Giải cầu lông NQH chào đón chu kỳ 2 quyết thắng

Nhằm chào mừng và đánh dấu chu kỳ phát triển mới của Hệ thống giáo dục NQH, giải cầu lông NQH chào đón chu kỳ 2 quyết thắng được diễn ra với ý nghĩa lan tỏa văn hóa thể thao đặc biệt.

Bộ môn cầu lông có ý nghĩa rất lớn đối với những thành viên tại NQH, không chỉ là những giá trị về sức khỏe mà còn là tinh thần và những bài học quý giá rút ra từ những trận cầu máu lửa.

Mở đầu để chào mừng và đánh dấu cho một chu kỳ hai quyết thắng rực lửa, Hệ thống Giáo dục NQH đã tổ chức “Giải Cầu lông NQH chào đón Chu kỳ hai quyết thắng” vào ngày 29 và 31/08 vừa qua.

Giải cầu lông NQH chào đón chu kỳ 2 quyết thắng.

Nét đặc biệt của cầu lông NQH

Thông qua trải nghiệm cầu lông, các thành viên NQH được rèn luyện thể chất, kết nối với nhau và gia tăng sức mạnh nội lực mạnh mẽ bằng những trải nghiệm giá trị.

Đó là những trải nghiệm được trở thành cổ động viên hô to cổ vũ đầy tự hào bên ngoài sân thi đấu, được là những tuyển thủ phải rơi những giọt nước mắt kiêu hãnh vì đã nỗ lực hết mình. Đó chính là tinh thần vượt ngưỡng của những chiến binh NQH - một tinh thần vàng tích lũy loại ý chí kiên cường để đạt đến thành công.

Giải cầu lông NQH chào đón chu kỳ 2 quyết thắng.

Qua đó, tinh thần đoàn kết và nâng đỡ lẫn nhau được thấy rõ qua khoảnh khắc được hết mình trong giây phút hỗ trợ cùng nhau luyện tập và chiến đấu trên sân cầu. Nhờ sự gắn kết đó mà Hệ thống Giáo dục NQH đã đạt được những nấc thang phát triển thành công đáng tự hào như hiện tại.

Mong rằng sau những trải nghiệm thi đấu đầy quý giá này sẽ giúp cho những người con của NQH có thêm thật nhiều bài học và sẵn sàng quyết chiến Chu kỳ hai đầy bản lĩnh.

Giá trị qua từng mùa giải cầu lông văn hóa NQH

Cầu lông của NQH không quan trọng là chơi để đạt được loại kết quả gì, quan trọng là những giá trị học được để trở thành sau những trải nghiệm đó:

• Được chơi để thỏa sức trẻ.
  • Được đấu để thỏa lòng khao khát chiến thắng.
  • Được chiến để thấy và chứng tỏ niềm tin không có gì là giới hạn của chính mình.

Giải cầu lông NQH chào đón chu kỳ 2 quyết thắng.

Tất cả trải nghiệm đều có thể tạo ra cho mỗi người một nền tảng niềm tin vững chắc, một ý chí kiên cường và môt khát vọng bản lĩnh ngạo nghễ để sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu. Tất cả đều có thể LĂN XẢ - BỨT PHÁ - CHIẾN THẮNG!

NQH TUTOR tự hào với chiến thắng cực đại

Qua mùa giải cầu lông NQH chào đón chu kỳ 2 quyết thắng lần này, NQH TUTOR cùng khối Liên Minh thắng đậm với 3 chiếc cúp rạng danh:

• VÔ ĐỊCH đôi nam: CHÍ TÀI - THÀNH ĐẠT
  • GIẢI NHÌ đôi nữ: KIM LOAN - TÂY THI
  • GIẢI BA đôi nam: ANH TÂN - CAO DÂN

Giải cầu lông NQH chào đón chu kỳ 2 quyết thắng.

Chiến thắng này chính xác là phần thưởng xứng đáng cho những giọt mồ hôi đã thấm đẫm trên áo và trên sân vì ngày đêm tập luyện không ngừng và neo chắc ý chí niềm tin quyết thắng ấy.

Chiến thắng này là niềm tự hào to lớn vì bên cạnh luôn có những người anh em đồng hành cùng đồng lòng hướng đến mục tiêu chung quyết tiến: NQH TUTOR - NQH JUNIOR - NQH IELTS - NQH SKILL - MARKETING - TÀI CHÍNH.

Chiến thắng này là một dấu mốc đặc biệt, là lời hứa hẹn giá trị cho chặng đường phát triển tiếp theo trong chu kỳ 2 sẽ thật sự bứt phá và đạt thật nhiều thành công cực đại.

Giải cầu lông NQH chào đón chu kỳ 2 quyết thắng.

Chúc mừng anh em Liên Minh và chúc mừng cho sự khởi đầu của một chu kỳ phát triển mới của Hệ thống giáo dục NQH! NQH - NHẤT ĐỊNH TOÀN THẮNG!

-------------------------------------------------------

Đọc thêm:

Hành trình gia sư hạnh phúc tại NQH TUTOR

Training & Sharing Day - Nâng Cấp Lõi Giá Trị Của Nghề Giáo

NQH TUTOR Cùng Hệ Thống Giáo Dục NQH Đạt Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023