Kỳ thi THI THỬ SỢ THẬT dành cho chiến binh 2k6

18/10/2024

Kỳ thi Thi Thử Sợ Thật đã diễn ra thành công với quy mô toàn hệ thống dành riêng cho học sinh khối 12 vào ngày 26/5/2024 vừa qua.

Kỳ thi thi thử sợ thật dành cho chiến binh 2k6

Trải nghiệm kỳ thi thử như thi thật

Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng thực chiến với một trải nghiệm THI THỬ Y NHƯ THI THẬT đặc biệt dành riêng cho các chiến binh 2K6 trong kỳ thi “THI THỬ SỢ THẬT” diễn ra ngày 26/5/2024 vừa qua.

Kỳ thi thi thử sợ thật dành cho chiến binh 2k6

Kỳ thi đã mang đến cho các em học sinh những cơ hội vàng để chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024:

• Đánh Giá Toàn Diện: Đo lường năng lực cá nhân, xác định rõ điểm mạnh, điểm yếu để phát triển chiến lược ôn thi thông minh, quản lý thời gian và áp dụng kỹ năng làm bài hiệu quả nhất.
  • Sẵn Sàng Với Bất Kỳ Thử Thách Nào: Luyện tập tinh thần và bản lĩnh phòng thi, thích nghi với áp lực thi cử thông qua trải nghiệm thi thử gần gũi như thực chiến.
  • Quen Mặt Với Đề Thi: Tiếp cận cấu trúc đề thi, làm quen với những dạng câu hỏi thường gặp, giúp học sinh tự tin chinh phục mọi đề thi lắt léo, hóc búa.

Kỳ thi thi thử sợ thật dành cho chiến binh 2k6

NQH Tutor đồng hành tiếp sức mùa thi

Các Thầy Cô NQH Tutor đã sẵn sàng có mặt tại các điểm thi lớn để hỗ trợ hết mình từ tinh thần đến quạt, chai nước để giúp các bạn sẵn sàng chiến hết mình trong buổi trải nghiệm thi thử thú vị này.

Kỳ thi thi thử sợ thật dành cho chiến binh 2k6

Cứ việc tự tin làm bài, thoải mái bung hết khả năng, mọi khó khăn còn lại để NQH TUTOR lo

Kỳ thi thi thử sợ thật dành cho chiến binh 2k6

Hi vọng với trải nghiệm thực chiến như trong ở phòng thi thật, các em học sinh sẽ trau dồi thêm cho mình những kinh nghiệm quý báu làm hành trang cho con đường chinh phục ước mơ nguyện vọng 1 sắp tới của chính mình.

— — — — — — —

Đọc thêm:

Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh Hướng Nghiệp Tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên

Tết ở nhà Tutor: Mang niềm vui đến từng gia đình

Trao giải cuộc thi Sống Đẹp lần thứ 3: Trái tim yêu bàn tay ấm

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư