Bản Tin NQH TUTOR

Giải cầu lông chào mừng xuân giáp thìn 2024

Giải cầu lông chào mừng xuân giáp thìn 2024

17/06/2024

Giải cầu lông chào mừng xuân Giáp Thìn 2024 của Hệ thống giáo dục NQH được diễn ra với thật nhiều cảm xúc vào sáng ngày 23/1 & 25/1 vừa qua.

Giải cầu lông chào mừng xuân giáp thìn 2024

Giải cầu lông chào mừng xuân Giáp Thìn 2024

Mùa giải thể thao văn hóa của NQH đã trở lại, đánh dấu bước khởi đầu đầy máu lửa và tinh thần sẵn sàng xông pha tạo giá trị của đầu xuân năm 2024 và tiếp tục vững bước trên hành trình Chu Kì 2 rực rỡ của Hệ thống giáo dục NQH.

Giải cầu lông chào mừng xuân giáp thìn 2024

Trung tâm gia sư NQH Tutor vô cùng biết ơn vì cơ hội khi được là một phần trong mùa giải đặc biệt lần này, được kề vai sát cánh, được cọ sát học hỏi và củng cố niềm tin chiến thắng thông qua những trận đấu cầu lông cực kỳ thử thách nhưng đầy quý giá.

Giải cầu lông chào mừng xuân giáp thìn 2024

Mùa giải cầu lông này, NQH TUTOR tự hào vì đã tiếp tục cố gắng duy trì tinh thần thể thao máu lửa vốn có của mình:

  • Bùng nổ mọi trận đấu - Bùng cháy hết sức mình
  • Luôn tiến lên về phía trước, chẳng ngại xông pha đối đầu
  • Liên tục học hỏi, nghiệm trích những bài học đắt giá từ trận đấu

Giải cầu lông chào mừng xuân giáp thìn 2024

Bộ môn cầu lông này không chỉ thuần là bộ môn thể thao văn hóa của NQH, mà còn là bộ môn tạo ra rất nhiều cơ hội để mỗi người NQH rèn luyện cả sức khỏe lẫn ý chí niềm tin quyết thắng. Bởi lẽ, NQH luôn mang tâm niệm: “Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc”.

Giải cầu lông chào mừng xuân giáp thìn 2024

Cách bạn trải nghiệm rèn thân, chơi thể thao nghiêm túc và nỗ lực chiến đấu giành chiến thắng là cách bạn tái tạo nên niềm tin mạnh mẽ về chính mình. Rằng với nỗ lực quyết tâm, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công. Với sự kiên trì theo đuổi đến cùng, nhất định bạn sẽ vượt qua bất cứ khó khăn nào và tự tin chinh phục mục tiêu.

Bao nhiêu mùa giải, bấy nhiêu cơ hội được “Cùng Nhau”

Sáng 25/1, chung kết giải cầu lông chào mừng xuân Giáp Thìn 2024 đã đi đến hồi kết với thật nhiều khoảnh khắc đẹp của những trận đấu mãn nhãn và đầy cảm xúc tất cả thành viên NQH từ khắp các khu vực.

Giải cầu lông chào mừng xuân giáp thìn 2024

Với NQH Tutor, mỗi lần tham gia giải đấu cầu lông là mỗi một cơ hội quý giá để NQH Tutor được làm nhiều điều ý nghĩa đặc biệt cùng với anh em mình:

  • Tập luyện cùng nhau - Là khi cùng anh em rèn luyện thể thao và nâng cao sức khỏe
  • Thi đấu cùng nhau - Là khi cùng anh em cạnh tranh để tiếp tục khai phá giới hạn, không ngừng tôi luyện và hun đúc bản lĩnh kiên cường, ý chí mạnh mẽ để theo đuổi mục tiêu đến cùng.
  • Mơ ước cùng nhau - Là khi cùng anh em nuôi dưỡng khát vọng chiến thắng để rồi chúng ta sẽ có thêm nhiều niềm tin cho những chiến thắng lớn hơn trong Chu kỳ 2 của NQH.
  • Kết nối với nhau - Là khi cùng anh em cùng khóc cười, cùng say mê nỗ lực và cùng thấu hiểu lẫn nhau hơn qua từng trận đấu
  • Trưởng thành cùng nhau - Là khi cùng anh em đi đến phiên bản “lớn hơn và tốt hơn” của chính mình sau tất cả trải nghiệm đáng giá có trong hành trình đồng hành với nhau.

