Tết Đoàn Viên Này Mang Gì Về Cho Gia Đình?

17/09/2024

Chúng ta - những đôi chân đã thấm mệt khi miệt mài rảo bước trong suốt một năm qua - sẽ chuẩn bị điều gì khi về nhà vào mùa Tết Đoàn Viên này?

Dù thu nhập bao nhiêu, làm công việc gì và đứng ở vị trí nào thì tất cả chúng ta cũng chỉ là một đứa trẻ được gia đình hết mực bảo vệ và ôm ấp. Gia đình giống như ngọn đèn chiếu sáng tâm hồn con người giữa biển cả mênh mông.

Với tất cả sự biết ơn và hiếu thảo của một người con, mùa Tết Đoàn Viên này bạn sẽ mang gì về cho gia đình của mình?

Quà Tặng Gia Đình Trong Mùa Tết Đoàn Viên 2023

Mang Sức Khỏe Về Cho Mẹ

Mang sức khỏe về cho mẹ

Món quà sức khỏe chưa bao giờ là lỗi thời để dành tặng mẹ. Bạn có thể mang những vật dụng bảo vệ sức khỏe như khẩu trang, các loại thuốc bổ, vitamin,... hoặc đơn giản chỉ là giữ cho bản thân và cả nhà được an toàn, khỏe mạnh để cùng vui Tết Đoàn Viên, vậy cũng đã đủ rồi.

Xách Hạnh Phúc Về Cho Cha

Hạnh phúc đó có thể bắt nguồn từ việc mua tặng cho cha một chiếc áo mới thay thế cho chiếc chiếc sơ mi đã sờn cũ. Hoặc đó cũng có thể là một bữa ăn ngon với đủ đầy thành viên & những lời cảm ơn chân thành đủ làm cho cha hạnh phúc.

Gom Yêu Thương Về Cho Anh Chị

Dù gần hay xa, chỉ cần có đủ yêu thương thì đâu cũng là nhà. Cũng giống như chỉ với chút quà nho nhỏ để trang hoàng nhà cửa, vài điều xíu xiu nhưng cũng đủ để mang ý nghĩa to lớn đến cho anh, chị, em trong nhà mình.

Chở Đủ Đầy Về Cho Ông Bà

Không cần mâm cao cỗ đầy, không cần tiệc tùng rình rang, Tết Đoàn Viên này mình chỉ cần mang chút bánh mứt, biếu một chút quà, cả nhà tụ họp đủ đầy, vui vầy ngày đầu năm bên ông bà,... là đã đủ trân quý. Vì Tết Đoàn Viên này chỉ cần đủ là đã vui rồi.

Lời Chúc Đầu Năm Đến Gia Đình

1

Năm mới Quý Mão 2023 đã đến, con chúc ba mẹ một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều cái tết hơn nữa.

2

Chúc anh/chị luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ… cho xin lì xì.

3

Năm mới đã đến, con chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều, con cháu đầy đàn, được dâu hiền, cháu thảo.

4

Nhân năm mới, con muốn gửi đến cho bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.

5

Em chúc anh chị sang năm mới 2022 vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

Chúng ta - những đứa con không bao giờ lớn luôn mong muốn đáp lại tình cảm của những đấng sinh thành. Hiểu được điều đó, NQH Tutor đã luôn không ngừng nỗ lực, đồng hành cùng các em học sinh trên con đường giáo dục để có thể tạo ra những thành quả đắt giá dành tặng cho gia đình thương yêu của mình trong mùa Tết Đoàn Viên năm nay!

NQH Tutor nói riêng và Hệ thống giáo dục NQH nói chung muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và học sinh đã luôn tin tưởng và gửi gắm trách nhiệm lớn lao cho tập thể các thầy cô trực thuộc hệ thống.

Luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục với sứ mệnh trao giá trị đến học sinh và gia đình, Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor cam kết sẽ lấy lại sự tự tin trong học tập cho các học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Hiểu Mình - Hiểu Người Bằng Công Cụ Trắc Nghiệm Tính Cách DISC

Bạn Thấu Hiểu Bản Thân Được Bao Nhiêu?

Thế Giới Có Đang Thật Sự Hiểu Đúng Về Gen Z?