Bản Tin NQH TUTOR

Khóa gia sư tiểu học tại NQH TUTOR

Khóa gia sư tiểu học tại NQH TUTOR

17/06/2024

Khóa gia sư tiểu học tại NQH TUTOR - nơi nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện cho học sinh cấp 1 với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”.

Vì sao tìm gia sư tiểu học cho con?

Đặc biệt trong thời đại ngày nay, tiêu chuẩn giáo dục liên tục đổi mới và nâng cấp. Kèm theo đó, khối lượng kiến thức cần tiếp nạp trong một ngày đến trường của học sinh lại ngày càng nhiều đến mức quá tải.

Một học sinh cấp 1 được đánh giá là giỏi khi các em phải học giỏi toàn diện các môn, kể cả những hoạt động ngoại khóa như văn nghệ, chức danh trong lớp đảm nhiệm,… cũng phải tham gia đầy đủ.

Do đó, học sinh cấp 1 thường phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc cân bằng thời gian giữa học tập và nghỉ ngơi, đồng thời duy trì chất lượng học tốt.

Khóa gia sư tiểu học tại NQH TUTOR

Việc tìm gia sư tiểu học cho học sinh cấp 1 là vô cùng cần thiết để không chỉ giúp học sinh vượt qua những khó khăn môn học mà còn tạo cơ hội để các em phát triển đa dạng các kỹ năng sống khác.

Với đội ngũ gia sư NQH TUTOR, tâm thế là trở thành người bạn đồng hành cùng học sinh trong quá trình học tập. Có thể thoải mái trò chuyện chia sẻ, luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ các con khi có những vấn đề gặp phải trong học tập và cuộc sống.

NQH TUTOR – Trung tâm gia sư hàng đầu TPHCM

Với hơn 500 gia đình đã trải nghiệm và tin tưởng vào chất lượng gia sư, NQH TUTOR đã xây dựng được danh tiếng là trung tâm gia sư tiểu học hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Trực thuộc Hệ thống Giáo dục NQH xứng danh Thương hiệu Giáo Dục uy tín hàng đầu Việt Nam: Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Châu Á 2022, Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023, Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Trong Thời Đại Kinh Tế Số 2023 với hơn 35 cơ sở và giúp hơn 10.000 học sinh đạt kết quả cao trong học tập.

Tại sao ba mẹ chọn gia sư tiểu học của NQH TUTOR?

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ và bền vững, NQH TUTOR luôn nằm lòng và theo đuổi bền bỉ 3 giá trị cốt lõi cho mọi ca gia sư chất lượng cao:

 • Hình thành tư duy tích cực - Cảm xúc yêu thương, biết ơn, sẻ chia - Xây dựng thói quen tốt.
 • Giúp học sinh cải thiện: Tự tin kiến thức - Yêu thích việc học - Tiến bộ nhanh chóng.
 • Tạo nên vòng tròn kết nối cha mẹ - thầy cô - học sinh thông qua báo cáo học tập hằng tuần.

Khóa gia sư tiểu học tại NQH TUTOR.

Trong những năm tháng đầu tiên trong hành trình lớn lên, học sinh cấp 1 rất cần một trung tâm gia sư có thể xây dựng cho con một con đường phát triển toàn diện về cả tri thức lẫn nhân cách sống tích cực và tốt đẹp.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR tự hào là nơi có thể làm được điều đó và khao khát tạo ra thật nhiều giá trị cho từng gia đình bằng những lớp gia sư tiểu học thật sự chất lượng và xứng đáng.

 

Minh chứng các ca gia sư thành công tại đây:

Hành trình gia sư hạnh phúc tại NQH TUTOR

Thành tích gia sư: 9+ Tiếng Anh quá dễ với cặp gia sư Vân Anh - cô Việt Thy

Thành tích gia sư: Hiện thực hoá mục tiêu đậu nguyện vọng 1 thành công

Theo dõi thêm tại Fanpage: Trung tâm Gia sư NQH TUTOR

Gia sư Tiểu học của NQH TUTOR dạy những môn gì?

