Tết Đoàn Viên 2023 - Đong Đếm Niềm Vui, Đủ Đầy Hạnh Phúc

17/09/2024

Tết Đoàn Viên chạm ngõ không những là thời điểm để các thành viên trong gia đình đoàn tụ mà còn gieo trong lòng mỗi người niềm hân hoan vui mừng và niềm tin ấp ủ về một năm mới an lành và sung túc.

Và mùa Tết Đoàn Viên này của nhà NQH Tutor thật sự đong đầy với trọn vẹn ý nghĩa đặc biệt.

Tết Đoàn Viên 2023 - Đong Đếm Niềm Vui, Đủ Đầy Hạnh Phúc

Tết Đoàn Viên 2023 Thật Sự Đong Đầy

• Niềm vui

Tết Đoàn Viên tại NQH đặc biệt vì những niềm vui nho nhỏ được gói gọn, chất chiu trong từng lời chúc thân tình dành tặng cho nhau.

• Kỷ niệm

Tết Đoàn Viên tại NQH đặc biệt vì những kí ức đáng nhớ đi cùng nhau: được dẫn dắt các em học sinh bằng tất cả tâm huyết vốn có của nghề giáo cao quý.

• Bài học

Tết Đoàn Viên tại NQH đặc biệt vì những bài học đắt giá từ những thất bại, từ người thầy lớn để rồi tự tin dựng xây nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Cột Mốc Đặc Biệt Trong Hành Trình Gieo Mầm Tri Thức

Thật sự vô cùng biết ơn những tình cảm và niềm tin yêu của các phụ huynh và các em học sinh. Nhờ đó, trung tâm gia sư NQH TUTOR mới có cơ hội được đồng hành và được tiếp thêm động lực để thực hiện sứ mệnh “Mang giá trị thật đến từng gia đình Việt”

Tết Đoàn Viên 2023 chắc chắn sẽ là thời khắc đặc biệt đánh dấu mốc cho một năm mới về chặng hành trình mới tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển mầm non trẻ tương lai.

Tết Đoàn Viên 2023: Đong niềm vui - Đầy hạnh phúc!

NQH Tutor nói riêng và Hệ thống giáo dục NQH nói chung muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và học sinh đã luôn tin tưởng và gửi gắm trách nhiệm lớn lao cho tập thể các thầy cô trực thuộc hệ thống.

Luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục với sứ mệnh trao giá trị đến học sinh và gia đình, Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor cam kết sẽ lấy lại sự tự tin trong học tập cho các học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Rộn Ràng Đón Xuân Quý Mão Với 7 Ca Khúc Nhạc Tết Cực Hay

Nâng Cao Sức Khỏe Chào Xuân Quý Mão 2023 Cùng Giải Cầu Lông Mở Rộng Toàn Hệ Thống

Tết Đoàn Viên Này Mang Gì Về Cho Gia Đình?