27/07/2024

Từng bước thực hiện hóa sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”, NQH Tutor không ngừng hoàn thiện đội ngũ gia sư nòng cốt của mình thông qua sự kiện Training & Sharing diễn ra vào sáng 29/02 hôm nay.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

Với kim chỉ nam “Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu”, Trung tâm gia sư NQH Tutor luôn chú trọng việc không ngừng nâng cao chất lượng toàn diện không chỉ là sản phẩm khóa học gia sư chất lượng cao hiện có.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

Hơn hết, chất lượng của đội ngũ giáo viên gia sư tại NQH Tutor cũng được đặc biệt quan tâm và liên tục nâng cấp.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

Buổi đào tạo quy tụ gần 80 giáo viên được tổ chức cực kỳ hoành tráng và đầy năng lượng với sự dẫn dắt cực kỳ tâm huyết bởi Ban Lãnh đạo Hệ thống giáo dục NQH với chủ đề “Gia sư dạy mình điều gì?” vào sáng nay (29/02/2024).

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

Câu hỏi giá trị: Gia sư dạy mình điều gì?

Chủ đề chia sẻ hôm nay hướng đến khai phá tường tận cho câu hỏi quan trọng của giáo viên gia sư cần biết rõ: “Gia Sư Dạy Mình Điều Gì?”. Đó là khi mỗi thầy cô cần nhận thức rõ ràng về ý nghĩa đích thực của việc đi dạy gia sư.

Hiểu hơn về con người

Ý nghĩa giá trị của việc dạy gia sư thực chất nằm ở một bài học quan trọng nhất. Đó chính là “Hiểu hơn về con người”.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

Cụ thể hơn là việc thầy cô học cách hiểu hơn về học trò của mình để từ đó rút ra được cách phản ánh và thấu hiểu cả chính bản thân mình.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

Nghề giáo không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy thuần kiến thức từ sách vở, từ chương trình học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

Tầm nhìn rộng hơn và đầy khát vọng hơn đối với đội ngũ gia sư NQH TUTOR, giáo viên cần có nhiều cơ hội được giúp các em học sinh khai phá, gỡ rối vấn đề cảm xúc và nuôi dưỡng thế giới bên trong thật tích cực.

Cơ hội được trao đi giá trị

Với tâm niệm mong muốn sẵn sàng giúp đỡ, bản thân thầy cô gia sư tại NQH TUTOR luôn tìm cách để việc giảng dạy của mình không dừng lại ở kiến thức, con chữ mà còn là việc có thể chỉ cho các em học sinh kiến thức về phát triển tư duy và cảm xúc tốt đẹp.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

Để có khả năng thực hiện mục tiêu đó, mỗi ngày đi dạy gia sư phải là một ngày đong đầy giá trị mà chính thầy cô không ngừng nỗ lực mang đến cho học sinh. Những giá trị đó là:

• Đồng hành giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng, tự tin với kiến thức không ngừng trau dồi của mình
  • Đồng hành giúp học sinh hình thành hệ thống tư duy và cảm xúc tích cực: là yêu thương, biết ơn, sẻ chia để các em có thể phát triển nội tâm mạnh mẽ và bồi đắp nên những phẩm chất tốt đẹp cho riêng mình.
  • Đồng hành giúp học sinh thay đổi tiến bộ về mặt hành vi cảm xúc trong đời sống. Đó là những điều cải thiện tích cực về những vấn đề xảy ra trong cuộc sống, trong gia đình. Từ nền tảng đó, các em có thể sống hạnh phúc và vui vẻ hơn với sự kết nối thân thiết giữa ba mẹ - thầy cô - học sinh.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

Mỗi lớp gia sư đều là mỗi một cơ hội đặc biệt quý giá cho mỗi giáo viên NQH Tutor mong muốn được trao giá trị đến từng học sinh và từng gia đình đã tin tưởng gắn bó.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

Sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”

Đội ngũ NQH TUTOR luôn quyết liệt theo đuổi sứ mệnh cao cả "Mang giá trị đến từng gia đình". Đó là giá trị về mặt cải thiện học tập - tự tin kiến thức, cải thiện về mặt tư duy - cảm xúc tích cực và cải thiện hành vi có trong khía cạnh cuộc sống của học sinh.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

Thông qua từng buổi đào tạo Training & Sharing cũng chính là từng bước NQH Tutor đang thực hiện hóa tâm huyết kể trên của mình.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

Trung tâm gia sư NQH TUTOR xin gửi lời cảm chân thành đến với:

• Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục NQH đã tâm huyết chia sẻ những tư duy đầy giá trị để đội ngũ giáo viên gia sư có thể trau dồi kinh nghiệm, nâng cấp tư duy và nâng cao kiến thức vốn sống của bản thân. Từ đó, các thầy cô có thể vững vàng hơn, đủ khả năng hỗ trợ và đồng hành với học sinh một cách tốt nhất.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

• Toàn thể đội ngũ gia sư của NQH TUTOR đã đồng hành và cùng đội ngũ NQH Tutor lan tỏa giá trị đến với thật nhiều gia đình.

Training & Sharing Day: Khai phá ý nghĩa giá trị của gia sư

NQH Tutor nói riêng và Hệ thống giáo dục NQH nói chung muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và học sinh đã luôn tin tưởng và gửi gắm trách nhiệm lớn lao cho tập thể các thầy cô trực thuộc hệ thống.

Luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục với sứ mệnh trao giá trị đến học sinh và gia đình, Trung tâm Gia sư Tuyệt đỉnh NQH Tutor cam kết sẽ lấy lại sự tự tin trong học tập cho các học sinh tiểu họccấp 2cấp 3. Ngoài ra, NQH Tutor còn dạy kèm gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

-------------------------------

Tết Ở Nhà Tutor: Mang Niềm Vui Đến Từng Gia Đình