Giúp con yêu thích học Tiếng Anh là điều tự hào số 1 của cô

Khoan nói về điểm cao hay học tốt, điều tự hào nhất của cô Ái Trâm lại chính là cơ hội giúp con yêu thích học Tiếng Anh lại từ những bước đầu tiên.

Đây chính là câu chuyện gia sư của cô Ái Trâm chia sẻ về hành trình đồng hành cùng bé Ken trong vòng 1 năm vừa qua tại NQH TUTOR.

Từ phản kháng đến yêu thích học Tiếng Anh

Với Ken, một cậu bé được học trong môi trường 100% sử dụng Tiếng Anh nhưng chính con laị gặp vấn đề với việc học ngoại ngữ ấy. Con có thể nghe hiểu nhưng không thể nói rõ chữ và câu cú bằng tiếng Anh. Viết đúng chính tả tiếng Anh cũng không thể vì ngay chữ cái tiếng Việt của Ken thậm chí còn chưa sành sỏi.

Với tính cách nhút nhát và dễ bùng nổ cảm xúc của Ken lại là điều khiến việc học của con trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.Vì thế, Ken đã có sự phản kháng học Tiếng Anh một cách dữ dội ngay từ ban đầu.

May mắn khi đến với NQH Tutor, cô Ái Trâm là người đồng hành cùng bé Ken với mục tiêu ban đầu là giúp con cải thiện Tiếng Anh tốt hơn cả về ngữ pháp lẫn từ vựng.

yêu thích học Tiếng Anh

Sau khi gặp Ken và chứng kiến thấy những vấn đề con chưa thể tự giải quyết được cho chính mình, mục tiêu lớn lao hơn của cô Trâm chính là trở thành người bạn thân với con để dần xóa đi nỗi mặc cảm học tập và nuôi dưỡng lại cho con niềm yêu thích với việc học Tiếng Anh trở lại.

“Có những buổi đến dạy Ken nhưng chẳng phải để học mà để dỗ dành và làm dịu lại cảm xúc đang vỡ òa trong con. Ken hay khóc vì mỗi ngày con đều đối mặt với những vấn đề xoay quanh cuộc sống như tức giận với chị gái, buồn vì ba mẹ mắng,… Những chuyện tưởng chừng rất nhỏ nhưng đó lại là chuyện quá sức chịu đựng với con. Bởi vậy, mỗi buổi học đều phải luôn giải tỏa cảm xúc cho con.”

Với cô Ái Trâm, bắt đầu buổi học đến gặp và giúp con chuyển hóa cảm xúc như thế dù hơi vất vả nhưng vì thương con nên đó cũng là chuyện nhỏ mà thôi!

Những chuyển biến tích cực trong cuộc sống của con

Một hành trình dài 1 năm là hành trình cần rất nhiều sự kiên nhẫn và yêu thương của cô Trâm để chuyển hóa cảm xúc tích cực hơn và tháo gỡ những mắc kẹt trong cuộc sống của con.

• Từ xuất phát điểm là sự chán ghét học Tiếng Anh đến giờ con đã chịu mở lòng và yêu thích học Tiếng Anh lại từ đầu.
  • Từ là cậu bé không thể kiểm soát cảm xúc bộc phát cho đến nhìn thấy Ken đón nhận mọi điều trong cuộc sống bình tĩnh hơn rất nhiều.
  • Từ rằng không bao giờ thể hiện tình cảm đời thường như yêu thương hay cảm thông với bất cứ ai cho đến bây giờ con chẳng ngại để làm điều đó với cô Trâm một cách thoải mái và thật lòng nhất.

Một năm đồng hành cùng Ken và quan sát hành trình con lớn lên từng ngày, cô Ái Trâm cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Và đó cũng là hành trình gia sư tuyệt vời tại NQH TUTOR mà chắc hẳn sẽ ghi dấu kỷ niệm thật đáng nhớ.

Kết

NQH TUTOR xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình bé Ken đã tin tưởng và lựa chọn để đồng hành.

Đồng thời, đây cũng chính là động lực to lớn để NQH TUTOR tiếp tục mang giá trị nhiều hơn đến từng gia đình với ba tiêu chí cốt lõi:

• Hình thành tư duy tích cực - Cảm xúc yêu thương, biết ơn, sẻ chia - Xây dựng thói quen tốt.
  • Giúp học sinh cải thiện: Tự tin kiến thức - Yêu thích việc học - Tiến bộ nhanh chóng.

-----------------

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPTgia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Inbox fanpage Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR hoặc gọi trực tiếp HOTLINE: 0901779279 - 0939186979 - 0909390179 để nhận tư vấn đăng ký khóa học gia sư tại NQH TUTOR nhé!

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR - Tự hào là gia sư hàng đầu TP. HCM với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”.

-----------------

Đọc thêm:

Khóa gia sư tiểu học tại NQH TUTOR

Lộ trình học cá nhân hóa tại NQH TUTOR: Điều mà chương trình học truyền thống không thể so sánh

TRAINING & SHARING DAY: Nâng tầm giá trị của gia sư tuyệt đỉnh