Tết ở nhà Tutor: Mang niềm vui đến từng gia đình

Tết Giáp Thìn 2024 này, trung tâm gia sư NQH Tutor vô cùng biết ơn với cơ hội đầu năm: Mang niềm vui đến từng gia đình.

Tết ở nhà Tutor đặc biệt như thế nào?

Mùa Tết ở nhiều nơi có khi sẽ rất rộn ràng vì ai ai cũng tất bật chuẩn bị đồ sắm tết, quà cáp đầy mâm, tiền đầy bao và luôn sẵn sàng tâm thế trở về nhà - nơi đoàn tụ ấm áp và sạc đầy cảm xúc yêu thương của tình thân ruột thịt.

Và Tết ở nhà Tutor cũng đầy tình cảm như thế. Bởi, mỗi dịp Tết đến xuân về là mỗi dịp cho đội ngũ nhà NQH Tutor có cơ hội được bày tỏ sự tri ân đến với các quý phụ huynh và các học sinh.

tết ở nhà Tutor

NQH Tutor hy vọng tất cả các phụ huynh và các em học sinh thân yêu của nhà NQH Tutor sẽ có thật nhiều sức khỏe để không chỉ tận hưởng mùa Tết biết bao niềm vui này. Hơn thế, NQH Tutor hy vọng các gia đình sẽ đồng hành thật lâu, thật là gắn kết qua nhiều cái Tết hơn nữa.

Bởi lẽ đó, NQH Tutor mong muốn gửi trọn những lời chúc sức khỏe không còn là lời chúc suông, mà muốn tận tay trao tặng món quà thiết thực đến với các gia đình đã đồng hành cùng NQH Tutor trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh đội ngũ giáo viên và đội ngũ chăm sóc của NQH Tutor đã đến tận nhà để trao tận tay món quà Tết tri ân đặc biệt:

Tấm lòng Biết Ơn gửi đến Phụ Huynh và Học Sinh

Nếu nói về điều tự hào nhất của NQH Tutor thì có lẽ là sự biết ơn từ sâu thẳm con tim dành cho tất cả những phụ huynh và học sinh đã và đang tin tưởng đồng hành tại nơi đây.

Cuộc sống liên tục có nhiều biến động lên xuống của đợt khủng hoảng kinh tế, có nhiều sự chuyển giao đổi mới ở mọi lĩnh vực trong đời sống. Khó khăn là thế nhưng ấm lòng thay, NQH Tutor luôn có những gia đình vẫn tiếp tục lựa chọn khóa học gia sư tại đây, vẫn một lòng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ sản phẩm tâm huyết của của NQH Tutor.

Chính nhờ điều quý giá đó mà đội ngũ NQH Tutor luôn lấy điều ấy làm động lực to lớn để tiếp tục nâng cấp chất lượng khóa học, nghiêm túc đào sâu và nỗ lực hết mình mang lại giá trị đến cho học sinh đúng như sứ mệnh “Đưa giáo dục về giá trị thật”.

tết ở nhà Tutor

NQH Tutor luôn trân trọng và mong muốn thể hiện sự biết ơn thật nhiều đến với từng gia đình đã cho NQH Tutor nhiều cơ hội trân quý được giúp đỡ và trao giá trị.

Tết Giáp Thìn 2024 này, NQH Tutor xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả:

• Chúc cho các em học sinh thân yêu của nhà NQH Tutor luôn vui tươi yêu đời, học giỏi chăm ngoan, điểm số thăng hạng, tự tin tiến bước
  • Chúc cho các bậc phụ huynh thân thiết của nhà NQH Tutor dồi dào sức khỏe, an khang phát tài, vạn sự như ý, triệu điều hạnh phúc.

NQH Tutor nói riêng và Hệ thống giáo dục NQH nói chung muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và học sinh đã luôn tin tưởng và gửi gắm trách nhiệm lớn lao cho tập thể các thầy cô trực thuộc hệ thống.

Luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục với sứ mệnh trao giá trị đến học sinh và gia đình, Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor cam kết sẽ lấy lại sự tự tin trong học tập cho các học sinh cấp 1cấp 2cấp 3gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Trao giải cuộc thi Sống Đẹp lần thứ 3: Trái tim yêu bàn tay ấm

Giải Cầu Lông Chào Mừng Xuân Giáp Thìn 2024