Training & Sharing Day - Nâng Cấp Lõi Giá Trị Của Nghề Giáo

Để chuyển đổi được những giá trị tích cực trao đến từng học sinh, đội ngũ gia sư của NQH TUTOR không ngừng nâng cấp chuyên môn và kỹ năng giảng dạy thông qua các hoạt động nhằm phát triển nội lực, nổi bật nhất là sự kiện Training & Sharing Day diễn ra vào sáng nay 06/03.

Training & Sharing Day - Nâng Cấp Lõi Giá Trị Của Nghề Giáo

Xem thêm nhiều khoảnh khắc tại sự kiện Training & Sharing Day TẠI ĐÂY.

Điều cần thiết để một giáo viên có thể tự tin trao gửi giá trị đến các gia đình không chỉ đơn giản là một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc mà còn là hệ thống tư duy đúng đắn.

Với những bài học đắt giá được dẫn dắt và đào tạo trực tiếp bởi thầy Nguyễn Quốc Hiệu - CEO Hệ Thống Giáo Dục NQH, hơn 70 thầy cô của NQH TUTOR đã may mắn có thêm cơ hội va chạm nhiều góc nhìn mới mẻ để gọt giũa bản thân thêm sắc bén thông qua sự kiện Training & Sharing Day với chủ đề CHUYỂN ĐỔI diễn ra vào sáng nay (06/03/2023).

Cơ Hội Hoàn Hảo Đo Lường Năng Lực Chuyển Đổi Của Các Giáo Viên

Dạy gia sư là cơ hội để các thầy cô trẻ tiếp xúc gần hơn đến học sinh và cả phụ huynh. Để rồi dùng chính cơ hội quý giá ấy để rèn luyện cho mình những đức tính cần thiết của một giáo viên giỏi - Kiên nhẫn lắng nghe và thấu hiểu.

Cơ Hội Hoàn Hảo Đo Lường Năng Lực Chuyển Đổi Của Các Giáo Viên

Mang trong mình một sứ mệnh và trọng trách cao cả như thế, NQH TUTOR luôn mong muốn lan tỏa những giá trị thật của giáo dục nhằm gỡ rối những nút thắt bên trong các gia đình. Để gỡ rối những nút thắt đó đòi hỏi mỗi gia sư của NQH TUTOR phải “chiến đấu” như một chiến binh thật thụ.

Chiến trường có thể khắc nghiệt, điều kiện có thể khó khăn nhưng các thầy cô vẫn có thể hãnh diện chiến thắng nhờ vào một vũ khí duy nhất, đó chính là lõi giá trị Yêu Thương. “Giá trị lớn nhất của một giáo viên là có thể chuyển đổi được học sinh và con đường nhanh nhất đó chính là dùng tình yêu thương.” - Thầy Nguyễn Quốc Hiệu.

Giáo dục thật sự chính là giáo dục chính mình

"Cốt lõi của dạy gia sư là chuyển đổi bên trong học sinh chứ không phải là những kết quả bề nổi bên ngoài." - Thầy Nguyễn Quốc Hiệu.

Những Dòng Cảm Xúc Đa Sắc Thái

Không dừng lại ở một buổi đào tạo kiến thức, Training & Sharing Day còn là dịp để các thầy cô chia sẻ nhiều hơn về những câu chuyện gia sư; từ đó làm chất liệu để những giáo viên còn lại tham khảo và rút cho mình những bài học cá nhân trên con đường dạy học sắp tới.

• Là hạnh phúc nhìn lại chặng đường vừa qua

Mặc dù xuất phát điểm của mỗi ca gia sư không giống nhau, có người dạy cho bé học trường chuyên, có người dạy học cho bé bị mất căn bản, cũng có người dạy học cho bé có vấn đề tổn thương tâm lý; nhưng điểm chung vô hình của tất cả những ca gia sư ở NQH TUTOR là sự chuyển đổi tích cực ở các em học sinh.

Là hạnh phúc nhìn lại chặng đường vừa qua

Dù diễn ra nhanh hay chậm nhưng được chứng kiến toàn bộ quá trình chuyển đổi của học sinh là một trải nghiệm hạnh phúc khó tả của các thầy cô. Hạnh phúc vì quá trình đó có sự đồng hành của mình. Hạnh phúc vì quá trình đó nói lên kết quả của mình. Đặc biệt, hạnh phúc vì quá trình đó lan tỏa được những giá trị thật sự của mình.

• Là vui mừng với những chiến thắng

Đã có thật nhiều nụ cười và cả những tràng vỗ tay chúc mừng cho những “chiến binh” xuất sắc nhất trong tháng 02 vừa rồi. 19 thầy cô được vinh danh chính là 19 tấm gương đã không ngừng nỗ lực rèn luyện bản thân để trao đến cho các em học sinh những giá trị giáo dục thật sự, thể hiện rõ nét qua sự tiến bộ về thứ hạng và điểm số của học sinh trong các bài kiểm tra gần nhất.

Là vui mừng với những chiến thắng

• Là biết ơn với những cống hiến

Thời gian vừa qua, NQH TUTOR thường xuyên nhận về những đánh giá và phản hồi tích cực đến từ các bậc phụ huynh và học sinh thân yêu. Để nhận được những món quà quý giá đó không thể không kể đến đội ngũ gia sư nòng cốt của NQH TUTOR.

Biết ơn những cống hiến và thành tích đạt được, NQH TUTOR đã thiết kế một chiếc áo dành riêng cho đội ngũ giáo viên như một lời cảm ơn vì đã sát cánh cùng NQH TUTOR từ những ngày mới thành lập cho đến thời điểm phát triển bây giờ.

Là biết ơn với những cống hiến

thầy cô NQH TUTOR

NQH Tutor nói riêng và Hệ thống giáo dục NQH nói chung muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và học sinh đã luôn tin tưởng và gửi gắm trách nhiệm lớn lao cho tập thể các thầy cô trực thuộc hệ thống.

Luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục với sứ mệnh trao giá trị đến học sinh và gia đình, Trung tâm Gia sư Tuyệt đỉnh NQH Tutor cam kết sẽ lấy lại sự tự tin trong học tập cho các học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3. Ngoài ra, NQH Tutor còn dạy kèm gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

--------------------

Cơ Hội Tuyệt Vời Tại NQH Tutor - Gia Sư Tuyệt Đỉnh

Giáo Dục Người Khác Chính Là Giáo Dục Bản Thân - 10 Châm Ngôn Sống Của Các Giáo Viên NQH Tutor

Cô Nguyễn Trúc - Tự Hào Khi Trở Thành Hình Mẫu Mà Học Sinh Muốn Trở Thành Trong Tương Lai