Thành tích gia sư: Hiện thực hoá mục tiêu đậu nguyện vọng 1 thành công

Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR tự hào là nơi luôn sẵn sàng giúp học sinh hiện thực hoá mọi mục tiêu đậu nguyện vọng tuyển vào các trường THPT và Đại học danh tiếng tại TP.HCM với kết quả tuyệt vời nhất.

thành quả gia sư tuyệt vời của NQH TUTOR

Mỗi kỳ thi chuyển cấp là một trong những mốc thời gian quan trọng của mỗi học sinh, trong đó có kỳ thi Tuyển sinh 10 vô cùng khốc liệt với tỉ lệ chọi tăng dần qua từng năm.

Với điều kiện ba môn thi bắt buộc Toán - Văn - Anh, đa số các em học sinh sẽ có khả năng trau rèn điểm số cải thiện nhanh hơn với môn Tiếng Anh. Vì đó là thể mạnh của đại đa số các bạn học sinh hiện nay với nhu cầu học và tiếp cận Tiếng Anh từ rất sớm.

Và câu chuyện "yếu Tiếng Anh" giờ đây cũng là việc giải quyết dễ dàng hơn vì đã có rất nhiều sự hỗ trợ của các trung tâm ngoại ngữ.

Đặc biệt với những ca khó "mất gốc" và nhiều "vấn đề tâm lý học đường", Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR là trung tâm sẵn sàng là lựa chọn phù hợp nhất giúp các em xây dựng lại sự tự tin học tập với quá trình nuôi dưỡng và rèn luyện thích hợp theo từng cá nhân học sinh.

cặp gia sư môn Văn: cô Xuân Mai - bạn Uyên Như của NQH TUTOR

Khi niềm vui của gia đình là niềm tự hào của gia sư NQH TUTOR

Ca gia sư xuất sắc

Với ca gia sư môn Ngữ Văn lớp 9 tại NQH TUTOR, giáo viên gia sư cô Xuân Mai đã có cơ hội được đồng hành cùng bạn Uyên Như với mục tiêu chinh phục nguyện vọng 1 đậu vào trường THPT Võ Trường Toản.

Với hành trình học và luyện thi môn Ngữ Văn từ con số 0 tròn trĩnh, cô Xuân Mai chia sẻ đã dành rất nhiều tâm huyết cho ca gia sư này trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Với sự quan tâm dẫn dắt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho đến từng bài test nhỏ trong quá trình học, cô Xuân Mai đã chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc mỗi ngày của cô bạn Uyên Như.

"Môn Văn giờ đây đã là một kỹ năng thành thạo cũng như là niềm yêu thích của Uyên Như khi được viết nên những dòng văn thật sự chạm cảm xúc và hòa mình vào thế giới của nhân vật văn học."

Từ đó, Uyên Như đã tích lũy rất nhiều bài học nhân văn cực kỳ giá trị từ những điều mình học được và nhờ vậy, bạn đã thể hiện hết mình tốt nhất có thể trong kỳ thi Tuyển Sinh 10 vừa qua với một kết quả thật sự xứng đáng.

Gia đình học sinh vô cùng vui mừng khi nhận được thành tích gia sư tuyệt vời từ NQH TUTOR

Lời chúc mừng

Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng của bạn và sự theo sát hướng dẫn chặt chẽ từ phía gia sư Xuân Mai, quả ngọt đã xuất hiện với gia đình Uyên Như. Bạn đã đậu nguyện vọng 1 vào trường THPT Võ Trường Toản với điểm chuẩn đầu vào là 20,75 điểm

Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR xin chúc mừng Uyên Như đã chinh phục thành công với mục tiêu vào ngôi trường trong mơ mà bạn đã lựa chọn.

NQH TUTOR xin gửi lời cảm ơn gia đình đã tin tưởng và cho NQH TUTOR có cơ hội được nâng đỡ và giúp bạn được phát triển bản thân đến phiên bản tốt nhất.

Học gia sư tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt Nam dạo gần đây. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn caolộ trình giáo dục được cá nhân hóa theo từng học sinh và phương pháp dạy học chất lượngNQH TUTOR đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPT, gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Thành tích gia sư: Ước Mơ UEH Trong Tầm Tay

Thành quả gia sư: Phát súng đậu tuyển sinh 10 trường Phổ thông năng khiếu