Giải cầu lông chào mừng xuân giáp thìn 2024

NQH Tutor cảm ơn vì được góp phần trong một mùa giải cầu lông tuyệt vời đón chào năm mới 2024 thật rực rỡ.

Giải cầu lông chào mừng xuân giáp thìn 2024

Cảm ơn vì tất cả sự cố gắng từ những vận động viên chiến đấu trên sân đấu cầu lông, từ những cổ động viên máu lửa luôn thúc đẩy tinh thần cho mọi người, từ những người đứng sau hậu kỳ chuẩn bị, từ ban tổ chức NQH đã làm nên một mùa giải thật trọn vẹn và ghi dấu nhiều cảm xúc và kỉ niệm đẹp.

Giải cầu lông chào mừng xuân giáp thìn 2024

NQH Tutor sẽ xem đây là nguồn động lực to lớn để tiếp tục vững vàng hơn trên hành trình kế tiếp. Nhất định sẽ máu lửa hơn trong mùa giải cầu lông tiếp theo, nghiêm túc hơn và tạo thêm thật nhiều giá trị cho cộng đồng và cho từng gia đình đã và đang tin tưởng NQH Tutor.

-------------------------------

Bước chạy xanh 2023 cùng hệ thống giáo dục NQH

NQH đồng hành cùng trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Trao Giải Cuộc Thi Sống Đẹp Lần Thứ 3: Trái Tim Yêu Bàn Tay Ấm

Danh mục
Bài viết khác
4 Thói Quen Xấu Khiến Kết Quả Học Tập Luôn Thấp
30/12/2022
Bạn rất chăm chỉ nhưng không hiểu vì sao kết quả học tập luôn thấp? Có thể lý do nằm ở những thói quen xấu thường ngày mà bạn mắc phải. Cùng NQH Tutor chỉ ra nhé!
Ngành Nghề Vẫn Luôn Trụ Vững Mặc Kệ Bão Sa Thải Càn Quét
08/03/2023
Tiệm cận tâm bão, bất kỳ ngành nghề nào cũng phát ra tín hiệu S.O.S duy chỉ có mỗi một ngành nghề vẫn có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Cùng NQH TUTOR khám phá ngay nhé
Hiểu Mình - Hiểu Người Bằng Công Cụ Trắc Nghiệm Tính Cách DISC
02/01/2023
Trắc nghiệm tính cách DISC là gì? Vì sao cả thế giới tin tưởng công cụ đặc biệt này trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau? Cùng NQH Tutor khám phá nhé!
Lan tỏa tinh thần Sống Xanh Cùng NQH và biệt đội môi trường Sài Gòn Xanh
14/09/2023
Sáng 14/9/2023, NQH TUTOR cùng hơn 100 tình nguyện viên NQH đã tham gia hoạt động "Sống xanh cùng NQH" tại quận Bình Tân, TP.HCM, được tổ chức bởi Hệ thống Giáo dục NQH và biệt đội Sài Gòn Xanh.
Lợi Hay Hại Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm?
02/12/2022
“Có nên cho trẻ học tiếng Anh từ sớm?” luôn là thắc mắc của các bậc phụ huynh, đặc biệt ở Việt Nam. Theo xu hướng toàn cầu hóa thì ai cũng muốn con cái của mình thông thạo ngôn ngữ mà cả thế giới đang sử dụng. Thế nhưng với một vài trường hợp trẻ bị loạn ngôn ngữ dạo gần đây đã khiến các bậc phụ huynh hoang mang trong phương pháp giáo dục của mình.
Thầy Đăng Khoa - Tự Tin Cho Đi, Giá Trị Lưu Mãi
02/02/2023
Được nhìn thấy học sinh tiến bộ hơn mỗi ngày chính là nguồn động lực lớn lao neo giữ các thầy cô NQH Tutor ở lại và song hành mãi trên hành trình trao đi tri thức.