Bản Tin NQH TUTOR

Tết ở nhà Tutor: Mang niềm vui đến từng gia đình

Tết ở nhà Tutor: Mang niềm vui đến từng gia đình

17/06/2024

Tết Giáp Thìn 2024 này, trung tâm gia sư NQH Tutor vô cùng biết ơn với cơ hội đầu năm: Mang niềm vui đến từng gia đình.

Tết ở nhà Tutor đặc biệt như thế nào?

Mùa Tết ở nhiều nơi có khi sẽ rất rộn ràng vì ai ai cũng tất bật chuẩn bị đồ sắm tết, quà cáp đầy mâm, tiền đầy bao và luôn sẵn sàng tâm thế trở về nhà - nơi đoàn tụ ấm áp và sạc đầy cảm xúc yêu thương của tình thân ruột thịt.

Và Tết ở nhà Tutor cũng đầy tình cảm như thế. Bởi, mỗi dịp Tết đến xuân về là mỗi dịp cho đội ngũ nhà NQH Tutor có cơ hội được bày tỏ sự tri ân đến với các quý phụ huynh và các học sinh.

tết ở nhà Tutor

NQH Tutor hy vọng tất cả các phụ huynh và các em học sinh thân yêu của nhà NQH Tutor sẽ có thật nhiều sức khỏe để không chỉ tận hưởng mùa Tết biết bao niềm vui này. Hơn thế, NQH Tutor hy vọng các gia đình sẽ đồng hành thật lâu, thật là gắn kết qua nhiều cái Tết hơn nữa.

Bởi lẽ đó, NQH Tutor mong muốn gửi trọn những lời chúc sức khỏe không còn là lời chúc suông, mà muốn tận tay trao tặng món quà thiết thực đến với các gia đình đã đồng hành cùng NQH Tutor trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh đội ngũ giáo viên và đội ngũ chăm sóc của NQH Tutor đã đến tận nhà để trao tận tay món quà Tết tri ân đặc biệt:

tết ở nhà Tutor

tết ở nhà Tutor

tết ở nhà Tutor

tết ở nhà Tutor

tết ở nhà Tutor

tết ở nhà Tutor

tết ở nhà Tutor

tết ở nhà Tutor

tết ở nhà Tutor

tết ở nhà Tutor

Tấm lòng Biết Ơn gửi đến Phụ Huynh và Học Sinh

Nếu nói về điều tự hào nhất của NQH Tutor thì có lẽ là sự biết ơn từ sâu thẳm con tim dành cho tất cả những phụ huynh và học sinh đã và đang tin tưởng đồng hành tại nơi đây.

Cuộc sống liên tục có nhiều biến động lên xuống của đợt khủng hoảng kinh tế, có nhiều sự chuyển giao đổi mới ở mọi lĩnh vực trong đời sống. Khó khăn là thế nhưng ấm lòng thay, NQH Tutor luôn có những gia đình vẫn tiếp tục lựa chọn khóa học gia sư tại đây, vẫn một lòng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ sản phẩm tâm huyết của của NQH Tutor.

Chính nhờ điều quý giá đó mà đội ngũ NQH Tutor luôn lấy điều ấy làm động lực to lớn để tiếp tục nâng cấp chất lượng khóa học, nghiêm túc đào sâu và nỗ lực hết mình mang lại giá trị đến cho học sinh đúng như sứ mệnh “Đưa giáo dục về giá trị thật”.

tết ở nhà Tutor

NQH Tutor luôn trân trọng và mong muốn thể hiện sự biết ơn thật nhiều đến với từng gia đình đã cho NQH Tutor nhiều cơ hội trân quý được giúp đỡ và trao giá trị.

Tết Giáp Thìn 2024 này, NQH Tutor xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả:

  • Chúc cho các em học sinh thân yêu của nhà NQH Tutor luôn vui tươi yêu đời, học giỏi chăm ngoan, điểm số thăng hạng, tự tin tiến bước
  • Chúc cho các bậc phụ huynh thân thiết của nhà NQH Tutor dồi dào sức khỏe, an khang phát tài, vạn sự như ý, triệu điều hạnh phúc.

NQH Tutor nói riêng và Hệ thống giáo dục NQH nói chung muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và học sinh đã luôn tin tưởng và gửi gắm trách nhiệm lớn lao cho tập thể các thầy cô trực thuộc hệ thống.

Luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục với sứ mệnh trao giá trị đến học sinh và gia đình, Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor cam kết sẽ lấy lại sự tự tin trong học tập cho các học sinh cấp 1cấp 2cấp 3gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

—-----------------

Các bài viết liên quan:

Trao giải cuộc thi Sống Đẹp lần thứ 3: Trái tim yêu bàn tay ấm

Giải Cầu Lông Chào Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Danh mục
Bài viết khác
Thành tích gia sư: 9+ Tiếng Anh quá dễ với cặp gia sư Vân Anh - cô Việt Thy
17/07/2023
Thành tích đạt điểm cao của học sinh chính là niềm tự hào to lớn nhất của Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR trong hành trình giúp học sinh chinh phục mọi mục tiêu học tập.
5 Thói Quen Thông Minh Để Cuộc Sống Tích Cực Hơn
12/12/2022
Sống tích cực là cụm từ thường xuyên được nhắc đến trong các buổi workshop hay thảo luận của thế hệ gen Z đầy âu lo ngày nay. Có thể vì thế giới xung quanh phát triển một cách chóng mặt hay đặc quyền được tiếp xúc với công nghệ từ sớm mà hầu hết các bạn trẻ luôn cảm thấy lo lắng, bất an hay thậm chí tiêu cực về bản thân mình.
3 Cách Để Trở Thành Một Overthinker Tích Cực
03/03/2023
Overthinker là người thường xuyên gặp tình trạng overthinking trong nhịp sống tấp nập hiện nay. Làm cách nào để biến những suy nghĩ miên man trong đầu trở nên hữu ích cho bản thân? Hãy cùng NQH Tutor tìm hiểu 3 cách để trở thành một overthinker tích cực!
5 Sai Lầm Thường Gặp Khi Chọn Trường Và Ngành Học
09/08/2022
Rất nhiều bạn trẻ ngày nay hối tiếc vì đã dành thanh xuân cho ngôi trường và ngành học không đúng với đam mê của mình. Dù sau này thành công hay thất bại, họ đều luôn mang tâm trạng tiếc nuối cho một phần của tuổi trẻ.
Hành trình gia sư hạnh phúc tại NQH TUTOR
12/08/2023
Niềm vui vỡ òa khi được nghe những chia sẻ hạnh phúc của mẹ bạn Quỳnh Như về hành trình gia sư tại NQH TUTOR.
Tại sao khóa học gia sư tại NQH TUTOR là lựa chọn sáng suốt cho cha mẹ?
07/08/2023
Với hơn 500 gia đình tin tưởng về chất lượng giáo dục, khóa học gia sư tại NQH TUTOR chính là lựa chọn tốt nhất cho cha mẹ để đồng hành với con trên hành trình học tập và phát triển của riêng con.