Lộ diện dàn thủ khoa và á khoa của “Thi thử sợ thật 2023”

Sự kiện “Thi thử sợ thật 2023” vừa qua đã chính thức có danh sách học sinh đạt thành tích top đầu của các khối thi A0, A1, B, D và D7. Hãy cùng điểm qua những gương mặt ưu tú xuất sắc ấy tại bài viết dưới đây.

Hệ thống Giáo dục NQH xin nhiệt liệt chúc mừng những học sinh đứng top đầu với danh hiệu “Thủ khoa và Á khoa” của các khối ban thi A0, A1, B, D0 và D7 đã vượt qua bài thi thực chiến xuất sắc trong sự kiện “Thi thử sợ thật” sáng ngày 04/06/2023 vừa qua.

Ban giám thị của

Sự kiện “Thi thử sợ thật” được tổ chức quy mô lớn với sự quy tụ và đón nhận bởi hơn 1000 học sinh Cấp 3 đang theo học tại các cơ sở của Hệ thống Giáo dục NQH.

“Thi thử sợ thật 2023” lần này diễn ra với mục tiêu mang lại cho các em học sinh lớp 12 một trải nghiệm độc nhất - “Thi Thử nhưng cảm giác như Thi Thật” cùng với sự đầu tư và chuẩn bị đúng chuẩn xác mọi điều kiện và quy trình tổ chức thi theo Bộ GD&ĐT.

Hình ảnh nỗ lực trong phòng thi của các học sinh tại

Qua “Thi thử sợ thật”, Hệ thống giáo dục NQH hy vọng các em sẽ tích lũy cho mình những kinh nghiệm thi cử cần thiết nhất: Chắc kiến thức - Vững tâm lý - Thạo kỹ năng, để chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 sắp tới một cách tốt nhất!

Và hãy cùng chiêm ngưỡng những gương mặt ưu tú của dàn Thủ khoa và Á khoa cực kỳ chất lượng này ngay tại đây:

Bảng thành tích của kỳ thi

Học gia sư tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt Nam dạo gần đây. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn caolộ trình giáo dục được cá nhân hóa theo từng học sinh và phương pháp dạy học chất lượngNQH TUTOR đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPT, gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Training and Sharing Day: Khát vọng chuyển đổi và nâng cấp giá trị của gia sư xuất chúng

Thi thử điểm thật - thực chiến Tuyển sinh 10 dành cho học sinh NQH Cấp 2

Hệ thống Giáo Dục NQH | Tên gọi khát vọng đầy thân thương mang tên: N - Q - H