Thành tích gia sư: Chinh phục bứt phá điểm số của kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023

bộ ba thầy trò đạt thành tích gia sư tuyệt vời của NQH TUTOR.

Những con điểm thành tích đáng nể

Vừa qua, Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR đã nhận được kết quả thi Tốt nghiệp THPT 2023 từ các bạn học sinh lớp 12 của nhà NQH TUTOR.

Trong đó, hai học trò của thầy Đăng Khoa là Nguyễn Cao Trường Sơn và Trần Quang Đại đã xuất sắc đạt được điểm cao lần lượt là 9.5 và 8 điểm môn Vật Lý.

Trình làng gương mặt vàng 9.5 điểm môn Lý của bạn Nguyễn Cao Trường Sơn.

Lời chúc mừng

Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR xin chúc mừng hai bạn Trường Sơn và Quang Đại đã chinh phục thành công với mục tiêu điểm số mơ ước của mình.

NQH TUTOR xin gửi lời cảm ơn gia đình đã tin tưởng và cho NQH TUTOR có cơ hội được nâng đỡ và giúp bạn được phát triển bản thân đến phiên bản tốt nhất.

Học gia sư tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt Nam dạo gần đây. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn caolộ trình giáo dục được cá nhân hóa theo từng học sinh và phương pháp dạy học chất lượngNQH TUTOR đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPT, gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Thành tích gia sư: Ước Mơ UEH Trong Tầm Tay

Thành tích gia sư: Hiện thực hoá mục tiêu đậu nguyện vọng 1 thành công