Trao tặng học bổng tài năng đến trường tiểu học Tân Hương

17/09/2024

Hơn 150 suất học bổng tài năng dành tặng Học Sinh Xuất Sắc từ NQH JUNIOR trực thuộc Hệ thống Giáo dục NQH được trao tận tay cho các em học sinh tại Trường tiểu học Tân Hương, qua buổi tổng kết trường vào sáng ngày 30/5/2023 vừa qua.

Cô Chế Ngọc Bảo Trân đại diện trao tặng học bổng tài năng cho các em học sinh

Ngày 30/05/2023, Trung tâm Anh ngữ Thiếu nhi NQH JUNIOR đã có mặt tại trường tiểu học Tân Hương để trao tặng 161 phần thưởng và học bổng cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Sự kiện quan trọng này được tài trợ bởi Trung tâm Anh ngữ NQH English thuộc Hệ thống Giáo dục NQH, nhằm tạo thêm điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh.

161 học bổng tài năng cho sự nỗ lực xứng đáng

Đồng hành trên hành trình học tập vươn lên không ngừng của thế hệ trẻ, Trung tâm Anh ngữ Thiếu nhi NQH JUNIOR đại diện cho NQH English muốn được đóng góp những phần quà vật chất nhưng mang tính khích lệ tinh thần cao cho các học sinh.

Thành công của các em học sinh là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của mình. Những thành tích ấn tượng này là kết quả của sự chăm chỉ trong quá trình học tập của các em.

Với sự nỗ lực học tập nổi bật đó, Trung tâm Anh ngữ NQH English (bao gồm NQH JUNIOR và NQH IELTS) rất vui và tự hào khi được trao tặng những phần thưởng này như một lời động viên đến các em. Cụ thể, danh sách phần thưởng bao gồm:

• 43 phần quà dành cho học sinh đạt giải cấp Thành phố.
  • 10 phần quà dành cho học sinh đạt giải cấp Quận.
  • 108 phần quà dành cho học sinh chuyển cấp.

Tinh thần “Humanity” cốt lõi

Luôn hành động đúng với mục tiêu của Hệ thống Giáo dục NQH, trong đó tinh thần nhân văn “Humanity” luôn được chú trọng vun đắp và phát triển qua các hoạt động sự kiện trao tặng học bổng tại khắp các trường thuộc khu vực TP.HCM.

Với tinh thần hành động vì con người và lan tỏa sự sẻ chia đến cộng đồng học sinh thân yêu, Trung tâm Anh ngữ Thiếu nhi NQH JUNIOR luôn hy vọng những phần quà này sẽ là cơ hội giúp các em nắm bắt những điều kiện học tập tốt nhất, từ đó xây dựng bệ phóng vững chắc và khai phá tiềm năng phát triển hơn cho chính mình.

Hãy cùng theo dõi các hoạt động từ Hệ thống Giáo dục NQH trên hành trình khơi dậy niềm yêu thích với Tiếng Anh và nắm vững kỹ năng ngoại ngữ nền tảng để kiến tạo cơ hội trong tương lai.

Đặc biệt, Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR từng ngày hết mình cống hiến theo kim chỉ nam của chữ vàng “Humanity’’ để tiếp tục lan tỏa, trao giá trị đến thật nhiều đến từng học sinh, gia đình và xã hội.

Sự kiện trao tặng quà và học bổng chắp cánh đến từ NQH ENGLISH

Training and Sharing Day: Khát vọng chuyển đổi và nâng cấp giá trị của gia sư xuất chúng

NQH TUTOR Đồng Hành Với "Cùng Bạn Đến Trường" Thắp Sáng Ước Mơ Tri Thức Cho Em Trần Vương Minh Đức