Khóa gia sư tiểu học của NQH TUTOR bao gồm 4 khóa học chính:

 • Gia sư Báo Bài - Theo sát con theo từng giai đoạn lộ trình học trên trường.
 • Gia sư Toán Tư Duy - Khai mở cho con niềm yêu thích môn Toán và rèn luyện tư duy Toán học.
 • Gia sư Anh Văn Thiếu Nhi - Cơ hội cho con tiếp cận với Tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế: Starters - Movers - Flyers…
 • Gia sư Luyện thi Trường chuyên Trần Đại Nghĩa - Bổ túc kiến thức cơ bản đến nâng cao để luyện thi vào trường THCS chuyên danh giá hàng đầu TP.HCM.

Tại NQH TUTOR, đội ngũ giáo viên đa dạng về chuyên ngành, đảm bảo rằng học sinh sẽ được đáp ứng nhu cầu học từ những thầy cô có kiến thức chuyên môn cao trong nhiều môn học khác nhau.

Từ Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh đến các môn tự nhiên và xã hội khác, NQH TUTOR cam kết mang đến cho học sinh tiểu học sự hỗ trợ toàn diện để con có thể tự tin vượt qua mọi thách thức học tập.

Đội ngũ gia sư NQH TUTOR

NQH TUTOR tự tin khẳng định đội ngũ gia sư tại NQH TUTOR không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn là những người thầy tận tâm, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu học tập của từng học sinh.

Tâm niệm rằng thầy cô không chỉ là những người hướng dẫn tận tình mà còn là người bạn đồng hành trong suốt hành trình học tập và lớn lên của con.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư tiểu học NQH TUTOR được đào tạo kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy và tâm lý của trẻ định kỳ hằng tháng để đủ năng lực thấu hiểu, yêu thương và nâng đỡ học sinh.

Mỗi giáo viên đều được cấp tín chỉ bởi Viện nghiên cứu và phát triển Giáo dục và Đào tạo Nguồn nhân lực Trẻ Việt Nam.

Cam kết về chất lượng gia sư tiểu học

Chất lượng gia sư là ưu tiên hàng đầu của NQH TUTOR. Tại đây, Trung tâm Gia sư NQH TUTOR cam kết đem đến cho học sinh những sự đảm bảo thiết thực sau:

 • Được đảm bảo 100% kết quả tiến bộ vượt bậc bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.
 • Được lấy lại sự tự tin kiến thứcyêu thích việc học và tiến bộ nhanh chóng.
 • Được trải nghiệm các phương pháp học tập tiên tiến dựa trên nền tảng các trò chơi trí tuệ giúp con trẻ hình thành những suy nghĩ tích cực, cảm xúc yêu thương – biết ơn – sẻ chia.
 • Được định hướng một số kỹ năng sống cho trẻ trong thời đại mới, giúp học sinh xây dựng những thói quen tốt, bước đầu tạo ra những nền tảng tính cách vui vẻ, hoạt bát, năng động.
 • Tạo sự kết nối sâu sắc giữa Cha Mẹ - Thầy Cô – Học Sinh thông qua báo cáo học tập hằng tuần.
 • Được định hướng học theo lộ trình học tập cá nhân hóa phù hợp với năng lực riêng, đính kèm bộ tài liệu được biên soạn độc quyền miễn phí từ Hệ thống Giáo dục NQH.

Giải đáp một số câu hỏi của phụ huynh khi tìm gia sư tiểu học của NQH TUTOR

NQH TUTOR thấu hiểu rằng việc tìm kiếm gia sư phù hợp có thể gặp nhiều thách thức. Vì thế, NQH TUTOR sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của ba mẹ để ba mẹ có sự yên tâm khi chọn lựa môi trường học tập cho con mình.

Khóa gia sư tiểu học tại NQH TUTOR.

Gia sư tiểu học của NQH TUTOR có gì để chứng minh chuyên môn?

Đội ngũ gia sư cấp 1 của NQH TUTOR cam kết không chỉ có bằng cấp Sư Phạm và kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn có kinh nghiệm thực tế trong việc giúp học sinh phát triển toàn diện.

Đặc biệt, giáo viên tại NQH TUTOR đều được cấp tín chỉ bởi Viện nghiên cứu và phát triển Giáo dục và Đào tạo Nguồn nhân lực Trẻ Việt Nam.

