18/10/2024

Hệ Thống Giáo Dục NQH Chinh Phục Giải Thưởng Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu Uy Tín 2023 vào sáng ngày 8/10/2023 vừa qua.

Sáng ngày 08.10.2023, Hệ Thống Giáo Dục NQH đã vinh dự nhận được chứng nhận Thuơng hiệu - Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2023.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH - THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU UY TÍN 2023

Hệ Thống Giáo Dục NQH với sứ mệnh "Nâng tầm giá trị bạn" không ngừng đổi mới cung cấp những sản phẩm giáo dục để khai phá tiềm năng sẵn có trong mỗi người học.

Về giải thưởng thương hiệu nhãn hiệu 2023

Chứng nhận Thương hiệu - Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2023 được công nhận bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam là cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, thực hiện chức năng giúp Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ thống nhất quản lý nhà nước và đảm bảo các hoạt động sự nghiệp chuyên ngành về sở hữu trí tuệ trên phạm vi cả nước.

Thành tựu mới của Hệ thống giáo dục NQH

Đội ngũ giáo dục của Hệ Thống Giáo Dục NQH liên tục nâng cấp giá trị với mục tiêu trở thành Hệ thống giáo dục số 1 Việt Nam.

Không chỉ vậy, Hệ Thống Giáo Dục NQH luôn tích cực tham gia trong các hoạt động cống hiến xã hội, bảo vệ môi trường, đồng hành cùng các quỹ học bổng khuyến học trên khắp cả nước để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho tuổi trẻ Việt Nam.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH - THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU UY TÍN 2023

Chứng nhận này là đã tiếp thêm những động lực to lớn cho hành trình "Nâng tầm giá trị bạn" mà từng thành viên của Hệ Thống Giáo Dục NQH luôn ấp ủ và tâm niệm.

Lời cảm ơn từ NQH TUTOR

Xin được chân thành cảm ơn sự tin yêu, đồng hành của các Quý khách hàng dành cho Hệ Thống Giáo Dục NQH nói chung và NQH TUTOR nói riêng!

Đây là nguồn động lực quý báu để Hệ Thống Giáo Dục NQH tiếp tục lắng nghe những ý kiến, đóng góp của quý khách và không ngừng tìm tòi, sáng tạo cho ra đời nhiều sản phẩm giáo dục tốt hơn trong tương lai cho thế hệ trẻ Việt.

Đọc thêm:

Giúp con yêu thích học Tiếng Anh là điều tự hào số 1 của cô

TRAINING & SHARING DAY: Nâng tầm giá trị của gia sư tuyệt đỉnh

Tại sao khóa học gia sư tại NQH TUTOR là lựa chọn sáng suốt cho cha mẹ?