Nâng Cao Sức Khỏe Chào Xuân Quý Mão 2023 Cùng Giải Cầu Lông Mở Rộng Toàn Hệ Thống

Giải cầu lông tại Hệ thống giáo dục NQH từ lâu đã được xem là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng. Ngoài những sự kiện đặc sắc về giáo dục, NQH còn tập trung phát triển khía cạnh “THỂ THAO - SỨC KHỎE” cho toàn thể nhân sự nội bộ.

Giải cầu lông mở rộng toàn Hệ Thống Giáo Dục NQH Đón Chào Xuân Quý Mão 2023

Muốn đi xa và lâu dài thì sức bền về sức khỏe là yếu tố thật sự cần thiết và cần được quan tâm. Vì thế, giải cầu lông được tổ chức vào 04-05/01/2023 vừa qua là một dịp các thầy cô NQH được trải nghiệm một sân chơi mới - nơi vừa rèn luyện sức khỏe, vừa gia tăng sức mạnh về ý chí, quyết tâm làm đến cùng của mình.

Giải cầu lông mở rộng lần này vẫn là một chặng trong chuỗi hoạt động thể thao quan trọng của Hệ thống giáo dục NQH, mang màu sắc cũng như tinh thần riêng đặc sắc của 5 khu vực anh em: NQH Tân Phú - Tân Bình - quận 10, NQH Gò Vấp - Phú Nhuận - Bình Thạnh, NQH quận 5 - quận 6 - quận 11, NQH Cấp 2, NQH IELTS, NQH TUTORNQH JUNIOR.

Hòa chung bầu không khí đang dần rực lửa của mùa giải cầu lông thường niên, các thành viên NQH nói chung và NQH TUTOR nói riêng đã thật sự chơi hết mình, tràn đầy tinh thần quyết thắng đến cùng và đã rinh về rất nhiều giải thưởng có ý nghĩa dành tặng cho những người đồng nghiệp thân yêu của mình.

Các thành viên NQH vui mừng cực độ sau khi thắng trận đấu

Giá trị nhận lại từ những chiến binh

Giải cầu lông mở rộng đón Xuân Quý Mão diễn ra như một dịp để các thành viên của mái nhà NQH cùng nhau tham gia và trải nghiệm. Một trận đấu giao hữu vừa rèn luyện sức khỏe và sức mạnh ý chí, vừa là dấu mốc đặc biệt khởi đầu cho năm mới 2023 như được khoác lên mình một sức khỏe tinh thần mới: kiên cường hơn và đầy bản lĩnh.

• Được sống, được cống hiến hết mình

Muốn biết được một cái cây phải là cây cổ thụ nghìn năm thì phải biết bộ rễ của nó đã cắm xuống lòng đất sâu và rộng như thế nào.

Và NQH cũng như thế, muốn phát triển vững mạnh và trường tồn, cái bộ rễ quý giá để mái nhà NQH tiếp tục không ngừng vươn lớn chính là sự duy trì Văn Hoá, trong đó có bộ môn rèn luyện thể thao - Cầu Lông.

Văn hoá  giải cầu lông về tinh thần rèn "Thân" là yếu tố vô cùng quan trọng cần tất cả anh em ta tiếp tục duy trì để nuôi dưỡng giá trị cốt lõi ấy và giữ nó được "sống" .

Được sống, được cống hiến hết mình

• Sức mạnh của việc “cùng nhau”

Hãy tiếp tục rèn luyện bền bỉ vì chỉ như thế, chúng ta mới nhất định sẽ làm được nhiều thứ:

• Cùng nhau xây dựng thân thể khỏe mạnh để sống một cuộc đời trọn ven và đáng để sống
  • Cùng nhau gia tăng sức chứa, mở rộng giới hạn để từ chiến thắng chính mình, cơ hội chiến thắng trên đường đời càng lúc được tăng cấp.
  • Cùng nhau rèn luyện để vòng tròn năng lượng đỉnh cao được rộng mở và lan tỏa. Kết nối thêm nhiều người và giúp họ yêu thể thao cũng là cách ta cùng tạo nên cộng đồng lớn mạnh từ gốc rễ yêu thương và tích cực.

Có thể thấy, qua từng mùa giải cầu lông, trong những người anh em NQH dường như tinh thần chiến đấu và kiên trì vì đội nhóm đang được bồi đắp vững chắc hơn bao giờ hết.

Để rồi, từ sự thắt chặt hơn trong kết nối đồng đội qua từng lần giao đấu, tinh thần học hỏi là thứ không ngừng tiếp thu. Từ đó, từng nấc thang tiếp bước chinh phục trên hành trình phát triển tiếp tục phát huy. Từng bước thật vững mạnh.

Sức mạnh của việc “cùng nhau”

• Kim cương tích lũy

Không chỉ đơn thuần là giải cầu lông giao đấu để những giá trị cốt lõi được duy trì và nâng cấp, mà hơn thế, mỗi chiến binh sẽ tích lũy cho mình những điều kết tinh thật sự đắt giá.

Mỗi trận đấu cầu lông diễn ra cũng là lúc trận đấu bên trong chính mình được bắt đầu.

Hàng loạt những tiếng nói nhỏ, những rào cản liên tục xuất hiện mà ta phải đối mặt:

• Những áp lực vô hình
  • Những vết rạn tâm lý: sợ hãi, chán nản, nhục nhã, mệt mỏi, bỏ cuộc, ...
  • Những suy nghĩ nghi ngờ về bản thân đang đục khắc sâu bên trong mà chẳng hề biết

Kim cương tích lũy

Các vận động viên cháy hết mình tại giải đấu

Và sẽ có những quyết định của chính mình sau đó. Dù quyết định mang kết quả có ra sao, điều nhận được quý hơn cả chính là bài học đắt giá cho mỗi chiến binh.

Mọi thử thách khi qua đi sẽ trở thành điều giản đơn bình thường mà!

Bình thường thôi khi sau vấp ngã ta lại đứng lên một cách hiên ngang.

Bình thường thôi sau khi thoát khỏi những cản trở, ta sẽ khai phóng sức mạnh tiềm tàng bên trong mình mạnh mẽ hơn.

Mỗi thất bại hãy coi nó là 1 lần chiến thắng. Với mỗi thất bại, đó là khi chiến thắng phá vỡ qua từng lớp rào cản dù là nhỏ nhất.

Tất cả đều có thể thay đổi để trở nên tốt hơn.

--------------------

Tết Đoàn Viên Này Mang Gì Về Cho Gia Đình?

Hiểu Mình - Hiểu Người Bằng Công Cụ Trắc Nghiệm Tính Cách DISC

Bạn Thấu Hiểu Bản Thân Được Bao Nhiêu?