Từ Bỏ Thì Dễ Nhưng Vì Sao Phải Cố Gắng?

Trong chính giai đoạn sau Tết là giai đoạn tăng tốc để các sĩ tử cố gắng hết sức vào học tập. Nhưng chính những áp lực vô hình xung quanh đang đè nặng lên đôi vai dẫn đến tâm lý muốn từ bỏ ở các em học sinh.

Khi bạn đi được nửa chặng đường trong cuộc thi chạy, học đua được nửa giai đoạn đón kì thi sắp đến, giải được nửa bài toán khó,… Có phải chăng bạn đã ít nhất một lần tự hỏi bạn đang cố gắng vì điều gì không?

NQH Tutor nghĩ bạn sẽ gặp phải thôi vì ai cũng thế cả. Ai cũng đã từng ít nhất 1 lần dừng lại ở mốc cản trở tâm lý đó. Đó gọi là tiếng nhỏ bên trong, là phản xạ tự nhiên của tâm lý muốn bảo vệ bạn trước điều lạ, điều mà bạn chưa bao giờ làm.

Vậy nên sẽ ổn thôi, cố gắng vì NQH Tutor tin rằng các bạn nhỏ nhà NQH Tutor đều có thể vượt qua được, chiến thắng nó nếu như bạn lựa chọn một góc nhìn tích cực hơn.

Từ bỏ thì dễ nhưng vì sao phải cố gắng

Lý Do Chúng Ta Luôn Luôn Cố Gắng Mỗi Ngày

1. Bài toán rất khó nhưng cảm giác khi giải được rất tuyệt

2. Chạy rất mệt nhưng khi chạm vạch đích là thứ cảm giác chinh phục rất đặc biệt

3. Bài văn rất dài nhưng khi đặt bút đều nhớ không sót ý nào

4. Từ vựng rất nhiều nhưng khi làm đề hiểu được hết nghĩa

5. Trời 4h sáng rất tối nhưng 27 điểm đại học có thể làm sáng tương lai

Và với góc nhìn đó, bạn lại sẽ có thêm một lý do đủ lớn để tiếp tục cố gắng.

Kiên trì rồi kết quả sẽ tới thôi!

Học gia sư tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, lộ trình giáo dục được cá nhân hóa theo từng học sinh và phương pháp dạy học chất lượng, NQH Tutor đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPT, gia sư theo nhóm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Chông Chênh Cũng Là Bước Đầu Của Thành Công

Từ Chông chênh Cho Đến Hạnh Phúc Chiến Thắng Của Ca Gia Sư Độc Nhất