Thành tích gia sư: 9+ Tiếng Anh quá dễ với cặp gia sư Vân Anh - cô Việt Thy

Thành tích đạt điểm cao của học sinh chính là niềm tự hào to lớn nhất của Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR trong hành trình giúp học sinh chinh phục mọi mục tiêu học tập.

Hành trình tiến gần tới ngưỡng điểm 10

Đơn giản hóa những rào cản khó khăn khi học Tiếng Anh là ưu tiên số một của mỗi ca gia sư tại NQH TUTOR. Và đó cũng là kim chỉ nan giảng dạy của cô Việt Thy - giáo viên gia sư Tiếng Ahh cho bạn học sinh lớp 12 Vân Anh.

thành tích gia sư: 9.6 điểm Tiếng Anh với cặp gia sư Vân Anh - cô Việt Thy

Chính nhờ sự cố gắng hết mình của bạn và sự đồng hành bền bỉ và tâm huyết của cô Việt Thy, kỳ tích đã xuất hiện. Mặc dù điểm thi không là điểm 10 tuyệt đối, Vân Anh cũng đã hoàn thành xuất sắc với con điểm 9.6 môn Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 vừa qua.

Điểm số mơ ước của ca gia sư chinh phục thành công.

Lời chúc mừng

Hậu gia sư, cô Việt Thy đã có những lời chia sẻ thật lòng:

“Cô mong Vân Anh sau này chân cứng đá mềm, mạnh mẽ bước qua mọi thử thách, không ngừng tiến về phía trước, chinh phục mọi mục tiêu, mỉm cười nhiều hơn và luôn luôn hạnh phúc trên hành trình của mình, con nhé!”

Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR xin chúc mừng Vân Anh đã chinh phục thành công với mục tiêu điểm số mơ ước.

NQH TUTOR xin gửi lời cảm ơn gia đình đã tin tưởng và cho NQH TUTOR có cơ hội được nâng đỡ và giúp bạn được phát triển bản thân đến phiên bản tốt nhất.

Học gia sư tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt Nam dạo gần đây. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn caolộ trình giáo dục được cá nhân hóa theo từng học sinh và phương pháp dạy học chất lượngNQH TUTOR đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPT, gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Thành tích gia sư: Ước Mơ UEH Trong Tầm Tay

Thành tích gia sư: Hiện thực hoá mục tiêu đậu nguyện vọng 1 thành công