Hơn thế, đội ngũ giáo viên liên tục được đào tạo tư duy định kỳ hằng tháng để không ngững nâng cấp chuyên môn và trau dồi cho bản thân những kiến thức phát triển cảm xúc tích cực. Từ đó, các thầy cô có thể dẫn dắt và mang lại cho học sinh những giá trị tốt nhất.

Gia sư tiểu học dạy chung tất cả các môn cho con hay phải chọn gia sư dạy từng môn?

NQH TUTOR luôn tôn trọng mọi sự lựa chọn theo mong muốn của từng gia đình. Ba mẹ có thể lựa chọn gia sư dạy từng môn hoặc dạy chung tất cả các môn tùy theo nhu cầu và mục tiêu học tập của con.

NQH TUTOR luôn đảm bảo sự linh hoạt và tiện ích trong việc thiết kế lộ trình cá nhân hóa và hình thức học tập đa dạng cho từng học sinh thân yêu.

Kết

Bên cạnh việc học thuần kiến thức trên trường, các học sinh cấp 1 lại rất cần học thêm những kiến thức đời sống như kỹ năng xã hội, tư duy cảm xúc, cách thể hiện tình cảm yêu thương với ba mẹ,…v.v

Vì thế, khóa gia sư tiểu học của NQH TUTOR ra đời nhằm giúp con bù đắp những điểm còn thiếu sót trong hành trình phát triển chính mình.

NQH TUTOR - Mang giá trị đến từng gia đình.

—-----------------

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPTgia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Inbox fanpage Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR hoặc gọi trực tiếp HOTLINE: 0901779279 - 0939186979 - 0909390179 để nhận tư vấn đăng ký khóa học gia sư tại NQH TUTOR nhé!

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR - Tự hào là gia sư hàng đầu TP. HCM với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”.

—-----------------

Đọc thêm:

Lộ trình học cá nhân hóa tại NQH TUTOR: Điều mà chương trình học truyền thống không thể so sánh

Hành trình gia sư hạnh phúc tại NQH TUTOR

Thành tích gia sư: Chinh Phục Đề Thi Toán - Bay Cao Ước Mơ Đại Học

Danh mục
Bài viết khác
Thành tích gia sư: Chinh phục bứt phá điểm số của kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023
19/07/2023
Chinh phục kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 với kết quả điểm số vượt trội là câu chuyện đặc biệt của ca gia sư: thầy Đăng Khoa - bạn Trường Sơn và Quang Đại tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR.
Bố Mẹ Đừng Nên Lơ Là Trong Giai Đoạn Tiểu Học Nếu Không Muốn Con Cái
07/12/2022
Bất kỳ giai đoạn học tập nào cũng mang ý nghĩa và vai trò riêng trong quá trình phát triển của trẻ, đặc biệt là giai đoạn Tiểu học. Giai đoạn Tiểu học là giai đoạn quan trọng nhất mà bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng nên lưu ý.
Lễ Tri Ân 20-11: TÔI LÀ GIÁO VIÊN NQH
21/11/2023
Sáng ngày 20.11.2023 vừa qua, sự kiện “Tôi là người giáo viên NQH” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 350 thành viên của đại gia đình Hệ thống giáo dục NQH.
4 Khung Giờ Vàng Học Tập Hiệu Quả
09/08/2022
Khung giờ vàng học tập là gì? Có bao giờ ta tự đặt câu hỏi, liệu rằng những bạn học sinh giỏi, cũng cùng lượng kiến thức và thời gian như nhau nhưng tại sao họ lại đạt được những kết quả cao đến vậy?
Thầy Minh Huy - Bậc Thầy Văn Học Của NQH TUTOR
02/01/2023
Nhằm mục tiêu đem lại “Mang lại giá trị thật đến từng gia đình”, NQH Tutor luôn tâm huyết trong việc đầu tư lựa chọn kĩ lưỡng đội ngũ giáo viên chất lượng cho từng ca gia sư.
Giáo Dục Người Khác Chính Là Giáo Dục Bản Thân - 10 Châm Ngôn Sống Của Các Giáo Viên NQH Tutor
15/02/2023
Để trở thành người hướng dẫn và là bạn đồng hành của các em học sinh, giáo viên của NQH Tutor luôn tự ý thức được việc tự giáo dục bản thân để trở thành tấm gương sáng thông qua những câu nói tâm đắc cực ý nghĩa.