Những Chuyến Tàu Nhâm Dần Của NQH Tutor Sắp Cập Bến

17/09/2024

Chỉ còn vài ngày nữa là chặng hành trình năm Nhâm Dần của NQH Tutor sẽ đi đến những thời khắc cuối cùng, mang theo những yêu thương và kỷ niệm của năm cũ để bước sang Quý Mão với những điều tuyệt vời mới!

Khoảng cách giữa năm cũ và năm mới, giữa điều đã qua và điều sắp đến, giữa gần và xa, giữa những điều khó gọi thành tên này chắc chắn sẽ không tránh khỏi những bồi hồi, những niềm vui và cả những lắng đọng.

Những Chuyến Tàu Nhâm Dần Của NQH Tutor Sắp Cập Bến

Khi nhìn lại chặng hành trình vừa qua, NQH Tutor không khỏi xúc động và tự hào vì những điều tuyệt vời mà tất cả các thầy cô, học sinh và cả các bậc phụ huynh đã cùng nhau vun đắp.

• Đong đầy tình cảm trong những khoảnh khắc check-in lớp học gia sư thường ngày cho đến những sự kiện lớn như Gala vinh danh các học sinh xuất sắc, tiệc Tri Ân ngày nhà giáo Việt Nam.
  • Nâng tầm giá trị trong những lớp học đào tạo kiến thức chuyên môn toàn hệ thống và rèn luyện kỹ năng thông qua các buổi Training & Sharing.
  • Ấm áp tình thương trong những chuyến thiện nguyện nối dài vòng tròn cho - nhận, trao gửi những điều tốt đẹp đến những mảnh đời kém may mắn.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor tin rằng chúng ta - các học sinh, phụ huynh và những thầy cô đã và đang không ngừng vun đắp những giá trị yêu thương bền vững. Mỗi giây phút, mỗi hình ảnh và mỗi chặng đường đã thật sự ghi dấu rõ nét, góp phần hoàn thiện những nét vẽ cuối cùng của bức tranh năm Nhâm Dần 2022.

Đó là những thành quả vô cùng quý giá, mà các em học sinh của NQH Tutor đã nỗ lực cùng với thầy cô để bứt phá và đạt được. Đó cũng là những món quà Tết vô giá mà mỗi gia đình thật sự hạnh phúc khi nhận được từ sự lớn lên và tốt hơn của các con.

Và bước qua năm Quý Mão sắp tới, Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor thân gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình.

Chúc cho các em học sinh có thật nhiều cơ hội và vững vàng chinh phục được ước mơ trong tương lai. Chúc cho các bậc phụ huynh thật nhiều sức khỏe và luôn thành công như ý trong công việc cũng như cuộc sống. Chúc cho các thầy cô sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người. Và cuối cùng, chúc cho NQH Tutor sẽ luôn phát triển và lan tỏa thêm nhiều giá trị hơn nữa trong hành trình cầm đuốc khai sáng tri thức trẻ.

NQH Tutor tự hào là một trong những thành viên chủ chốt của hệ thống giáo dục NQH luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục. Thông qua những lời chúc thân thương, NQH Tutor mong muốn trách nhiệm của mình không chỉ dừng lại ở việc trao đi kiến thức mà còn là những người bạn đồng hành thật sự của mỗi gia đình Việt Nam.

Chắc chắn trong năm Quý Mão 2023, trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor sẽ thật sự rực sáng và lấp lánh đầy những niềm tin, khát khao và yêu thương.

NQH Tutor tự hào là trung tâm gia sư tuyệt đỉnh luôn đồng hành và mang giá trị đến từng gia đình.

--------------------

Tết Đoàn Viên 2023 - Đong Đếm Niềm Vui, Đủ Đầy Hạnh Phúc

Nâng Cao Sức Khỏe Chào Xuân Quý Mão 2023 Cùng Giải Cầu Lông Mở Rộng Toàn Hệ Thống

Tết Đoàn Viên Này Mang Gì Về Cho Gia Đình?