Tổng Hợp 10 Kênh Instagram Văn Học Hay Mà GenZ Nên Biết

Trong thời đại 4.0 hiện nay, rất nhiều bạn trẻ tìm cảm hứng học tập thông qua các trang web giáo dục và giải trí, nổi bật nhất là kênh Instagram Văn Học.

Top 10 Kênh Instagram Văn Học Cực Hay

Tổng Hợp 10 Kênh Instagram Văn Học Hay Mà GenZ Nên Biết

Sở hữu hàng trăm cho đến hàng nghìn followers, các kênh Instagram Văn Học đều hướng đến những giá trị chất lượng của môn Ngữ Văn. Những kênh Instagram Văn Học này đều có điểm chung là giao diện bên ngoài đẹp mắt với template được đồng bộ hóa trong mỗi kênh.

Nhưng ở mỗi kênh Instagram Văn Học sẽ bóc tách và phân tích những khía cạnh khác nhau của Ngữ Văn như nghị luận xã hội, nghị luận văn học, ngữ pháp, từ vựng,... Dưới đây là danh sách các kênh Instagram Văn Học mà NQH TUTOR tổng hợp lại, cùng tham khảo nhé!

Kênh Instagram Văn Học

@bunrealoccc

@chamhocwdori

@susanhocvan.gram

@xomtrovanchuong_2021

@rubikvanchuong

@htvhtram

@pagenaydehoc

@kyhoavanchuong

@hsgqgnguvan

@nghienbutvanchuong

Bảng 1.1. Top 10 Kênh Instagram Văn Học Mà GenZ Nên Biết

Luyện Thi Đại Học Môn Văn Thực Chiến Bứt Tốc Trong 3 Tháng Cuối

Ngoài những kênh Instagram Văn Học được kể trên, các sĩ tử 2K5 nên lựa chọn cho mình một phương pháp ôn luyện hiệu quả phù hợp với bản thân mình. Học gia sư Văn 12 tại NQH TUTOR là sự lựa chọn hàng đầu của các em học sinh hiện nay.

Luyện Thi Đại Học Môn Văn Thực Chiến Bứt Tốc Trong 3 Tháng Cuối

Không chỉ kết hợp với kênh Instagram Văn Học để làm tăng vốn kiến thức cho học sinh, đội ngũ giáo viên của NQH TUTOR sẽ theo sát và kèm cặp 1:1 theo một lộ trình được cá nhân hóa cho mỗi học sinh.

Với đội ngũ gia sư có chuyên môn cao cộng với lộ trình học được xây dựng riêng cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, khóa học Gia sư Văn 12 của NQH TUTOR xứng đáng nằm trong đầu danh sách cân nhắc của các gia đình Việt Nam.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPT, gia sư theo nhóm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Thế Giới Có Đang Thật Sự Hiểu Đúng Về Gen Z?

4 Thông Điệp Tuổi Trẻ Mà Ai Cũng Cần Phải Biết

3 Cách Để Trở Thành Một Overthinker Tích Cực