lai.

gánh thương lên bản

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức và lãnh đạo Hoạt động Xã hội của Hệ thống giáo dục NQH, đặc biệt là các bạn học sinh đã chung tay lan tỏa tình yêu thương cộng đồng, góp phần vào sự thành công của chiến dịch từ thiện "Gánh thương lên bản" lần này.

Hy vọng rằng trong tương lai, đại gia đình NQH cùng tất cả các em học sinh lại sẽ có thật nhiều cơ hội được đồng hành trao gửi yêu thương và cống hiến cho xã hội chúng ta nhiều hơn nữa.

-----------------

Đọc thêm:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH - THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU UY TÍN 2023

3 tầng học cực sâu trong phương pháp học trải nghiệm tích hợp kỹ năng sống của NQH TUTOR

Lan tỏa tinh thần Sống Xanh Cùng NQH và biệt đội môi trường Sài Gòn Xanh