Thành tích gia sư: Ước Mơ UEH Trong Tầm Tay

17/09/2024

Chinh phục tấm vé đậu vào trường đại học Kinh tế TP.HCM UEH là câu chuyện thành công tuyệt vời của ca gia sư tại Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR.

Giúp học sinh đậu vào trường UEH là một trong những thành tích gia sư của NQH TUTOR

Ước mơ đại học nào cũng là thứ vô cùng giá trị trong tâm trí của mỗi em học sinh mong muốn đạt được. Hiểu được tâm tư ấy, NQH TUTOR sẵn sàng là nơi chắp cánh cơ hội hiện thực hóa giấc mơ đó bằng sự đồng hành thiết thực của các thầy cô gia sư chất lượng.

Điển hình là cặp gia sư tại NQH TUTOR: bạn Phương Anh - Thầy Sơn Thạch với hành trình chạm đến ước mơ đậu vào ngôi trường danh tiếng UEH thành công.

Đây là dòng tin nhắn mừng rỡ của phụ huynh bạn Phương Anh khi bạn đậu trường UEH

Gia sư bằng cả tấm lòng

Ngoài vai trò là một người gia sư hướng dẫn, một người thầy giúp đỡ Phương Anh vượt qua sự khó nhằn của môn Toán, thầy Sơn Thạch còn là một người bạn, sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ Phương Anh trong những ngày em còn tự ti và áp lực về lực học của bản thân.

Với khởi đầu tốt đẹp bằng việc đậu vào ngôi trường đại học mơ ước, NQH TUTOR mong rằng hành trình tiếp theo của em vẫn sẽ là một hành trình vượt ngưỡng đáng nhớ và nhiều giá trị.

Thật biết ơn khi NQH TUTOR cùng thầy Sơn Thạch đã có thể được đồng hành với em trên con đường tiến gần hơn với tương lai rực rỡ của mình.

Cặp thầy trò tuyệt vời của NQH TUTOR: Thầy Sơn Thạch - Phương Anh

Học gia sư tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt Nam dạo gần đây. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn caolộ trình giáo dục được cá nhân hóa theo từng học sinh và phương pháp dạy học chất lượngNQH TUTOR đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPT, gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Thành quả gia sư: Bứt tốc điểm số từ 2 lên 9 điểm

Thành quả gia sư: Phát súng đậu tuyển sinh 10 trường Phổ thông năng khiếu

NQH TUTOR Đồng Hành Với "Cùng Bạn Đến Trường" Thắp Sáng Ước Mơ Tri Thức Cho Em Trần Vương Minh Đức