Bản Tin NQH TUTOR

"Thi Thử Sợ Thật" - Kỳ thi thực chiến toàn Hệ thống Giáo dục NQH

"Thi Thử Sợ Thật" - Kỳ thi thực chiến toàn Hệ thống Giáo dục NQH

23/05/2024

“Thi Thử Sợ Thật” - một kỳ thi thực chiến mang lại cho các bạn học sinh lớp 12 một trải nghiệm thực chiến THI THỬ NHƯ TRONG PHÒNG THI chỉ có tại Hệ thống Giáo dục NQH.

Sự kiện

Với

Nhằm chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho các bạn sĩ tử 2k5 trong quá trình luyện thi Tốt nghiệp THPT 2023 cực kỳ quan trọng sắp tới, Hệ thống Giáo dục NQH kết hợp cùng trung tâm anh ngữ NQH IELTS quyết định tổ chức một kỳ thi thử mang tên “THI THỬ SỢ THẬT” vào ngày 04/06/2023 vừa qua.

Kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ chỉn chu, chuyên nghiệp đến từ hơn 100 giáo viên - nhân viên của NQH CẤP 3 và tinh thần nhiệt huyết tới từ các em học sinh.

Kỳ thi "Thi Thử Sợ Thật" quy mô lớn này đã thu hút hơn 1000 lượt đăng ký tham gia từ các sĩ tử 2K5 đang theo học tại Hệ thống với những điều kiện đặc biệt hơn bao giờ hết:

  • Kỳ thi được chia rõ ràng theo các KHỐI THI như A0, A1, B, D và D7.
  • Đề thi thực chiến cực kì chất lượng được biên soạn bởi đội ngũ GV có chuyên môn cao, tham khảo với ngân hàng đề của Bộ GD&ĐT, bám cực sát theo barem của ĐỀ THI MINH HỌA 2023.

  • Thi thử nhưng áp lực phòng thi là THẬT với đội ngũ giám thị phòng thi hùng hậu và chỉn chu theo đúng chuẩn tác phong của hội đồng thi thật.
  • Học sinh sẽ được phát SỐ BÁO DANH riêng, phòng thi được sắp xếp với số lượng học sinh nhất định, đảm bảo mọi điều kiện phòng thi.

  • Bộ phận chấm thi được chọn lọc và phê duyệt, tiến hành đúng trình tự tiêu chuẩn của quy trình chấm thi theo Bộ GD&ĐT: Chuẩn xác - Chi tiết - Minh bạch.

Đặc biệt hơn cả là tổng giá trị giải thưởng cực sốc cho những bạn đạt thành tích cao trong các khối thi lên đến 30.000.000 đồng.

Hi vọng với bộ đề thi thử được "chắt lọc" từ ngân hàng đề của Bộ GD&ĐT cùng trải nghiệm thực chiến như trong phòng thi thật, các em học sinh sẽ trau dồi thêm cho mình những kinh nghiệm quý báu làm hành trang cho con đường chinh phục ước mơ nguyện vọng 1 sắp tới của chính mình.

-----------------------------

Các bài viết liên quan:

Đào tạo tư duy định kỳ toàn Hệ thống Giáo dục NQH

Thi thử điểm thật - thực chiến Tuyển sinh 10 dành cho học sinh NQH Cấp 2

Training and Sharing Day: Khát vọng chuyển đổi và nâng cấp giá trị của gia sư xuất chúng

 

 

Danh mục
Bài viết khác
Sự kiện trao tặng quà và học bổng chắp cánh đến từ NQH ENGLISH
22/05/2023
Với tinh thần nhân văn “Humanity”, việc tạo thêm nhiều điều kiện học tập cho thế hệ học sinh tương lai là một trong những hướng đi quan trọng Hệ thống giáo dục NQH đang theo đuổi, đặc biệt là sự kiện trao quà học bổng chắp cánh đến từ NQH English cho các em học sinh.
Trao tặng học bổng tài năng đến trường tiểu học Tân Hương
31/05/2023
Hơn 150 suất học bổng tài năng dành tặng Học Sinh Xuất Sắc từ NQH JUNIOR trực thuộc Hệ thống Giáo dục NQH được trao tận tay cho các em học sinh tại Trường tiểu học Tân Hương, qua buổi tổng kết trường vào sáng ngày 30/5/2023 vừa qua.
Thắp Lửa Tri Thức Cùng Hành Trình Thiện Nguyện Của Hệ Thống Giáo Dục NQH
28/03/2023
Tiếp nối vòng tròn cho - nhận, hệ thống giáo dục NQH luôn chuẩn bị sẵn cho mình một tấm lòng yêu thương và một tinh thần sẵn sàng để có thể dang vòng tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống, gần đây nhất là chuyến thiện nguyện ở Quế Sơn diễn ra vào sáng 27/03 vừa qua.
Dẫn chứng SEA Game 32 cho bài văn nghị luận xã hội
24/05/2023
Trong bài văn nghị luận xã hội, dẫn chứng là một phần không thể thiếu giúp bài viết thêm phần thuyết phục, chặt chẽ và cơ hội tăng điểm cao hơn. Hãy cùng NQH Tutor tìm hiểu một số dẫn chứng SEA Games 32 cực chất lượng giúp các bạn học sinh chinh phục phần nghị luận xã hội với số điểm cao nhất.
Tất Niên 2022: Neo Giữ Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Cùng NQH Tutor
16/01/2023
Cùng nhau xây dựng, cùng nhau phát triển và giờ đây, tất cả đội ngũ giáo viên NQH Tutor lại cùng nhau nhìn lại những gì đã qua trong buổi tiệc tất Niên 2022 diễn ra vào 15/01 vừa rồi.
Training and Sharing Day: Khát vọng chuyển đổi và nâng cấp giá trị của gia sư xuất chúng
17/05/2023
Với khát vọng đem lại giá trị tích cực trao đến từng học sinh, đội ngũ gia sư NQH TUTOR đã không ngừng nâng cấp chuyên môn và kỹ năng giảng dạy thông qua các hoạt động nhằm phát triển nội lực, nổi bật nhất là sự kiện hằng tháng Training & Sharing Day diễn ra vào sáng ngày 16/05.