18/10/2024

Hệ Thống Giáo Dục NQH Chính Thức Trở Thành Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Châu Á 2022 l NQH TUTOR xin gửi gắm những lời chúc mừng nhiệt thành đến Hệ thống Giáo dục NQH khi xuất sắc đặt chân vào top 10 thương hiệu Phát triển Châu Á 2022.

Hệ thống Giáo dục NQH vinh hạnh lọt vào Top 10 Thương hiệu Phát triển Châu Á Năm 2022

Vào sáng ngày 24/9/2022, tại Đảo quốc Sư tử Singapore, Hệ Thống Giáo Dục NQH vô cùng vinh dự khi được là một phần của chương trình hoành tráng, vươn tầm quốc tế mang tên "THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN CHÂU Á - ASIAN DEVELOPMENT BRANDS”.

Về chương trình Thương hiệu Phát triển Châu Á

Đây là sự kiện tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế Châu Á và Đông Nam Á.

Chương trình là nơi tạo điều kiện cho các bên có cơ hội được giao lưu học hỏi, xúc tiến thương mại và đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế.

Thành tựu của Hệ thống Giáo dục NQH

NQH TUTOR vô cùng tự hào và vinh hạnh khi được đóng góp vào Hệ Thống Giáo Dục NQH - một trong những thương hiệu Việt Nam chuyên về lĩnh vực GIÁO DỤC góp mặt và xướng danh trong buổi lễ trọng đại này cùng với sự hiện diện của các Cơ Quan Đồng Hành Tổ Chức trong nước và Quốc Tế:

• Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Quốc tế (ISSME) - Ấn Độ
  • Liên đoàn doanh nghiệp Singapore (SBF) - Singapore
  • Viện nghiên cứu DNVVN (RISME) - Việt Nam

Những lời cảm ơn từ NQH TUTOR

Trung tâm Gia sư Chất lượng cao NQH TUTOR - trực thuộc Hệ thống Giáo Dục NQH xin chân thành gửi lời cảm ơn đến:

• Ban tổ chức sự kiện tại Singapore đã tạo điều kiện và phối hợp thực hiện buổi lễ trao tặng thương hiệu.
  • Các Hiệp hội Doanh Nghiệp trong nước và Quốc Tế đã tạo những điều kiện tốt nhất để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

NQH TUTOR sẽ tiếp tục cố gắng thật nhiều để có thể không chỉ đóng góp vào Hệ thống Giáo dục NQH mà còn có thể đem giá trị đến nhiều gia đình hơn!

Trân trọng.