Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh Hướng Nghiệp Tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên

27/07/2024

Ngày 13/4, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp sẽ diễn ra tại Trung tâm Giáo dục Thường Xuyên, thu hút các gian tư vấn đến từ các trường đại học, cao đẳng và tổ chức tư vấn giáo dục.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp

Chương trình do Ủy ban Nhân Dân quận Tân Phú cùng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên quận Tân Phú, với sự đồng hành của các đại diện của các trường Cao đẳng, Đại học như FPT, Công nghiệp, Viễn Đông… và Hệ thống Giáo dục NQH.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp

Có gì ở Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh Hướng Nghiệp?

Sáng hôm nay 13/4, Trung tâm Gia sư NQH Tutor cùng các mảng của Hệ thống giáo dục NQH may mắn được góp mặt tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Tân Phú để đồng hành cùng gần 2000 bạn học sinh trong hành trình định hướng con đường phát triển và ngành nghề tương lai.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp

Đến với ngày hội, tại phiên tư vấn chung, ban tư vấn sẽ cung cấp thông tin mới nhất, giải đáp mọi thắc mắc về thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2024.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp

NQH Tutor xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Uỷ ban nhân dân quận Tân Phú đã tạo cơ hội buổi giao lưu tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp quý giá này để NQH Tutor có thể được lắng nghe và giúp đỡ tư vấn giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh thân yêu.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp

Một buổi sáng tuyệt vời tràn đầy năng lượng của nhà NQH Tutor. Cùng điểm qua những khoảnh khắc siêu đáng nhớ cùng các bạn nhỏ nhé!

--------------------------

Đọc thêm:

Training & Sharing Day: Khai Phá Ý Nghĩa Giá Trị Của Gia Sư

Tết ở nhà Tutor: Mang niềm vui đến từng gia đình