Những món quà cổ vũ 2k5 của gia sư NQH TUTOR

Kết thúc năm học cũng là lúc thầy cô phải nói lời chia tay với các học sinh, đặc biệt là các bạn lớp 12 cuối cấp. Trong bài viết này, đây là những món quà cổ vũ tinh thần của các gia sư tại NQH TUTOR dành tặng riêng cho học sinh 2k5.

Điều đặc biệt chỉ có tại NQH TUTOR

Hành trình nào cũng có khởi đầu và kết thúc. Đặc biệt với các giáo viên của nhà NQH TUTOR, khoảng thời gian chia tay để kết thúc hành trình học tập ngắn ngủi có lẽ là cơ hội quý giá để có thêm một lần được tự mình làm một thứ thật sự ý nghĩa.

Đó chính là tự tay chuẩn bị những món quà cổ vũ nho nhỏ cho các bạn học sinh - những bạn đã từng là những cô cậu học trò thật tinh nghịch, ngoan ngoãn và thậm chí là những người bạn rất thân thương của Thầy Cô tại nơi đây.

Món quà cổ vũ tinh thần các sĩ tử 2k5 của NQH TUTOR

Vài cây bút nhỏ, chiếc gôm bé xinh cùng một tình yêu thương và biết ơn thật nhiều chính là món quà cuối cùng mà thầy cô NQH TUTOR muốn gửi gắm đến các sĩ tử 2k5.

Món quà cổ vũ thay lời thương muốn nói

Những món quà này dù chẳng nhiều nhưng đây là món quà ấp ủ những tình cảm chất chứa, những lời thương chưa ngỏ mà thầy cô gia sư muốn nhắn gửi:

Hy vọng món quà cổ vũ này sẽ giúp các em học sinh vượt bão kỳ thi cuối cùng thành công

Là lời tri ân

Thầy cô luôn trân trọng những tình cảm chân thành mà các bạn và gia đình đã luôn dành tặng cho Thầy Cô bằng những điều nhỏ bé nhất.

Là lời chúc mừng

Dù là thành công lớn hay nhỏ, dù chỉ là những cải thiện từng chút qua từng ngày, Thầy Cô sẽ luôn dành cho các bạn lời chúc mừng nhiệt thành nhất vì mọi nỗ lực các bạn bỏ ra đều xứng đáng được vinh danh.

Là lời cảm ơn

Thầy Cô thật sự rất biết ơn và cảm ơn các bạn đã lựa chọn tin tưởng NQH TUTOR để thầy cô có cơ hội được đồng hành và nâng đỡ các bạn tiệm cận đến phiên bản tốt nhất của chính mình.

Là lời nhắn nhủ

Cho dù sau này không còn đồng hành cùng các bạn, nhưng Thầy Cô luôn mong muốn các bạn hãy mang theo những giá trị tích cực mà Thầy Cô đã nuôi dưỡng cùng các bạn

• Khát vọng: biết ước mơ vươn đến những điều đẹp đẽ
  • Niềm tin: biết tin tưởng về khả năng của chính mình.
  • Yêu thương: biết sống tình cảm, bày tỏ những cảm xúc lành đến những người yêu thương xung quanh
  • Biết ơn: biết trân quý mọi điều xảy ra trong cuộc sống vì tất cả đều là bài học giúp các bạn lớn hơn và trưởng thành hơn.
  • Làm đến cùng: biết kiên định với mục tiêu mình theo đuổi.

Mong chặng hành trình này của các em học sinh sẽ kết thúc một cách hoàn mỹ và rực rỡ nhất và hy vọng món quà cổ vũ tinh thần này giúp ích các em trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới.

Hãy thật tự tin và bản lĩnh chiến đấu hết mình các chiến binh 2k5 nhé! Thầy Cô NQH Tutor luôn vững tin ở các bạn!

------------------------

Học gia sư tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt Nam dạo gần đây. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn caolộ trình giáo dục được cá nhân hóa theo từng học sinh và phương pháp dạy học chất lượngNQH TUTOR đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPT, gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

------------------------

Thành quả gia sư: Phát súng đậu tuyển sinh 10 trường Phổ thông năng khiếu

Lộ Diện Dàn Thủ Khoa Và Á Khoa Của “Thi Thử Sợ Thật 2023”

Từ Chông Chênh Cho Đến Hạnh Phúc Chiến Thắng Của Ca Gia Sư Độc Nhất