Ca Gia Sư Trọn Vẹn Niềm Tin - Tiến Bộ - Yêu Thương

Gặp nhau chỉ trong thời gian ngắn, cô giáo Huỳnh Như - gia sư tiếng Anh của NQH TUTOR đã thật sự trở thành người bạn đồng hành của bé Khánh Như không chỉ trong học tập mà còn trong cả những hoạt đồng thường ngày.

Trọn Vẹn Niềm Tin - Tiến Bộ - Yêu Thương

Ca Gia Sư Trọn Vẹn Niềm Tin - Tiến Bộ - Yêu Thương

TIẾN BỘ RÕ NÉT

Xuất phát điểm từ một cô bé mất nền tảng kiến thức, giờ đây bé Khánh Như đã dần dần nắm được kiến thức nền, phân biệt được các dạng câu hỏi và đáng mừng hơn là bé đã có thể hoàn thành được nhiều bài tập mà cô giáo giao hơn.

Tất cả sự tiến bộ đó không thể không kể đến phương pháp dạy học ấn tượng của cô giáo Huỳnh Như: Chậm rãi giải thích kiến thức, nhắc đi nhắc lại những lý thuyết khó để bé không quên và cả những cú ĐẬP TAY ăn mừng giúp neo lại chiến thắng tự hào mỗi khi bé trả lời đúng.

YÊU THƯƠNG ĐẦY VƠI

Hơn cả một gia sư, cô giáo Huỳnh Như thường xuyên chăm sóc và nhắc nhở bé Khánh Như trong từng sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh nhà cửa và chăm sóc bản thân.

Đáng yêu hơn nữa là bé Khánh Như đã xem cô Huỳnh Như của mình như một người thân thật sự: Đã biết hình thành những thói quen tốt và quan tâm cô giáo mỗi khi dạy học. Đáng nhớ nhất là ly cà phê đậm vị yêu thương mà Khánh Như tự pha cho cô giáo của mình.

Có thể thấy cô giáo Huỳnh Như của NQH TUTOR như một “bartender” thật thụ: Nghệ thuật pha chế một ca gia sư siêu đặc biệt full topping với 50% tiến bộ và 50% yêu thương.

NQH Tutor tự hào là một trong những thành viên chủ chốt trong Hệ thống giáo dục NQH luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục. Với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”, NQH Tutor luôn mang trong mình trách nhiệm dẫn dắt thế hệ trẻ chạm đến đỉnh cao của tương lai không những qua những bài giảng kiến thức mà còn thông qua những công cụ giúp thấu hiểu và định hướng bản thân.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPTgia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Ngành Nghề Vẫn Luôn Trụ Vững Mặc Kệ Bão Sa Thải Càn Quét

Những Kỹ Năng Học Tập Hãy Rèn Luyện Ngay Từ Cấp 3