Vạn Dặm Đường, Bắt Đầu Từ Một Bước Chân

17/09/2024

Xuất phát điểm từ một cô bé chỉ đạt tối đa 4 điểm trong các bài kiểm tra môn Hóa, Ngọc Châu bắt đầu xuất hiện cảm giác tự ti về sự yếu kém của mình so với các bạn trong lớp. Cô bé dần hoàn toàn mất gốc môn Hóa và cảm thấy mơ hồ trong chính con đường của mình.

Vì quá bận rộn nên bố mẹ của bé không thể đồng hành sát sao trong từng giai đoạn dẫn đến việc kết nối giữa bố mẹ và con có chút trục trặc. Và đó cũng chính là lúc cô Hải Thy - giáo viên môn Hóa của NQH Tutor xuất hiện, mang đến một năng lượng mới cho cả gia đình của Ngọc Châu.

Vạn Dặm Đường, Bắt Đầu Từ Một Bước Chân

Những lúc chạm đáy là những lúc Ngọc Châu thật sự cần một người bạn kề bên. Cô Hải Thy từ từ xây vững lại kiến thức nền song song với việc khích lệ tinh thần để bé tự tin hơn với năng lực của chính mình.

Dần dà Ngọc Châu đã lấy lại được phong độ là bất ngờ đạt con điểm 9 trong bài thi kiểm tra Hóa ở lớp. Thành tích đó như là tấm bằng khen vinh danh sự nỗ lực không ngừng của hai cô trò và cũng chính là “mắc xích” quan trọng để gắn kết lại tình cảm gia đình của bé.

“Đối với mình, thấy bé tiến bộ hẳn so với ban đầu đã là một chiến thắng đáng tự hào của bản thân. Nhưng khi nhìn thấy ba mẹ và bé cùng nhau hạnh phúc, vui mừng với con điểm 9 trong bài kiểm tra đã khiến mình như vỡ òa thật sự. Không ngờ một giáo viên nhỏ bé như mình có thể mang tặng những nụ cười hạnh phúc đến một gia đình.” - Cô Hải Thy.

NQH Tutor thật sự rất vui khi nhận về những kết quả quý giá như thế này.

Hy vọng với tiền đề vững chắc mà cô giáo trẻ Hải Thy đã xây, Ngọc Châu có thể từng bước chậm rãi chạm đến những ước mơ trong lương lai, giống như từng bước chạm đến điểm 9 chiến thắng của chính mình.

NQH Tutor tự hào là một trong những thành viên chủ chốt trong Hệ thống giáo dục NQH luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục. Với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”, NQH Tutor luôn mang trong mình trách nhiệm dẫn dắt thế hệ trẻ chạm đến đỉnh cao của tương lai không những qua những bài giảng kiến thức mà còn thông qua những công cụ giúp thấu hiểu và định hướng bản thân.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPTgia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

3 Cách Để Trở Thành Một Overthinker Tích Cực

Tự Đặt Mục Tiêu - Kỹ Năng Cần Thiết Mà Các Học Sinh Cần Chú Ý