Hành trình gia sư hạnh phúc tại NQH TUTOR

Niềm vui vỡ òa khi được nghe những chia sẻ hạnh phúc của mẹ bạn Quỳnh Như về hành trình gia sư tại NQH TUTOR.

Hành trình gia sư không chỉ dừng lại ở việc giúp học sinh cải thiện học tập và tiến bộ điểm số. Hơn thế là từng chặng không ngừng giúp học thay đổi tích cực về mọi khía cạnh cuộc sống của học sinh. Tại NQH TUTOR, mỗi giáo viên gia sư luôn nuôi trong mình một mục tiêu lớn nhất: “Làm sao để có thể mang lại giá trị nhiều nhất cho học sinh?” .

Hành trình gia sư hạnh phúc của thầy Hữu Nam và bạn Quỳnh Như.

Dưới đây là kết quả thành công của ca gia sư đặc biệt của Thầy Hữu Nam - bạn Quỳnh Như đã theo học gia sư toán tại NQH TUTOR. Thật tự hào khi hành trình đó đã có thể đem lại niềm hạnh phúc to lớn cho mẹ của Quỳnh Như vì tất cả những điều chuyển biến tích cực trong cuộc sống của con.

Xuất phát điểm từ những điều bế tắc

Theo lời mẹ chia sẻ về hành trình gia sư này, Quỳnh Như có xuất phát điểm là một học sinh yếu Toán, thậm chí được coi là mất gốc môn Toán. Có những ngày đi học về, bạn ngồi vào bàn làm bài tập Toán nhưng trong một trạng thái thật sự kiệt quệ: Gục xuống bàn khóc vì bất lực không thể hiểu bài.

Sự bất lực của bạn cũng chính là nỗi thất vọng tột cùng của mẹ về chính mình vì chẳng thể có nỗi giải pháp nào giúp con thoát khỏi sự bế tắc trong học tập.

Bên cạnh đó, sự mất kết nối gia đình giữa ba mẹ và bạn cũng trở nên tệ dần vì sự mắc kẹt của rất nhiều sự tổn thương và nỗi đau chưa được chữa lành trong cuộc sống. Từ đó, ba mẹ và bạn cũng dần xa cách và không thể có những cuộc trò chuyện thấu hiểu hòa hợp với nhau.

Khoảnh khắc học bài cùng nhau của thầy trò.

May mắn với cơ duyên bạn được học thêm tại lớp Toán của thầy Hữu Nam tại NQH Cấp 3 và có thêm cơ hội đến với Trung tâm gia sư NQH TUTOR. Chính từ khoảnh khắc đó, bạn đã quyết định bắt đầu hành trình học gia sư tại đây.

Kết quả hạnh phúc tới sau hành trình gia sư giá trị

Thầy Hữu Nam cũng chia sẻ rằng: “Mình rất vui vì có được cơ hội giúp đỡ Quỳnh Như cải thiện môn Toán tốt hơn và thay đổi cả những điều xung quanh cuộc sống của bạn nữa. Ban đầu mình chỉ nghĩ làm sao để giúp bạn được nhiều nhất có thể từ những thứ mình có. Không ngờ mình đã có thể đem lại cho Như một cuộc sống mới khác biệt với rất nhiều chuyển biến tích cực như thế. Vui thật sự luôn!”

Với sự đồng hành của thầy Nam, môn toán từ con số 0 mất gốc cũng đã trở thành môn học mà Như tự tin nhất. Điểm số cũng từ đó tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn chỉ vỏn vẹn 4 tháng cuối đến kỳ thi Tốt nghiệp THPT.

Đi chơi tết siêu vui vẻ cũng là một phần trong hành trình gia sư rực rỡ này.

Cả một hành trình gia sư không chỉ xây dựng lại tự tin học tập từng ngày, hơn thế chính là sự bao dung và thấu hiểu những điểm khuyết về mối quan hệ với ba mẹ của Như. Thầy Nam đã luôn là người sẵn sàng đem tình yêu thương và nhiệt huyết của bản thân để bên cạnh Như, cho Như những lời khuyên thiết thực giúp bạn thay đổi suy nghĩ, tư duy và có những cảm xúc yêu thương hơn với ba mẹ.

Sẽ cần rất nhiều thời gian và kiên nhẫn để chuyển đổi ý nghĩ và tháo gỡ tất cả những sự mắc kẹt trong việc thấu hiểu với gia đình của bạn. Nhờ thế, kết quả tuyệt vời đã xuất hiện khi chính bản thân Quỳnh Như đã dám mở lòng hơn, dám chia sẻ với ba mẹ nhiều điều khó nói và cho phép ba mẹ có cơ hội được kết nối với chính em.

Tuyệt vời biết bao khi tình cảm gia đình, những hơi ấm và giá trị của một tình thương ruột thịt được hàn gắn và vun vén trở lại. Những vết thương tinh thần trước đó cũng được chữa lành. Quỳnh Như và cả gia đình em đã có thể sống tiếp thật hạnh phúc và đầy tình yêu thương.

Kết

Với hành trình gia sư này, NQH TUTOR vô cùng tự hào về những giá trị tuyệt vời có thể mang lại cho học sinh, cụ thể ở 3 khía cạnh học tập - tư duy cảm xúc - vòng tròn kết nối gia đình.

Một hành trình gia sư giá trị của NQH TUTOR.

--------------------------

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPTgia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Inbox fanpage Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR hoặc gọi trực tiếp HOTLINE: 0901779279 - 0939186979 - 0909390179 để nhận tư vấn đăng ký khóa học gia sư tại NQH TUTOR nhé!

NQH TUTOR - Tự hào là gia sư hàng đầu TP. HCM với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”.

--------------------------

Đọc thêm:

Tại sao khóa học gia sư tại NQH TUTOR là lựa chọn sáng suốt cho cha mẹ?

Thành tích gia sư: 9+ Tiếng Anh quá dễ với cặp gia sư Vân Anh - cô Việt Thy

Thành tích gia sư: Ước Mơ UEH Trong Tầm Tay