Rộn Ràng Đón Xuân Quý Mão Với 7 Ca Khúc Nhạc Tết Cực Hay

17/09/2024

Không khí Xuân Quý Mão đã len lỏi từng chút vào cuộc sống hàng ngày, đặc biệt thông qua những ca khúc nhạc Tết ngân nga khắp phố phường. Cùng NQH Tutor điểm qua 7 ca khúc nhạc Tết cực “hot” trong năm nay nhé!

Những bài hát nhạc Tết dường như có tác dụng báo hiệu và khơi gợi cảm xúc mỗi dịp đầu năm. Giai điệu vui vẻ, lời hát ấm áp, tất cả đã làm nên xu hướng thịnh hành của 7 ca khúc nhạc Tết chào xuân Quý Mão 2023 dưới đây.

Rộn Ràng Đón Xuân Quý Mão Với 7 Ca Khúc Nhạc Tết Cực Hay

7 Bài Hát Nhạc Tết Lọt Top Trending Dịp Xuân Quý Mão 2023

• Tết này con sẽ về

Nổi tiếng là một nhạc sĩ tài năng, Bùi Công Nam liên tục cho ra những bài hát có giai điệu cực bắt tai. Điển hình là bài hát Tết này con sẽ về đang được rất nhiều nghệ sĩ thi nhau cover dạo gần đây.

“Tết này con sẽ về

Dẫu ở đâu con cũng sẽ về

Về đem hết chuyện kể ba nghe

Đêm giao thừa vô bếp với mẹ.

Tết này con sẽ về

Mẹ đừng lo và chờ con nhé

Bởi con hiểu Tết với mẹ là

Chỉ khi thấy con được quay trở về.”

• Năm qua đã làm gì

“Năm qua đã làm gì?” có thể xem là câu hỏi huyền thoại thường xuyên xuất hiện mỗi dịp cuối năm. Với những chiêm nghiệm và hoài niệm trong năm cũ, bài hát đã thành công đẩy cảm xúc của người nghe từ lắng đọng cho đến cao trào với những dự định trong năm mới.

“Giờ là lúc nhìn lại xem một năm vừa trải qua

Buồn vui thế nào có giận hờn có thứ tha

Hài lòng hay thất vọng trưởng thành hơn hay vẫn ngây ngô

Như lúc ban đầu.

Dù là như thế nào dù mọi điều đã có ra sao

Chỉ cần ngoảnh lại một nụ cười vẫn nở trên môi

Thành công thất bại chỉ là chuyện năm cũ thôi

Đón chào năm mới.”

Năm qua đã làm gì

• Tết Đong Đầy

Lời bài hát dí dỏm, tinh thần vui tươi nhưng không kém phần ý nghĩa, Tết Đong Đầy đã nhanh chóng nổi lên và lan rộng khắp phố phường ngay từ khi ra mắt cho đến tận bây giờ - xuân Quý Mão 2023.

“Ngoài đường đông vui tràn ngập bao tiếng ca

Xuân năm nay đã đến rồi em ơi

Người người bên nhau tạm biệt năm cũ qua

Xuân yên vui về khắp bên mọi nhà.

Xuân năm nay đến, bao nhiêu câu chúc

Chúc gia đình, nhà nhà luôn hạnh phúc

Hoa mai đua sắc cùng rạo rực đón xuân

Hy vọng một năm mới luôn bình an.”

• Như hoa mùa xuân

Là một trong những bài nhạc Tết hit của Châu Đăng Khoa, Như hoa mùa xuân là sự pha trộn điệu nghệ giữa chất liệu truyền thống và xu hướng thời đại. Dù ở độ tuổi nào, khi nghe đến giai điệu của ca khúc này cũng đều nhún nhảy và ngân nga theo giai điệu vui tươi và hào hứng này.

“Nhà nhà hạnh phúc đón xuân vừa sang

Đón thêm bao điều bình an

Chúc nhau không phiền lo, gia đình luôn ấm no

Chúc nhau nhiều điều may, trái tim yêu thật nồng say

Vui sum vầy, đón Tết này

Mùa xuân về mang bình an qua đây.”

Như hoa mùa xuân

• Chuyện cũ bỏ qua

Hễ nhắc đến bài hát nhạc Tết của giới trẻ thì phải kể đến ca khúc Chuyện cũ bỏ qua. Mang giai điệu tươi sáng, lời hát phấn khởi và không kém phần chân chất đã trở thành chất liệu truyền thông xuân Quý Mão của rất nhiều nhãn hàng dạo gần đây.

“Chuyện cũ mình bỏ qua qua

Tết này cùng cười lên ha ha

Cho đời thêm ngàn vạn câu ca

Mừng xuân đến với mọi nhà.”

• Gieo quẻ

Là ca sĩ trẻ nổi danh từ những bài hát đậm chất đương đại, Hoàng Thùy Linh đã có trong tay kha khá bài hát lọt top trending trong sự nghiệp âm nhạc, đặc biệt phải kể đến ca khúc Gieo quẻ.

“Thầy ơi, cho con một quẻ xem bói đầu năm

Con xin chắp tay nguyện cầu cung kính thành tâm

Năm nay kinh tế thế nào?

Bao nhiêu đồng ra đồng vào?

Công danh sự nghiệp ra sao?

Cho con biết ngay đi nào”

Chúc Tết mọi nhà

• Chúc Tết mọi nhà

Lời bài hát nhộn nhịp cộng với sự kết hợp ăn ý giữa bộ đôi Hồ Ngọc Hà cà Noo Phước Thịnh, ca khúc nhạc Tết này có thể được xem là một gương mặt không thể thiếu trong các playlist chào xuân Quý Mão năm nay.

“Chúc Tết an vui mọi nhà

Năm mới thêm nhiều đào hoa

Thêm tài lộc xanh như lá

Gia đình đoàn viên vui quá

Khắp miền quê hương Tết nay rộn rã.”

NQH Tutor kính chúc quý phụ huynh và học sinh một mùa Tết Đoàn Viên an khang, thịnh vượng và đừng quên lưu lại những bài hát nhạc Tết “quốc dân” để ngân vang giai điệu cùng những người thân yêu nhé!

7 Bài Hát Nhạc Tết Lọt Top Trending Dịp Xuân Quý Mão 2023

Tết này con sẽ về

Năm qua đã làm gì

Tết Đong Đầy

Như hoa mùa xuân

Chuyện cũ bỏ qua

Gieo quẻ

Chúc Tết mọi nhà

--------------------

Nâng Cao Sức Khỏe Chào Xuân Quý Mão 2023 Cùng Giải Cầu Lông Mở Rộng Toàn Hệ Thống

Tết Đoàn Viên Này Mang Gì Về Cho Gia Đình?

Hiểu Mình - Hiểu Người Bằng Công Cụ Trắc Nghiệm Tính Cách DISC