Kết thúc mùa giải cầu lông NQH và những điều tuyệt vời đọng lại

Giải cầu lông NQH kết nối giao lưu khởi động chu kỳ 2 của Hệ thống Giáo dục NQH đã diễn ra thành công vào hai ngày 3-4/7 vừa qua với những trải nghiệm đầy cảm xúc trên sân đấu.

Sáng ngày 4/7 vừa qua, Hệ thống Giáo dục NQH đã chính thức khép lại “Giải cầu lông kết nối giao lưu khởi động chu kỳ 2 của NQH”.

Cặp tuyển thủ đôi nam tại giải cầu lông NQH lần này

Giải cầu lông NQH và những ý nghĩa đằng sau

Giải cầu lông NQH lần này là mùa giải khởi động cho mùa giải lớn sắp tới, đồng thời nhằm đánh dấu một bước ngoặt lớn của Hệ thống giáo dục NQH chu kỳ 2 với 5 năm phát triển không ngừng, luôn nỗ lực để theo đuổi sứ mệnh “Đưa giáo dục về giá trị thật”.

Giải cầu lông NQH và những thành viên NQH

Đây không chỉ là một sân chơi thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn là nơi để tất cả mọi thành viên NQH có cơ hội được phá vỡ mọi giới hạn về niềm tin.

Đồng thời, đó là cơ hội nuôi dưỡng cho mình thật nhiều nội lực ý chí và quyết liệt với mọi mục tiêu đang hướng tới qua những trận cầu đối kháng thực chiến - thực hành với kết quả thực chất.

Và đó cũng là minh chứng cho một phần hành trình thấy mình đổi mới, tích lũy và vươn lớn của mỗi thành viên NQH.

Mỗi mùa giải cầu lông NQH luôn đi kèm với sự đồng hành và sát cánh của tất cả thành viên.

Qua mỗi mùa giải cầu lông NQH là thêm một lần hệ thống giáo dục NQH mong muốn được tiếp tục lan toả ý nghĩa của bộ môn thể thao vua này:

• Là cùng nhau xây dựng thân thể khoẻ mạnh để sống trọn vẹn
  • Là cùng nhau gia tăng sức chứa, mở rộng giới hạn niềm tin để từ chiến thắng chính mình chuyển hóa thành những cơ hội chiến thắng trên đường đời.

Với ý nghĩa đó là bàn đạp, là động lực tinh thần rất lớn để mỗi thành viên, mỗi giáo viên nơi đây được phát huy tối đa và mang lại những giá trị đắt giá nhất đến từng học sinh.

Pha ăn mừng chức vô địch của giải cầu lông NQH đặc biệt lần này.

Trải nghiệm mùa giải cầu lông đáng nhớ

Xin chúc mừng những nhà vô địch máu lửa nhất trên sân đấu chinh chiến đó và đã giành chiến thắng trọn vẹn thật sự tuyệt vời trong giải cầu lông NQH lần này.

Cảm ơn các thành viên của mái nhà NQH đã sống cháy hết mình trong từng khoảnh khắc được chiến đấu vì anh em khu vực, vì niềm tin tiếp tục nuôi lớn trong mình và vì cả sắc xanh đầy tự hào mang tên NQH.

Cảm ơn vì nhờ trải nghiệm rực lửa này, tất cả mọi người được trưởng thành hơn qua từng trận đấu của mình với những bài học đúc rúc thật sự đắt giá.

Cùng chiêm ngưỡng những nhà vô địch của mùa giải cầu lông NQH kết nối giao lưu khởi động chu kỳ 2.

Dù thắng hay thua, mỗi thành viên NQH nhất định phải luôn ghi nhớ thật sâu một khát khao luôn cháy bỏng: “Chúng ta chưa phải là số 1 nhưng cũng không được phép nghĩ mình là số 2”. Và nhất định chúng ta sẽ CHIẾN THẮNG phá vỡ mọi lớp rào cản dù là nhỏ nhất!

---------------------------------------

"Thi Thử Sợ Thật" - Kỳ thi thực chiến toàn Hệ thống Giáo dục NQH