Thành tích gia sư: Ôm trọn 26+ điểm Tuyển sinh 10 sau 4 tháng

17/09/2024

Một kết quả thi tốt nghiệp xuất sắc chính xác là thứ các em học sinh đều ao ước có được vì đó chính là thành quả của cả quá trình học tập ngọt đắng và đầy thử thách. Dưới đây là bài viết về một ca gia sư đặc biệt tại NQH TUTOR - nơi đã giúp học sinh thực hiện thành công ước mơ điểm số của mình.

thành tích tuyệt vời của ca gia sư tại NQH TUTOR

Đến với cặp gia sư bài trùng: cô Huỳnh Như (giáo viên gia sư dạy Tiếng Anh Cấp 2) và bạn Ngân Thương, đây được xem là một ca gia sư điển hình cho sự ăn ý phối hợp học tập giữa giáo viên và học sinh tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR.

Niềm hạnh phúc vỡ òa với ca gia sư thành tựu

Lời đáp cho sự nỗ lực vàng của cô trò gia sư

Đằng sau những trở ngại ban đầu của việc học Tiếng Anh, cô bạn Ngân Thương cũng đã dần làm quen với việc tiếp cận với môn Tiếng Anh theo góc nhìn nhẹ nhàng và dễ dàng hơn nhờ sự dẫn dắt chi li của cô Huỳnh Như.

Đúng với tiêu chí của NQH TUTOR: “Người giáo viên không chỉ là người thầy mà còn là người bạn thân nhất của học sinh”, cô Huỳnh Như đã kết nối và dành những sự quan tâm đặc biệt cho bạn học sinh của mình.

Nhờ vậy, không hề có sự khoảng cách nào giữa cô và trò, mà thay vào đó là một sự kết nối cực kỳ thân thiết với thật nhiều tình yêu thương và sự hết mình từ cả hai phía.

Với một môi trường học tập tích cực như thế, Ngân Thương thỏa sức phát huy trọn vẹn mọi khả năng bạn có, tận hưởng việc học hơn với sự tự tin và dạn dĩ hơn rất nhiều.

26+ điểm tuyển sinh 10 của học viên gia sư NQH TUTOR

Sau quá trình nỗ lực học tập không ngừng nghỉ, bạn đã chinh phục được kỳ thi Tuyển sinh 10 2023 với một kết quả cao mỹ mãn: 26,25 điểm - đậu thẳng nguyện vọng 1 trường THPT Nguyễn Thượng Hiền.

Vui mừng nhân đôi cùng gia đình

Thành tích gia sư lần này không chỉ là niềm vui phấn khởi từ gia đình Ngân Thương, mà còn là niềm tự hào to lớn của giáo viên gia sư nói riêng và NQH TUTOR nói chung. Vì đó là kết quả xứng đáng mà cả cô và trò đều cố gắng cực đại để đạt được cùng nhau.

Niềm hạnh phúc từ phía gia đình học viên gia sư của NQH TUTOR

NQH TUTOR cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì thấy được niềm vui lớn từ ba mẹ của Ngân Thương. Đồng thời, NQH TUTOR xem đây là một món quà cực kỳ đắt giá khi có cơ hội hỗ trợ hết mình và mang lại giá trị cho gia đình học viên.

Lời chúc mừng nhiệt thành từ NQH TUTOR

Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR xin chúc mừng Ngân Thương đã chinh phục thành công mục tiêu điểm số trong mơ của mình, qua đó mở rộng cơ hội giúp bạn đậu tuyển vào các ngôi trường bạn mong muốn.

NQH TUTOR xin gửi lời cảm ơn gia đình đã tin tưởng và cho NQH TUTOR có cơ hội được nâng đỡ và giúp bạn được phát triển bản thân và tiệm cận đến phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình.

Cặp gia sư: cô Huỳnh Như và bạn Ngân Thương.

Học gia sư tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt Nam dạo gần đây. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn caolộ trình giáo dục được cá nhân hóa theo từng học sinh và phương pháp dạy học chất lượngNQH TUTOR đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPT, gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Thành Tích Gia Sư: Hiện Thực Hoá Mục Tiêu Đậu Nguyện Vọng 1 Thành Công

Thành tích gia sư: Ước Mơ UEH Trong Tầm Tay